เช็กดวงประจำเดือนกับไพ่ยิปซีตามวันเกิด


เข้าชม : 1,246   |  
          ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2562 เช็กดวงประจำเดือนกับไพ่ยิปซีตามวันเกิด จัดเต็ม ! ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และเคล็ดลับเสริมดวง


          เข้าสู่เดือนใหม่ ได้เวลาเปิดไพ่ยิปซีทำนายดวงประจำเดือนกันอีกแล้ว ในเดือนนี้มาเช็กกันเลยว่าดวงการงาน การเงิน และความรักของคุณจะเป็นอย่างไร คนเกิดวันไหนจะดวงดี คนเกิดวันไหนจะดวงร้าย รวมถึงจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอะไรบ้าง ห้ามพลาด ! ตามกระปุกดอทคอมมาดูดวงไพ่ยิปซีแม่น ๆ ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2562 ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน กับ หมอเจฟเทพทาโรท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com กันเลยค่ะดูดวงไพ่ยิปซีคนวันอาทิตย์

          การงาน : ไม่ค่อยเดินหน้า อาจจะยังหมดไฟ หรือไปเจอเรื่องที่ผิดหวังมาทำให้อยากจะพักมากกว่า ช่วงนี้งานก็ทำไปชิล ๆ ก่อน ไม่ค่อยลุกมาสู้ ถือว่าเป็นช่วงพักก็ได้ครับ อีกนัยหนึ่งก็คืออาจจะเป็นช่วงที่จะต้องรอก่อน อย่าเพิ่งคิดตัดสินใจอะไรเลย รอจังหวะไว้ดีกว่า

          การเงิน : เน้นไปที่การบริหารเงิน คุณจะได้เงินจากการทำงานที่ค่อนข้างหนักหน่วง ถือว่าดีเหมือนกัน เงินนี้เป็นเงินที่ต้องบริหารให้ดีแล้วมันจะมีประสิทธิภาพ เงินมีจำนวนมากพอที่จะเคลียร์หนี้สินได้เลย

          ความรัก : จิตใจคุณจะไม่ปกติมีเรื่องความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้คุณโฟกัสเรื่องความสัมพันธ์มากกว่าเรื่องงาน มันทำให้ดูดพลังคุณไปมากพอสมควรเลยครับ แนะนำว่าถ้าคุณโฟกัสเรื่องนี้มากไปมันจะไปขัดลาภใหญ่

          เคล็ดลับเสริมดวง : โชคดีของคุณคือความขยันเท่านั้น ดังนั้นหลักการก็คือ ต้องรักษากำลังใจให้เข้มแข็งสุด ๆ บุญที่เน้นหนักก็คือ กรรมฐาน ฐานของกำลังใจคือสมาธิ คนศาสนาอื่นก็สามารถเรียนรู้สมาธิได้ เพราะมันคือความสงบและสติ ขยันและทำอย่างมีความสุขเท่านั้น คุณถึงจะสมหวังดูดวงไพ่ยิปซีคนวันจันทร์

          การงาน : คนเกิดวันจันทร์ เดือนกรกฎาคม ถือว่าดีมาก ๆ โดยเฉพาะครึ่งเดือนหลังไปแล้ว มีโอกาสที่จะได้ทำงานที่เหมาะสมกับความสามารถของตัวเอง และมันทำให้คุณรู้สึกมีคุณค่าขึ้นเยอะ แน่นอนครับว่างานนี้ต้องอาศัยความมั่นใจอย่างมากเลย ถึงจะเอาอยู่

          การเงิน : ดวงการเงินเข้าสู่โหมดวางแผนและบริหารจัดการอย่างเคร่งครัด แต่สถานการณ์ยังไม่ได้ตึงมากเท่าไรครับ เพียงแต่ว่ามันมีความจำเป็นบางอย่างที่จะต้องใช้เงินเลยต้องตั้งใจเก็บเงินมากเป็นพิเศษ

