เช็กคำทำนายจากเดือนเกิด ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562


เข้าชม : 743   |  
          ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 เช็กคำทำนายจากเดือนเกิด สำหรับใครที่ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาดวงไม่ค่อยจะดีนัก มาดูกันว่าครึ่งปีหลังนี้ ดวงของคุณจะดีขึ้นไหม          เผลอแป๊บ ๆ เวลาก็ล่วงเลยมาสู่ช่วงครึ่งปีหลังกันแล้ว ทั้งนี้ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาดวงชะตาของคุณเป็นอย่างไรกันบ้าง ? หากไม่ค่อยจะสู้ดีนักก็คงต้องรอลุ้นกันแล้วว่า ดวงครึ่งปีหลัง จะเป็นอย่างไร มีแนวโน้มที่ดวงจะดีขึ้นบ้างไหม ? หรือเคราะห์กรรมเก่ายังไม่หมดจะต้องพบเจอกับเรื่องไม่ดีอะไรบ้าง ? เอาเป็นว่าเพื่อให้คุณได้เช็กดวง วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงครึ่งปีหลัง 2562 โดย แม่หมอ Giffany จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ห้ามพลาด ! ตามมาดูดวงกันเลยดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนมกราคม

          ท่านที่เกิดเดือนมกราคม ในครึ่งปีหลังถือว่าเป็นช่วงที่ดีในภาพรวม มีสิ่งใหม่ โอกาสใหม่ และเป็นช่วงของการเดินทางพักผ่อนหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากช่วงต้นปี

          การเงิน : ความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี จนน่าอิจฉา แต่อย่างไรก็ควรมีสติรอบคอบเพื่อสิ่งที่ดีที่จะเกิดขึ้นในปีถัดไป

          ด้านการงาน : ในช่วงครึ่งปีหลังนี้สิ่งที่ท่านอาจได้เริ่มต้นไว้ในช่วงต้นปี หรือคิดที่จะทำอะไรใหม่ ๆ ในช่วงครึ่งปีหลังนี้จะเป็นผลสำเร็จ ซึ่งเกิดขึ้นจากการวิ่งเต้นติดต่อโดยที่ท่านไม่ต้องออกแรง เพราะมีผู้ที่นำสิ่งดี ๆ โอกาสดี ๆ มาให้ท่านถึงมือ อยู่ที่ว่าท่านจะพิจารณารับหรือไม่ โอกาสมาถึงแล้ว สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ ท่านมีช่องทางการสร้างรายได้อย่างดี เพื่อนฝูงช่วยเหลือสนับสนุน ได้ขยับขยาย ผู้ที่คิดจะเปลี่ยนงานมีโอกาสได้งานใหม่จากการแนะนำมา แต่ก็อย่าเลือกนานอาจจะพลาดได้ โดยรวมถือว่าดีแบบต่อเนื่อง

          ด้านการเงิน : ภาพรวมด้านการเงินช่วงครึ่งปีหลังของท่าน ได้มาจากการวิ่งเต้น ติดต่อเจรจา การซื้อ-ขาย โดยที่ท่านไม่ต้องเหนื่อยมากอย่างที่ผ่านมา ท่านจะใช้เงินไปกับการสังสรรค์ การเดินทางพักผ่อน และการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ถือว่าเป็นช่วงที่เงินเข้ามาหลายทาง และก็ออกหลายทางเช่นกัน แต่ท่านก็จะมีความสุขในการใช้เงินที่หามา การหมุนเงินคล่องตัวดี มีโอกาสได้เงินก้อนจากการติดต่อเจรจา

          ด้านความรัก : สำหรับคนโสดในช่วงนี้เนื้อหอมเป็นพิเศษ มีคนเข้ามาขายขนมจีบไม่ขาด แต่ก็ยังเลือก ๆ ดูกันไป คนมีคู่ระวังในเรื่องของมือที่สามจะสร้างปัญหา แต่อย่างไรก็ดีทุกอย่างจะดีขึ้นไม่เสียหายขอให้ประคับประคองกันไป ท่านที่วางแผนจะมีบุตรมีโอกาสตั้งครรภ์สมดังใจ

          ด้านสุขภาพ : ครึ่งปีหลังนี้ระวังความเจ็บป่วยทางน้ำ ระบบทางเดินหายใจ อาการภูมิแพ้กำเริบ ข้อควรระวัง ครึ่งปีหลังนี้สิ่งที่ต้องระวังคือ สุขภาพ การเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นจากการเดินทาง การพักผ่อนน้อย

          เคล็ดลับเสริมดวง : หาโอกาสทำบุญเกี่ยวกับเวชภัณฑ์ยา และถวายเทียนคู่ แจกันคู่ ร่วมกับคนรักดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

          สำหรับท่านที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ ภาพรวมในช่วงครึ่งปีหลังนี้ อาจจะรู้สึกอึดอัดอยู่บ้าง ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก ดังนั้นจึงควรตั้งสติ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ แต่อาจจะหลายปัญหาที่เข้ามาให้แก้ในเวลาใกล้กัน จึงทำให้รู้สึกไม่คล่องตัวและไม่สบายใจ แต่ทุกอย่างจะผ่านพ้นไป

          ด้านการงาน : สำหรับท่านที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ ช่วงครึ่งปีหลัง มีภาวะกดดันกับปัญหาจุกจิก กวนใจอยู่มากมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง การติดต่อประสานงานที่ล่าช้า ปัญหาความไม่เข้าใจกันในสังคมการทำงาน หลาย ๆ ท่าน อาจตัดสินใจที่จะเปลี่ยนงานใหม่ หรือมองหางานใหม่อยู่ มีโอกาสของการโยกย้ายในจังหวะนี้ค่อนข้างสูง ท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ยังอยู่ในช่วงรอผลจากการลงมือทำ ในช่วงที่ผ่านมายังไม่เกิดผลให้เห็นเท่าที่ควรก็ขอให้ใจเย็นไว้ก่อน อย่าเพิ่งลงทุนอะไรเพิ่มในช่วงนี้

          ด้านการเงิน : ในช่วงครึ่งปีหลังของท่านที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายเงินหมดไปกับคนรอบข้างหรือใช้เงินสำหรับเรื่องที่ไม่สมควร ควรมีสติในการใช้จ่าย เงินที่คาดหวัง หรือการทำธุรกรรมทางการเงินในช่วงนี้ติดปัญหาต้องรอไปก่อน และไม่ควรรีบร้อนลงทุนได้จะไม่คุ้มเสีย

          ด้านความรัก : คนโสดมีคนเข้ามาให้ได้ศึกษาดูใจกัน แต่เพราะปัญหาความรักครั้งเก่าจึงยังไม่สามารถเปิดรับความรักครั้งใหม่ได้ คนที่มีคู่แล้วควรหมั่นเอาใจใส่คู่รักของตนในช่วงนี้ เพราะความห่างเหิน ปัญหาจุกจิกรอบข้างทำให้ไม่เข้าใจกัน อาจทำให้มีปัญหามือที่สามเข้ามาได้

          ด้านสุขภาพ : สำหรับท่านที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ ในช่วงนี้ระวังการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ข้อควรระวัง ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ปัญหาจุกจิก การโยกย้าย เปลี่ยนแปลง

          เคล็ดลับเสริมดวง : หาโอกาสทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟ ถวายผ้าอาบน้ำฝนดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนมีนาคม

          ในช่วงครึ่งปีหลังนี้สำหรับท่านที่เกิดเดือนมีนาคม เป็นช่วงที่ค่อนข้างต้องฝ่าฟันกับปัญหาต่าง ๆ เพื่อรอความสำเร็จที่กำลังจะมาถึง อาจต้องใช้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เพื่อให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ขอให้ท่านอดทน และดำรงตนอย่างมีสติ เชื่อมั่นว่าท่านจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีและมีสิ่งดี ๆ รอท่านอยู่อย่างแน่นอน

          ด้านการงาน : ท่านที่เกิดในเดือนมีนาคม ดวงชะตาครึ่งปีหลัง ในเรื่องของการงานค่อนข้างมีอุปสรรคให้ต้องออกแรงฝ่าฟันกับปัญหาในเชิงรุก จะนิ่ง ๆ ไม่ได้แล้ว ท่านต้องใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ ในการจัดการงานโดยเฉพาะงานที่มีคู่แข่ง หรือการแข่งขันในเชิงธุรกิจ เดินหน้าอย่างเต็มที่แล้วท่านจะพบชัยชนะ การติดต่อการค้ากับต่างประเทศลำบากหน่อย แต่เมื่อผ่านพ้นจุดนี้ไปความสำเร็จรอท่านอยู่แน่นอน คนตกงานท่านจะได้งานแต่ต้องขยันให้มากและเดินเข้าไปหา อย่ารอช้า แล้วท่านจะพบกับความสำเร็จแน่นอน

          ด้านการเงิน : ดวงชะตาครึ่งปีหลัง การเงินอยู่ในการควบคุม ท่านสามารถบริหารจัดการในการใช้จ่ายเงินได้อย่างดี มีโอกาสได้เงินจากทางไกล การเงินไม่น่าเป็นห่วงเท่าใดนัก ถือว่ามีให้ใช้ไม่ขัดสน มีโอกาสได้เงินทั้งเก่า-ใหม่ การทำธุรกรรมทางการเงินที่เหมือนว่าจะติดขัดจะสำเร็จในที่สุด

          ด้านความรัก : ความรักในช่วงครึ่งปีหลัง ระวังภาวะอารมณ์สำหรับท่านที่มีคู่แล้ว ความเครียดจากการทำงานจะส่งผลให้อารมณ์แปรปรวน ควรระงับสติ อย่าเหวี่ยงผิดที่จะทำให้ความรักมีปัญหาได้ คนโสดมีโอกาสจะได้เจอคนใหม่ ๆ เข้ามาในจังหวะที่ไม่ทันได้ตั้งตัว แต่ก็ต้องตรวจสอบให้ดีว่าเขายังไม่มีใครมาก่อน

          ด้านสุขภาพ : อารมณ์ความเครียด ความกังวลส่งผลต่อสุขภาพ อาการไมเกรน วิงเวียนศีรษะ ข้อควรระวัง ระวังการตัดสินใจที่หุนหัน การเชื่อมั่นในตนเองมากเกินไปจะส่งผลเสีย