          ความรัก : ถือว่าไปได้ดีในแบบของคุณเอง หมายความว่า อยากคบเป็นเพื่อนก็จะได้เป็นเพื่อน อยากคบเป็นแฟนก็จะได้เป็นแฟน ง่าย ๆ คือ สมหวังตั้งใจ แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นที่จะแต่งงานหรืออยู่กินกันเป็นชีวิตคู่ เป็นเพียงแค่การคบกันอย่างจริงจังในระดับหนึ่งได้เท่านั้น

          เคล็ดลับเสริมดวง : โชคดีของคุณอยู่ที่คำพูด ดังนั้นห้ามบ่น ห้ามด่า ห้ามคิดลบ พยายามรักษาอารมณ์ให้เป็นบวกและมีความสุขไว้ให้มากที่สุด เพราะอารมณ์ที่ดีจะมีผลต่อคำพูดที่ดีนั่นเอง ส่วนใครที่อยากเสริมดวงก็แนะนำให้สวดมนต์เป็นประจำทุกวัน เคล็ดลับอยู่ที่การอุทิศบุญนี้ให้กับตัวเอง และอาชีพของตัวเองครับดูดวงไพ่ยิปซีคนวันอังคาร

          การงาน : ในช่วงเดือนนี้การงานยังเดินไปอย่างช้า ๆ หรืออีกนัยหนึ่งก็คือต้องรอนั่นเอง เพราะงานหลายอย่างไม่ได้เสร็จที่ตัวเรา แต่มันเกี่ยวข้องกับคนอื่น ๆ อีกมากมาย เราจะไปเร่งรัด หรือไปอารมณ์เสียกับมันก็จะทำอะไรไม่ได้ เสียสุขภาพจิตเปล่า ๆ

          การเงิน : ถือว่าดีครับ ช่วงนี้อยากให้ทำบุญมากหน่อย จะได้เสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีขาเข้ามากกว่าขาออก อย่าคิดว่าการเสียสละทรัพย์จะทำให้คุณจนลงนะครับ เขาบอกว่ายิ่งให้ยิ่งได้ แล้วคุณจะมีโชค

          ความรัก : ก็ดีนะครับ สำหรับคนโสดอาจจะได้ตกหลุมรักกับคนที่เป็นรุ่นพี่ อายุมากกว่า หรืออาจจะมีคนที่อายุมากกว่ามาชอบ เขาจะมาพร้อมกับความฉลาด ความเก่ง ความเท่ แต่ว่าดวงนี้เป็นเพียงการเริ่มต้นให้พอสนุก ๆ เท่านั้น อย่าเพิ่งไปอินกับมันมาก

          เคล็ดลับเสริมดวง : การเสริมดวงของวันอังคารนี้ต้องเสริมที่จิตใจและอารมณ์ครับ แนะนำให้ไปทำอะไรที่เพลิน ๆ สบายใจอย่างเห็นได้ชัด อย่างเช่นการปล่อยปลาหน้าเขียง เวลาปล่อยให้ดูเขาแหวกว่ายอย่างอิสระ และสังเกตความรู้สึกของคุณเอง ถ้าคุณรู้สึกดี เบา สบาย คุณจะได้บุญและเสริมความคล่องตัวเรื่องงานเงินไปในตัวดูดวงไพ่ยิปซีคนวันพุธกลางวัน

          การงาน : ช่วงเดือนนี้เป็นเดือนที่ออกจะเหนื่อยหน่อยสำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวัน แบบว่าโชคดีมาหลายเดือนแล้วก็ถึงเวลาเหนื่อยใจบ้าง ให้ระวังการมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน หรือมีการผิดใจกันระหว่างเพื่อนในเรื่องงาน และให้ระวังมันจะมีผลกระทบต่อเรื่องส่วนตัว

          การเงิน : ดีมาก ๆ ครับ คุณมีโชคด้านการเงิน การลงทุนของคุณมันคุ้มค่า มีกำไรงอกเงยอย่างเห็นได้ชัด มีคนมาใช้หนี้คุณแม้จะได้ไม่เต็มแต่ก็ถือว่าดีเหมือนกัน และมีโชคจากการเสี่ยงและมีลาภลอย บุญเรื่องการเงินกำลังส่งผลครับ