          เคล็ดลับเสริมดวง : หาโอกาสถวายหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญอาหารกลางวันเด็กดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนเมษายน

          ท่านที่เกิดเดือนเมษายนในช่วงครึ่งปีหลังนี้ จะดีก็ไม่สุด จะแย่ก็ไม่หนัก ถือว่าอยู่ในเกณฑ์กลาง ๆ สามารถรับมือได้กับทุกปัญหา ขอให้ท่านมีสติ ไม่ใช้อารมณ์ คิดให้รอบคอบกับทุก ๆ เรื่องที่จะเข้ามาแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี และจากความกดดัน วิตกกังวลที่มันมากเกินไปแล้ว ท่านจะเห็นว่าสิ่งที่กำลังเผชิญอยู่นั้นไม่ได้เลวร้ายอย่างที่ท่านคิด

          ด้านการงาน : สำหรับท่านที่เกิดเดือนเมษายนนั้น การงานมีปัญหาติดขัดอึดอัดใจ ถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็ง กับปัญหาของผู้อื่นที่หยิบยื่นมาให้แต่ก็ไม่ควรท้อแท้ เพราะทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางได้ในที่สุด สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการท่านจะได้รับโอกาสหรือการนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ จากคนรอบข้าง ถือว่าเป็นเรื่องดีที่จะทำให้มีช่องทางการขยับขยาย ควรศึกษาเรียนรู้ไปก่อนในจังหวะนี้ การลงทุนอะไรใหม่ยังคงมีความเสี่ยงอยู่ คนที่ว่างงานอย่าเลือกงานนะคะ ที่ยังว่างงานอยู่อาจเพราะยังเลือกไม่ได้

          ด้านการเงิน : ในส่วนของการเงิน จะติดขัดในช่วงแรก แต่ก็จะผ่านพ้นไปได้ มีโชคดีเข้ามาให้หายใจหายคอได้บ้าง และอาจได้รับลาภลอยจากผู้ใหญ่เล็ก ๆ น้อย ๆ มีโอกาสได้เงินจากการติดต่อเจรจาในด้านธุรกรรมการเงิน จะได้รับข่าวดีที่ท่านรอคอยในเรื่องของการเงิน แต่ก็ต้องรอบคอบและไม่ประมาท เพราะภาพรวมการเงินยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์กลาง ๆ ไม่ดีมากและไม่แย่มาก

          ด้านความรัก : สำหรับท่านที่เกิดเดือนเมษายนในเรื่องของความรักนั้น ต้องปล่อยวางความรู้สึกที่กดดันตนเองและคนรอบข้าง อย่าปล่อยให้ความคิดภายในจิตใจทำร้ายตัวท่านเอง คนมีคู่แล้วต้องพยายามมองข้ามสิ่งเล็ก ๆ ที่อาจจะสร้างปัญหาให้ไม่เข้าใจกัน หาโอกาสเดินทางท่องเที่ยวกับคนรักบ้าง คนเพิ่งโสดได้เริ่มต้นใหม่เพื่อแก้ไขความผิดพลาดที่ผ่านมา มีโอกาสได้คืนดีกันอีกครั้ง คนรักเก่าจะกลับมา

          ด้านสุขภาพ : ความเจ็บป่วยจากการเดินทาง การพักผ่อนน้อย ความเครียด ไมเกรนกำเริบ ข้อควรระวัง ควรระวังการใช้อารมณ์ จะสร้างปัญหา การเจ็บป่วยจากการเดินทางไกล

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคช่วยเหลือโรงพยาบาลดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนพฤษภาคม

          ท่านที่เกิดเดือนพฤษภาคม ในช่วงครึ่งปีหลัง จะมีอาการหมดพลังในตนเอง เบื่อ เซ็ง ท้อ ส่งผลเสียกับทุก ๆ เรื่อง ดังนั้นเป็นจังหวะดีที่จะหาโอกาสพักผ่อนด้วยการท่องเที่ยว เปิดหูเปิดตา เติมพลังใจให้ตนเองอีกครั้ง แล้วสู้ใหม่กับทุก ๆ ปัญหา ที่ดูเหมือนใหญ่แต่มันไม่ได้เป็นอย่างที่ท่านคิดและกังวลขนาดนั้น ทุกอย่างแก้ไขได้ขอแค่ท่านตั้งใจจริงเท่านั้นเอง

          ด้านการงาน : การงานสำหรับท่านที่เกิดเดือนพฤษภาคม ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ เป็นจังหวะของความเบื่อหน่าย หมดแรงหมดกำลังใจ แต่ยังไงก็ต้องรีบฟื้นฟูสภาพจิตใจให้พร้อมรับมือกับปัญหาให้ได้ ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ มีโอกาสของการเปลี่ยนแปลง ขอให้เข้มแข็งต่อสู้ด้วยความอดทน คนตกงานมีโอกาสได้งานทำ ในช่วงนี้มีการเดินทางติดต่อประสานงาน เป็นโอกาสให้ท่านได้แสดงความสามารถออกมาให้เต็มที่แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน

          ด้านการเงิน : ยินดีด้วยท่านมีโอกาสได้โชคลาภจากการเสี่ยงพอหอมปากหอมคอ เงินเข้ามาให้ได้ชื่นใจแต่ก็ใช้เงินมากพอกัน หมดไปกับการสังสรรค์ การเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน การเงินในช่วงนี้ถือว่าจัดสรรได้อย่างดี ติดขัดบ้างบางจังหวะเท่านั้น แต่ก็เหมือนโชคช่วยให้ผ่านพ้นไปได้ ช่วงปลายปีการเงินจะดี อู้ฟู่ จนน่าอิจฉา แต่ก็อย่าใช้จนลืมเก็บนะ เดี๋ยวจะลำบากทีหลังไม่รู้ด้วย

          ด้านความรัก : ช่วงนี้คนโสดมีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจในงานเลี้ยงสังสรรค์ การเดินทาง แต่ก็นะคบกันต้องศึกษากันไปอย่าด่วนตัดสินใจ มาไวก็ไปไวเช่นกัน คนมีคู่ครอบครัวดูอบอุ่น แต่ท่านกลับมองข้าม อย่าคิดเยอะสิ่งที่มีดีอยู่แล้ว อุปสรรคมีกันทุกคู่ อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ทุกอย่างจะสดใสเหมือนดังเดิม

          ด้านสุขภาพ : ความเจ็บป่วยที่อาจเกิดขึ้นตั้งแต่ส่วนเอวลงมา อุบัติเหตุจากทางน้ำ ข้อควรระวัง การเดินทางทางน้ำ การผ่าตัดกะทันหัน

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญเกี่ยวกับสถานพยาบาล ยารักษาโรค บริจาคเลือดดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนมิถุนายน

          ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ท่านที่เกิดในเดือนมิถุนายน มีโอกาสดี ๆ หลายประการ ทุกปัญหาจะเบาบางในช่วงนี้ ปัญหาเก่าในทุกเรื่องจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น หลังจากนี้ขอให้มีสติให้มาก ทุกอย่างจะดำเนินไปอย่างไม่ติดขัด การเดินทางหรือกิจกรรมเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เด่นการริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ ศึกษาแล้วก็หาจังหวะลงมือทำ จะสำเร็จแต่ควรทำแบบพอดี ๆ

          ด้านการงาน : สำหรับท่านที่เกิดเดือนมิถุนายน ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ การงานถือว่าไม่มีอะไรติดขัดมากนัก สำหรับเจ้าของกิจการหรือผู้ที่เริ่มทำธุรกิจ มีโอกาสขยายตลาดต่างประเทศ มีการลงทุนเพิ่มหรือทำธุรกิจหลากหลายมากขึ้น สำหรับท่านที่ทำงานประจำมีโอกาสเดินทางติดต่อ หรือเกี่ยวข้องกับต่างประเทศในช่วงนี้ และหลายท่านได้แสดงความสามารถในการทำงานอย่างยอดเยี่ยม มีผู้ใหญ่เมตตาเป็นพิเศษ ท่านที่ว่างงาน หรือรอการติดต่อ มีโอกาสสูงที่จะได้ทำงาน โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศค่อนข้างเด่น

          ด้านการเงิน : ในเรื่องของการเงินนั้นท่านที่เกิดเดือนมิถุนายน ที่เคยติดขัดก็จะผ่อนคลาย มีเงินลับ ๆ เข้ามาหรือมีรายได้จากงานเสริมมาช่วย แต่ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ต้องระวังเรื่องการช่วยเหลือ ท่านอาจจะต้องนำเงินไปช่วยเหลือผู้อื่นบ่อย ๆ ดังนั้นช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการให้หยิบยืม อาจจะทำให้ท่านเดือดร้อนเสียเอง

          ด้านความรัก : สำหรับท่านที่เกิดเดือนมิถุนายนนั้น ช่วงครึ่งปีหลังนี้ต้องระวังเนื้อระวังตัวหน่อย โดยเฉพาะคนที่มีคู่แล้ว เนื้อหอมเป็นพิเศษ อย่าเผลอซุกกิ๊กเชียว โดนจับได้ขึ้นมามีหนาวเป็นแน่ คนโสดก็เนื้อหอมสุด ๆ แต่ต้องดูให้ดีก่อนว่าคนที่เข้ามาไม่มีเจ้าของนะ โดยเฉพาะสาว ๆ จะมีโอกาสพบรักแดนไกล ยังไงก็ศึกษากันให้ดีก่อนแล้วค่อยว่ากันต่อไป

          ด้านสุขภาพ : ช่วงนี้คนที่มีโรคประจำตัวต้องดูแลสุขภาพ ความเจ็บป่วยที่หาสาเหตุไม่ได้ ข้อควรระวัง ระวังสุขภาพให้มากเป็นพิเศษ บางอาการไม่มีสัญญาณเตือน

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญกับผู้ยากไร้ โรงพยาบาล ถวายยารักษาโรคแด่พระสงฆ์ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนกรกฎาคม

          ท่านที่เกิดเดือนกรกฎาคม ช่วงครึ่งปีหลังนี้ ถือเป็นจังหวะที่ได้ผ่อนคลาย มีโอกาสไปในสถานที่สวยงาม ทะเล น้ำตกก็ตามแต่ ยังไงก็ขอให้สนุกสนาน และระวังเนื้อระวังตัว ไม่ประมาท การเงินก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีควบคุมได้ การงานก็มีโอกาสที่ดีถึงแม้จะต้องเหนื่อยอยู่บ้าง แต่โดยรวมก็ถือว่าเป็นช่วงที่มีความสุขตามสมควร

          ด้านการงาน : ดวงชะตาของท่านที่เกิดเดือนกรกฎาคม ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ด้านการงานต้องเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางพบปะเจรจา การติดต่อประสานงานมีความล่าช้าอยู่บ้าง หลายท่านมีโอกาสของการโยกย้ายในช่วงนี้ การงานค่อนข้างหนักต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น ลูกน้องบริวารสร้างปัญหาให้ต้องแก้ไข ทำให้ท่านเกิดความเครียดจากการทำงานได้ แต่ท่านควรมีสติ และแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เพราะท่านจะสามารถจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ และมีความสำเร็จรอท่านอยู่อย่างแน่นอน

          ด้านการเงิน : เป็นจังหวะที่ดีในเรื่องของการเงิน จะได้เงินจากการเดินทาง เงินค้างจ่าย เงินตกเบิก หรือหนี้สินเก่า ๆ มีโอกาสจะได้คืนมา การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังไงก็ควรระมัดระวังการใช้จ่ายในช่วงนี้ไว้ด้วย เพราะท่านจะหมดไปกับการเดินทาง การท่องเที่ยว และยวดยานพาหนะ

          ด้านความรัก : สำหรับในเรื่องของความรักนั้น ท่านที่มีคู่อยู่แล้วอาจมีปัญหาความไม่เข้าใจ กระทบกระทั่งกันบ้างก็เป็นธรรมดาของชีวิตคู่ หาโอกาสปรับความเข้าใจชวนกันไปท่องเที่ยวเพื่อผ่อนคลาย คนโสดมีโอกาสได้เจอคนรู้ใจจากการเดินทางท่องเที่ยว คนรักเก่าจะกลับมา มีโอกาสสมหวังในเรื่องของความรักหลังจากนี้ไป

          ด้านสุขภาพ : ในเรื่องของสุขภาพอาจมีปัญหาความเจ็บป่วยจากการเดินทาง ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ การเจ็บป่วยแบบกะทันหัน สิ่งที่ต้องระมัดระวังคือ การเดินทางไกล ควรตรวจสอบยวดยานพาหนะก่อนใช้งาน อุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : ควรพกหลวงปู่ทวดติดตัวคุ้มภัย ทำบุญโลงศพ ไถ่ชีวิตโค-กระบือดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนสิงหาคม

           สำหรับท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ เป็นช่วงของความวุ่นวาย สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นสามารถจัดการได้ด้วยตัวของท่านเอง สติสำคัญมาก ขอให้ท่านยึดมั่นในคุณความดี อยู่ในศีลธรรม ปัญหาทุกอย่างจะไม่เกิด หรือถ้าเกิดก็จะแก้ไขได้โดยง่าย ปัญหาทุกอย่างเกิดขึ้นจากการกระทำของท่านทั้งสิ้น ดังนั้นจะดีหรือแย่ อยู่ที่ท่านเป็นผู้กำหนดเอง

          ด้านการงาน : ดวงชะตาของท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ยังคงวุ่นวายกับปัญหาจุกจิก กวนใจ การสื่อสารที่ไม่ชัดเจนทำให้เกิดปัญหาไม่เข้าใจในการทำงาน มีโอกาสของการเริ่มต้นงานใหม่ ๆ และรอผลของความสำเร็จ คนที่ตกงานจะได้งานใหม่ไม่ช้านี้ หรือบางท่านอาจมีงานพิเศษเข้ามาให้ทำมากกว่าหนึ่งงาน ควรตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ออกมาดีที่สุด และไม่ควรกดดันตนเองมากเกินไปจะส่งผลให้เกิดความเครียด

          ด้านการเงิน : ท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม ช่วงครึ่งปีหลังนี้ มีรายจ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่หลายกรณี ทำให้ต้องระวังการใช้จ่ายที่มากเกินไปอาจทำให้เงินขาดมือช่วงระยะเวลาหนึ่ง เงินที่รอคอยอยู่ก็ยังไม่มีกำหนดว่าจะได้เมื่อไหร่ แต่ก็ยังโชคดีที่มีลาภฟลุก ๆ เข้ามาบ้างให้ทุกอย่างมันผ่านพ้นไปได้อย่างดี ขอให้ระมัดระวังการใช้จ่าย โดยเฉพาะช่วงปลายปี

          ด้านความรัก : ท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม ในด้านความรัก ช่วงครึ่งปีหลังนี้ คนที่มีคู่ระวังปัญหารักสามเส้า ให้ต้องแก้ไขวุ่นวายอยู่พอสมควร ถ้าไม่อยากปวดหัวก็ต้องมีสติให้มาก คนโสดมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาในช่วงนี้ยังไงต้องดูให้ดีก่อน ไม่อย่างงั้นท่านอาจอยู่ในสถานะมือที่สามแบบไม่ได้ตั้งใจ ปัญหารักสามเส้าไม่ควรเกิด ระวังตัวระวังใจให้ดี