          ความรัก : มักนกอีกแล้ว คนโสดคุยกับใครไปก็มักไม่สมหวัง คุยได้ 2-3 วันก็หายไลน์ไม่ตอบ ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ก็ต้องดูแลใส่ใจกันให้มากขึ้น ลองถามคู่ของเราสิครับว่า เขาเหนื่อยไหม แสดงความเป็นห่วงออกไปบ้าง บางทีคนแบบนี้เขาเก็บไว้ไม่บอกใคร เขาต้องการคนที่ระบายและอยู่เคียงข้าง

          เคล็ดลับเสริมดวง : อยากรุ่งเรื่องเงินก็ไม่ยากเลย ให้แบ่งเงินที่คุณทำมาหาได้โดยสุจริตออกมาทำบุญ แต่ช่วงเดือนนี้ผมขอให้สร้างพระพุทธรูป หรือไม่ก็พวกวิหารทานครับ จะเสริมความมั่นคงและเดชอำนาจเหนือศัตรู ให้คนที่คิดไม่ดีเขาแพ้และหนีไปเอง

ดูดวงไพ่ยิปซีคนวันพุธกลางคืน

          การงาน : ช่วงนี้เดือนนี้เป็นขาขึ้นของคนที่เกิดวันพุธกลางคืน คุณจะสนุกกับการทำงานมาก ทำงานเพลิน ๆ ขายของเพลิน ๆ ยิ่งคนที่ทำงานอิสระจะมีงานเข้ามากมาย อาจจะต้องเดินทางไปหลายที่ ชีพจรลงเท้าสุด ๆ เลยครับ ต้องดูแลสุขภาพให้ดีด้วย อาหารการกินต้องดูแลครับ

          การเงิน : ถือว่าดีขึ้นด้วยครับ ช่วงนี้งานเข้าเยอะ ก็มีเงินเข้าเยอะขึ้นตามไปด้วย เพียงแต่มันจะเข้าทีละหน่อย ไม่ได้มาเป็นก้อน ต้องอาศัยการบริหารจัดการและวินัยเรื่องของการทำบัญชีจะช่วยให้บริหารเงินได้ดีขึ้นเยอะ

          ความรัก : มันดีจริง ๆ ครับ ตอนนี้คุณเหมือนมีสิทธิ์เลือกได้เลยครับ ขอให้คุณเลือกคนที่คุณรักจริง ๆ และจำเป็นต้องเลือกคนดีด้วยนะ จะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง เพราะดวงตามวันเกิดของคุณชอบไปยุ่งกับคนที่ไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไร เหมือนรู้ว่าเขาไม่ดี ก็ยังจะไปรักเขา มันก็แย่สิครับ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำทานกับพ่อแม่ คนแก่ชราครับ จะช่วยเสริมดวงการเงินและเสริมเรื่องคนที่ดี ๆ ให้เข้ามาในชีวิต คุณพบกับเสือ สิงห์ กระทิง แรดมามากแล้ว คุณน่าจะได้เจอคนสบาย ๆ บ้างดูดวงไพ่ยิปซีคนวันพฤหัสบดี

          การงาน : ช่วงนี้โดดเด่นเรื่องบริวารนะครับ ไปไหนมีลูกน้อง มีคนเดินตาม พวกเขานับถือคุณ ก็ถึงเวลาที่คุณจะสร้างบารมีของผู้นำให้ดี ๆ หรือถึงเวลาที่คุณจะต้องฝีกอบรมพนักงานใหม่ หรือมีคนใหม่ ๆ มาช่วยเหลือกิจการการงานของคุณ

          การเงิน : ไม่ค่อยคล่องตัวมากนัก แค่พอกินพอใช้ คุณเป็นแบบนี้มาสักพักแล้วแต่คุณก็ไม่ยอมออกไปหารายได้เพิ่ม คุณติดอยู่ในที่ที่คุณสบายมานานเกินไปแล้ว คุณมีความสามารถมากกว่าที่คุณคิดครับ ขอให้ลองออกไปหาเงินเพิ่ม แล้วจะรู้ว่ามันสนุก