          ด้านสุขภาพ : ความวิตกทำให้ไมเกรนกำเริบ ความดัน อาการน้ำในหูไม่เท่ากัน วิงเวียนศีรษะ ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง ข้อควรระวัง ควรระวังปัญหาจากการทำงาน หรือแม้แต่ความรัก ที่อาจนำมาสู่ความเครียดทำให้เสียสุขภาพ

          เคล็ดลับเสริมดวง : สวดมนต์ภาวนา รักษาศีล ถวายยารักษาโรคแด่พระสงฆ์ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนกันยายน

          สำหรับท่านที่เกิดเดือนกันยายน ในช่วงครึ่งปีหลังนั้น สถานการณ์ถือว่าเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่ติดขัดอึดอัดจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ขอให้อดทน ระวังการใช้จ่าย สุขภาพ ความเครียด แต่อย่างไรก็ดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก ขอให้ใช้สติในการดำเนินชีวิต แก้ไขสิ่งผิดพลาดให้ดีขึ้น ฟ้าเปิดแล้วอดทนสู้ต่อไป ช่วงปลายปีดีขึ้นแน่นอน

          ด้านการงาน : ช่วงครึ่งปีหลังสำหรับท่านที่เกิดเดือนกันยายน ท่านที่ตกงานอยู่มีโอกาสจะได้งานโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ท่านที่รอโอกาสเปลี่ยนงานเป็นจังหวะของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ฟ้าเปิดแล้วอย่ามัวแต่สิ้นหวัง ต่อสู้อีกครั้งจะเจอความสำเร็จ ท่านที่มีงานประจำ ลูกน้องบริวาร เพื่อนร่วมงานทำให้ไม่สบายใจ เจ้าของกิจการมีโอกาสลงทุนร่วมหุ้นกับชาวต่างชาติ ระวังเอกสารสัญญาจะมีปัญหา ตรวจสอบแก้ไขให้ดีเสียก่อน ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปในทางที่ดีขึ้น

          ด้านการเงิน : ในครึ่งปีหลัง มีเหตุติดขัด อึดอัดอยู่บ้าง ระวังการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นต้องควบคุมให้ดีมีโอกาสหมุนเงินไม่ทัน แต่ก็แค่ช่วงต้นเท่านั้น ขอให้อดทนเพราะหลังจากผ่านช่วงนี้ไปจะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา โดยเฉพาะเงินที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศและเงินจากการทำธุรกิจใหม่ ๆ ขอให้ท่านอดทน ช่วงปลายปีดีขึ้นแน่นอน

          ด้านความรัก : สำหรับท่านที่เกิดเดือนกันยายน ความรักในครึ่งปีหลังสำหรับคนที่มีคู่ ปัญหาความไม่เข้าใจกัน เรื่องเก่าเอามาเล่าใหม่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ปล่อยให้ผ่านไป เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ร่วมกันจะดีกว่า คนโสดมีคนเข้ามาให้ได้ศึกษาแต่ก็ยังรู้สึกว่ายังไม่ใช่ คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับเข้ามาอีกในช่วงครึ่งปีหลัง แต่ความรู้สึกอาจไม่เหมือนเดิม ขอให้ตัดสินใจให้รอบคอบและมีสติ

          ด้านสุขภาพ : ครึ่งปีหลังนี้ควรพักผ่อนให้มาก ระวังโรคเก่ากำเริบ สายตาพร่ามัว ความเครียด ปวดหัวไมเกรน สิ่งที่ต้องระวังคือ สุขภาพ ความเครียด การใช้จ่ายที่ต้องรอบคอบให้มาก

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายยารักษาโรคแด่พระสงฆ์ ทำบุญเกี่ยวกับสถานพยาบาล เติมน้ำมันตะเกียงดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนตุลาคม

          ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ท่านที่เกิดเดือนตุลาคม ถือว่าดวงดีมาก ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือความรัก จากปัญหาที่ดูเหมือนจะแย่ แต่ก็แก้ไขได้เป็นอย่างดีไม่มีสะดุด ขอให้ท่านตั้งใจ อดทน ทำในสิ่งที่ถูกต้อง ท่านจะสำเร็จในทุกสิ่งอย่างแน่นอน ต้องมีสติในการใช้ชีวิตในทุก ๆ ด้าน แล้วท่านจะผ่านฉลุย

          ด้านการงาน : สำหรับท่านที่เกิดเดือนตุลาคม ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ มีการขยับขยาย ท่านที่ต้องการหางานใหม่จะได้งาน ท่านที่รอตำแหน่งมีโอกาสได้ตำแหน่ง ได้โอกาสสร้างผลงาน ดวงดีมากในเรื่องของงานจนน่าอิจฉา ถึงแม้ว่างานที่รับผิดชอบจะค่อนข้างหนักก็ตามแต่ บอกได้เลยว่าไม่เกินความสามารถของท่านอย่างแน่นอน มีการติดต่อค้าขายกับต่างประเทศจะเกิดผลดี มีช่องทางหารายได้ใหม่ ๆ เข้ามา เป็นช่วงของการเดินทางไกลที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน

          ด้านการเงิน : ในเรื่องการเงินนั้น ท่านที่รอคอยผลตอบแทนบางอย่างจะเป็นที่น่าพอใจ การลงทุนเป็นจังหวะที่ดีมาก โดยเฉพาะกับต่างประเทศ มีโอกาสได้โชคลาภจากทางไกล ต่างถิ่น ต่างแดน ติดต่อทำธุรกรรมทางการเงินในช่วงนี้มีผลสำเร็จรออยู่ มีโอกาสได้เงินเก่า ๆ คืน อาจไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย แต่ก็พอให้ได้ชื่นใจบ้าง เงินทองมีเข้ามาไม่ขาด มีเงินก้อนใหญ่ให้ได้ใช้สอย น่าอิจฉาจริง ๆ ยังไงก็ไม่ควรประมาทใช้จ่ายจนลืมตัว เก็บไว้บ้างนะ

          ด้านความรัก : ท่านที่เกิดในเดือนตุลาคม ช่วงครึ่งปีหลังนี้ คนที่มีคู่มีโอกาสจะได้บุตรอย่างที่ตั้งใจ ในบางคู่เป็นช่วงผ่านปัญหาความไม่เข้าใจกันมาหมาด ๆ ก็ต้องใจเย็น ๆ ไว้ ทุกอย่างจะดีขึ้น คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจจากการเดินทางติดต่อประสานงาน สิ้นปีถ้าไม่เลือกเยอะยังไงก็ไม่น่าจะโสดอย่างแน่นอน

          ด้านสุขภาพ : ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ อาจมีอาการของโรคเก่ากำเริบ ต้องดูแลสุขภาพ และหมั่นออกกำลังกาย ข้อควรระวัง ครึ่งปีหลังนี้สิ่งที่ต้องระวังคือสุขภาพ ที่อาจล้มหมอนนอนเสื่อ ต้องระวังความเครียด

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญถวายยารักษาโรค บริจาคเงินให้ตามโรงพยาบาลต่าง ๆดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนพฤศจิกายน

          สำหรับท่านที่เกิดในเดือนพฤศจิกายนนั้น ช่วงครึ่งปีหลัง ถือว่าดีใช้ได้เลย มีความก้าวหน้ารออยู่ มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา ความยากกลายเป็นง่าย ขอให้ท่านขยันและตั้งใจ ท่านจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

          ด้านการงาน : ท่านที่เกิดในเดือนพฤศจิกายน ในช่วงครึ่งปีหลัง เป็นช่วงของการลงแรงฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคในเรื่องของงาน ออกแรงสู้จึงจะเห็นความสำเร็จ มีโอกาสของความก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ส่งเสริม แนะนำและช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีการเดินทางไกลระยะสั้น จะได้พบเจอเพื่อนใหม่จากการทำงานเข้ามาช่วยส่งเสริมให้ก้าวหน้า มีความสำเร็จรออยู่ ท่านที่มองหางานมีโอกาสได้งานจากการแนะนำของผู้ใหญ่ ท่านที่ตกงานจะได้งานทำอย่างแน่นอน

          ด้านการเงิน : ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ มีเกณฑ์ใช้จ่ายแบบกะทันหัน หมดไปกับบริวารรอบข้าง และการเดินทางท่องเที่ยว แต่ถึงอย่างไรก็ไม่เป็นอุปสรรค มีเงินให้ใช้ไม่ขาดมือ แต่ก็ไม่ควรประมาทในการใช้จ่าย มีเกณฑ์ได้เงินจากคนอายุน้อยกว่า เงินเก่าค้างจ่าย หนี้สินเก่า ๆ จะได้กลับคืนมา

          ด้านความรัก : ท่านที่เกิดเดือนพฤศจิกายน ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ความรักไม่ค่อยหวานนัก สำหรับคนที่มีคู่แล้วมีระยะห่าง ไม่ค่อยได้เจอหน้าเจอตากัน เพราะเหตุของภารกิจ และต้องเดินทางบ่อยในช่วงนี้ คนโสดจะได้พบรักแบบกะทันหัน จากการเดินทางและการติดต่องาน ความรักอยู่ในช่วงเริ่มก่อตัว เป็นช่วงของการศึกษาดูใจกัน

          ด้านสุขภาพ : ช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพให้มาก อาจมีอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ เกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ข้อควรระวัง เป็นช่วงที่ต้องเดินทางบ่อย ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญโลงศพ บริจาคเงินให้สถานพยาบาล สวดมนต์ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนธันวาคม

          ในช่วงครึ่งปีหลังของท่านที่เกิดเดือนธันวาคม ต้องบอกเลยว่าหนักพอสมควรเลย ต้องตั้งสติแก้ไขปัญหาในหลายด้าน โดยเฉพาะสุขภาพ ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ การเดินทางควรระมัดระวัง การงานขอให้รอบคอบ ไม่ควรเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในช่วงนี้ แต่ท่านสามารถหาข้อมูลในสิ่งที่ท่านสนใจเพื่อเริ่มต้นในช่วงต้นปีจะดีกว่ามีเกณฑ์สดใส ขอให้อดทนผ่านช่วงเวลานี้ไป

          ด้านการงาน : ท่านที่เกิดในเดือนธันวาคม ช่วงครึ่งปีหลังนี้ การงานค่อนข้างหนักเลยทีเดียว มีปัญหาเข้ามาให้ได้แก้ไข หรือต้องตัดสินใจในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับงาน เริ่มมองหาลู่ทางใหม่ ๆ สำหรับท่านที่ต้องการเปลี่ยนงานในช่วงนี้จะมีอุปสรรค ต้องระมัดระวัง หากมีคนแนะนำงานให้จึงจะดี ไม่ควรเริ่มต้นลงทุนธุรกิจอะไรใหม่ไม่ใช่จังหวะที่ดี มีโอกาสเสียหาย ท่านอาจตัดสินใจผิดพลาดได้

          ด้านการเงิน : สำหรับท่านที่เกิดเดือนธันวาคม ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ การเงิน ค่อนข้างติด ๆ ขัด ๆ ไม่ควรเริ่มต้นลงทุนอะไรใหม่ ๆ จะเกิดความเสียหายได้ขอให้ชะลอไปก่อน การทำธุรกรรมทางการเงิน อาจติดปัญหา ไม่ราบรื่น เงินที่รอคอยอาจไม่สมหวัง ขอให้ใช้สติในการใช้จ่าย ช่วงนี้ท่านจะใช้จ่ายกับการสังสรรค์ค่อนข้างบ่อย ดังนั้นควรพยายามใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบจึงจะผ่านไปได้ด้วยดี

          ด้านความรัก : สำหรับท่านที่โสดอยู่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจจากวงสังคมของท่าน อาจเป็นต่างชาติ หรือต่างภาษา คนมีคู่ต้องประคับประคองความสัมพันธ์ หมั่นเอาใจใส่กันจึงจะดี ช่วงนี้ค่อนข้างหนักในเรื่องของงานจึงทำให้ความรักจางไปบ้าง หลายคู่อาจต้องเลิกรากันไป เพราะสาเหตุนี้ยังไงก็ขอให้หันมาดูแลความรักด้วย

          ด้านสุขภาพ : ในครึ่งปีหลังนี้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การผ่าตัด อาการเจ็บป่วยรุนแรง อาจเกิดขึ้นได้ ข้อควรระวัง ควรระวังเรื่องสุขภาพ อาการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นแบบกะทันหัน

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไถ่ชีวิตโค-กระบือ บริจาคเลือด ทำบุญโลงศพ
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com

#ครึ่งปีหลัง #เดือนเกิด #ดูดวง #2562 #คำทำนายบทความล่าสุดหมวด ดูดวง
ยอดนิยม
หมอเค้กชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!
หมอเค้กชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!

3 ราศีนี้ มีเกณฑ์เป็นอมตะ เพราะจะได้ ''แฟนเด็ก'' เตรียมฟิตร่างกายและทรัพย์ก้อนโตพร้อมเปย์ได้เลย!!
3 ราศีนี้ มีเกณฑ์เป็นอมตะ เพราะจะได้ ''แฟนเด็ก'' เตรียมฟิตร่างกายและทรัพย์ก้อนโตพร้อมเปย์ได้เลย!!

เช็กดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2560
เช็กดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2560

ทำนายดวงความรัก ของสาวๆ ตามวันเกิด
ทำนายดวงความรัก ของสาวๆ ตามวันเกิด

มาดูเลย! 5 ท่านอน ทำนายนิสัยของสาวๆ
มาดูเลย! 5 ท่านอน ทำนายนิสัยของสาวๆ

หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ
หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ

เช็คเลยจ้า!! ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ดวงเนื้อคู่แบบไหนกันนะ..ที่ใช่กับคู่ของคุณ!!
เช็คเลยจ้า!! ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ดวงเนื้อคู่แบบไหนกันนะ..ที่ใช่กับคู่ของคุณ!!

ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าพิมพ์มือถือ
ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าพิมพ์มือถือ

แม่นอย่างกับตาเห็น!! ลักษณะนิสัยกับเดือนเกิด!!
แม่นอย่างกับตาเห็น!! ลักษณะนิสัยกับเดือนเกิด!!

ทำนายความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย
ทำนายความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย

เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ บอกดวงชะตาได้นะ เบอร์โทรคุณจะดีหรือร้าย เช็คด่วนเลย!!
เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ บอกดวงชะตาได้นะ เบอร์โทรคุณจะดีหรือร้าย เช็คด่วนเลย!!

แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!
แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!

ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด
ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด

แม่นสุดๆ ดูดวงความรัก แต่ละราศี
แม่นสุดๆ ดูดวงความรัก แต่ละราศี

ราศีที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน และ ราศีที่จีบใครก็นกตลอด!
ราศีที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน และ ราศีที่จีบใครก็นกตลอด!

หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!
หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!

ทำนายนิสัยคนรอบตัว จากวิธีกำมือของเขา แม่นมากๆ!!
ทำนายนิสัยคนรอบตัว จากวิธีกำมือของเขา แม่นมากๆ!!

5 ราศี มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2560
5 ราศี มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2560

ดวงเนื้อคู่ ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน
ดวงเนื้อคู่ ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน

8 โหงวเฮ้ง ''ผู้หญิงอาภัพรัก''
8 โหงวเฮ้ง ''ผู้หญิงอาภัพรัก''
logo GangBeauty
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com
GangBeauty.com © 2019 All right reserved.