          ความรัก : คนเกิดวันพฤหัสบดีช่วงนี้รักคนง่าย ชอบคนนั้นคนนี้ไปทั่ว พอไปคุยด้วยหน่อยก็หลงเขาแล้วและส่วนใหญ่ก็มีแฟนกันแล้วด้วย ทำให้ไม่สมหวังกันไปตาม ๆ กัน ส่วนคนมีแฟนความรักก็ดีอยู่นะ

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมดวงโชคลาภค้าขายง่าย ๆ มาก ขอให้ไปสมทบทุนกองบุญที่เกี่ยวกับห้องน้ำ น้ำดื่มน้ำใช้ ระบบน้ำประปา แล้วจะทำให้การเงิน ค้าขาย คล่องตัว ไหลลื่นเป็นน้ำดูดวงไพ่ยิปซีคนวันศุกร์

          การงาน : ดวงการงานดีเด่นเพราะมีเพื่อนร่วมงานที่ดี ช่วยเหลือหลายอย่าง คุณควรจะมีของฝาก หรือแสดงน้ำใจอะไรบางอย่างให้กับเพื่อนร่วมงานของคุณ เพื่อซื้อใจเขานะ รับรองว่ามันจะดีมาก ๆ เลยครับ ที่สำคัญช่วงนี้จะมีกินเลี้ยงสังสรรค์บ่อย สงสัยจะมีข่าวดีเกี่ยวกับยอดขาย หรือฉลองการงานบางอย่าง

          การเงิน : เริ่มมีปัญหาแล้ว หรืออาจจะมีปัญหามาสักพักแล้วก็ได้ แต่ในเดือนนี้มันจะช็อตหนักกว่าเดิม ให้ระมัดระวังการซื้อของที่ไม่จำเป็น หรือให้มีสติมาก ๆ ในการใช้เงิน การลงทุน หรือการให้ใครยืมเงินก็ต้องพิจารณาให้ดี

          ความรัก : คุณกำลังอยู่ในจุดที่ไม่แน่ใจว่าคนที่คุยอยู่นั้นเขาคิดอย่างไรกับคุณ เหมือนเขาจะให้ความหวังคุณเลยครับ มันมีกลิ่นไม่ดีว่าเขาอาจจะไม่ได้รักคุณ เขาแค่รู้สึกดีเท่านั้น ต้องระวังจะเสียใจ ต้องเผื่อใจไว้บ้าง

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมดวงการเงินง่าย ๆ ด้วยการพาแม่ไปกินข้าวนอกบ้าน ของอร่อย ๆ ที่ท่านชอบ จัดไปเลย เสร็จแล้วให่แม่ให้พร ร่ำรวย ๆ นะลูก รับรองว่าดีมาก ๆ สำหรับคนที่พ่อแม่ไม่อยู่แล้ว ต้องไปใส่บาตร ทำสังฆทาน หรือนั่งสมาธิให้ใจสงบและมีสติ รวบรวมบุญกุศลให้บรรพบุรุษ บิดามารดา นะครับดูดวงไพ่ยิปซีคนวันเสาร์

          การงาน : กำลังไปได้สวยครับ แม้จะมีอุปสรรคเยอะในช่วงที่ผ่านมา เครียดมาก็มาก แต่ทุกอย่างเป็นบททดสอบครับ ตอนนี้ยินดีด้วยคุณผ่านการทดสอบนั้น คุณชนะสิ่งที่คนอื่นดูถูกได้แล้ว คุณเอาชนะศัตรูได้โดยที่คุณไม่ต้องรบ และยังทำให้ผลงานของคุณ กิจการค้าของคุณ ยอดขายของคุณมันโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก

          การเงิน : ต้องยอมรับเลยว่าคุณจ่ายเงินไปหนักมากในช่วงที่ผ่านมา และตอนนี้เหมือนคุณเริ่มที่จะหาเงินเก็บเงินใหม่อีกครั้งหนึ่ง แต่ครั้งนี้ควรจะทำให้เป็นระบบมากกว่าเดิม มิฉะนั้นจะพังเหมือนเดิมอีก แค่จดบัญชีไว้ก็ทำให้คุณรวยขึ้นครับ

          ความรัก : ถ้าความรักที่เป็นอยู่ตอนนี้มันแย่ มันอาจจะถึงเวลาที่ต้องคุยกันแล้วว่ามันเป็นเพราะอะไร เวลาคุยกันให้ใช้ใจคุย ตัดเรื่องอัตตาออกไป ตัดเหตุผลออกไป ถามตัวเองให้ชัดว่ารักหรือไม่รักก็เท่านั้น งานนี้มีคนเสียใจแน่นอน สำหรับคนที่ความรักดีอยู่ ให้คิดไว้เลยนะครับว่าคุณเจอคนดีแล้ว อย่าคิดนอกใจเด็ดขาด สรุปว่าไพ่ใบนี้เขาบอกว่า สถานการณ์ที่เป็นอยู่นั่นแหละคือคำตอบของความสัมพันธ์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ใกล้เข้าพรรษาแล้วไปทำบุญถวายเทียนพรรษา ถวายหลอดไฟ จ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟ และอาจจะสร้างพระชำระหนี้สงฆ์ครับ หรือเอาแบบง่าย ๆ แต่ต้องไปบ่อย ๆ หน่อยก็คือ การไปไหว้ศาลเจ้าจีน เติมน้ำมันตะเกียง จะเสริมโชคการเงิน ค้าขายได้
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com

#ดูดวง #ไพ่ยิปซี #เสริมดวงบทความล่าสุดหมวด ดูดวง
ยอดนิยม
หมอเค้กชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!
หมอเค้กชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!

3 ราศีนี้ มีเกณฑ์เป็นอมตะ เพราะจะได้ ''แฟนเด็ก'' เตรียมฟิตร่างกายและทรัพย์ก้อนโตพร้อมเปย์ได้เลย!!
3 ราศีนี้ มีเกณฑ์เป็นอมตะ เพราะจะได้ ''แฟนเด็ก'' เตรียมฟิตร่างกายและทรัพย์ก้อนโตพร้อมเปย์ได้เลย!!

เช็กดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2560
เช็กดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2560

ทำนายดวงความรัก ของสาวๆ ตามวันเกิด
ทำนายดวงความรัก ของสาวๆ ตามวันเกิด

มาดูเลย! 5 ท่านอน ทำนายนิสัยของสาวๆ
มาดูเลย! 5 ท่านอน ทำนายนิสัยของสาวๆ

หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ
หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ

เช็คเลยจ้า!! ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ดวงเนื้อคู่แบบไหนกันนะ..ที่ใช่กับคู่ของคุณ!!
เช็คเลยจ้า!! ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ดวงเนื้อคู่แบบไหนกันนะ..ที่ใช่กับคู่ของคุณ!!

ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าพิมพ์มือถือ
ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าพิมพ์มือถือ

แม่นอย่างกับตาเห็น!! ลักษณะนิสัยกับเดือนเกิด!!
แม่นอย่างกับตาเห็น!! ลักษณะนิสัยกับเดือนเกิด!!

ทำนายความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย
ทำนายความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย

เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ บอกดวงชะตาได้นะ เบอร์โทรคุณจะดีหรือร้าย เช็คด่วนเลย!!
เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ บอกดวงชะตาได้นะ เบอร์โทรคุณจะดีหรือร้าย เช็คด่วนเลย!!

แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!
แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!

ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด
ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด

แม่นสุดๆ ดูดวงความรัก แต่ละราศี
แม่นสุดๆ ดูดวงความรัก แต่ละราศี

ราศีที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน และ ราศีที่จีบใครก็นกตลอด!
ราศีที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน และ ราศีที่จีบใครก็นกตลอด!

หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!
หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!

ทำนายนิสัยคนรอบตัว จากวิธีกำมือของเขา แม่นมากๆ!!
ทำนายนิสัยคนรอบตัว จากวิธีกำมือของเขา แม่นมากๆ!!

5 ราศี มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2560
5 ราศี มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2560

ดวงเนื้อคู่ ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน
ดวงเนื้อคู่ ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน

8 โหงวเฮ้ง ''ผู้หญิงอาภัพรัก''
8 โหงวเฮ้ง ''ผู้หญิงอาภัพรัก''
logo GangBeauty
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com
GangBeauty.com © 2019 All right reserved.