คนมีรถควรรู้ ฮวงจุ้ยรถยนต์ ทำตามนี้ดีแน่นอน

เข้าชม : 359   |  
1. โรงจอดรถ


     โรงจอดรถหรือพื้นที่จอดรถของคุณก็สามารถที่จะส่งผลต่อพลังงานของรถได้เช่นกัน ดังนั้นจึงควรจัดฮวงจุ้ยที่ดีภายในโรงรถหรือที่จอดรถของคุณ โดยการเคลียร์ของภายในนั้นให้เป็นระเบียบ โดยเฉพาะพื้นที่ที่ใช้จอดรถ นอกจากนี้เวลาจอดรถก็ควรจอดโดยไม่หันหน้ารถไปทางตัวบ้านของคุณ เพราะรถที่หันหน้าเข้าหาตัวบ้านถือเป็นการสร้างพลังงานที่ไม่ดี ถือเป็นพลังงานปะทะหรือที่เรียกว่า Sha Chi (เหมือนกับทางสามแพร่ง ที่ถนนวิ่งตรงเข้าหาตัวบ้าน) ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงการจอดรถแบบหันหน้ารถเข้าตัวบ้านจะดีที่สุด2. สีรถ

     หลักการใช้ในกรณีที่คุณกำลังมองหารถยนต์ใหม่และสามารถเลือกสีเองได้ การเลือกสีให้ใช้หลักของความสบายใจและความพึงพอใจของเจ้าของ ดังนั้นสีโปรดของคุณคือสิ่งที่ให้พลังงานดีตามหลักของฮวงจุ้ย ตัวอย่างเช่น หากคุณรักสีขาว รถสีขาวก็คือฮวงจุ้ยที่ดีสำหรับคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถกำหนดสีที่ดีที่สุดของคุณได้โดยการวันเกิดของคุณในการเลือกสีที่ถูกโฉลก แบบนี้ก็สามารถทำได้เช่นกัน
3. ของแต่งรถ

     ของตกแต่งต่าง ๆ สามารถปรับปรุงหรือเสริมพลังงานภายในรถของคุณได้ ซึ่งสามารถใช้ได้ตั้งแต่สีโปรดไปจนถึงผลึกหินและรูปภาพ อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการปฏิบัติตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีนั้น ไม่ได้หมายรวมถึงการแขวนวัตถุมงคลต่าง ๆ ไว้ที่กระจกมองหลังอย่างที่เราทำ ๆ กัน กลับกันการแขวนของเยอะ ๆ ไว้ที่กระจกมองหลังถือเป็นหลักฮวงจุ้ยที่ไม่ดีนัก ฮวงจุ้ยจะใช้งานได้ดีที่สุดก็ต่อเมื่อใช้ในลักษณะที่เป็นของสนับสนุน ตัวอย่างเช่น คุณสามารถวางแร่ออกไซด์หรือผลึกหินควอทซ์ใสหลาย ๆ ก้อนไว้ในช่องเก็บของแทนที่จะวางผลึกบนคอนโซลรถหรือแขวนไว้ที่กระจกมองหลัง และแน่นอนว่าการเล่นเพลงโปรดก็ถือเป็นหนึ่งในพลังงานที่ให้ความรู้สึกที่ดีได้เช่นกัน4. อากาศในรถ

     อากาศในห้องโดยสารของรถยนต์โดยเฉพาะรถใหม่มักจะมีสารเคมีเจือปนในระดับที่คุณคาดไม่ถึง หากคุณขับรถหรือใช้รถไม่บ่อยและเป็นการใช้แค่ในระยะเวลาสั้น ๆ สิ่งนี้ก็อาจจะไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่นัก แต่ถ้าคุณต้องใช้เวลาอยู่ในรถนาน ๆ สิ่งสำคัญคืออากาศภายในรถควรจะสะอาดและมีการระบายอากาศเพื่อความปลอดโปร่ง หากสภาพอากาศเอื้ออำนวยให้เปิดหน้าต่างบ่อย ๆ ก็จะเป็นการดี เหมือนที่หลักฮวงจุ้ยบ้านแนะนำให้อากาศภายในบ้านปลอดโปร่ง แต่ถ้าไม่สามารถเปิดหน้าต่างได้ ก็สามารถใช้น้ำหอมติดรถยนต์หรือน้ำมันหอมระเหยช่วยได้ อย่างเช่น กลิ่นของใบมิ้นต์หรือตะไคร้จะช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าและมีสมาธิจดจ่อขณะขับรถ ส่วนลาเวนเดอร์หรือกลิ่นส้มหวาน ๆ จะช่วยให้ผ่อนคลายและรู้สึกสงบ
5. สะอาดและปราศจากสิ่งของรกรุงรัง

     หากหลักฮวงจุ้ยของบ้านคือการจัดของและทำบ้านให้สะอาดแล้วล่ะก็?ฮวงจุ้ยของรถก็เช่นกัน การทำให้ภายในรถของคุณปราศจากสิ่งของรกรุงรังจะช่วยให้พลังงานที่ดีภายในรถของคุณไม่กระจาย ดังนั้นจึงไม่ควรลืมที่จะทำความสะอาดห้องโดยสารของรถยนต์อย่างสม่ำเสมอ รวมถึงในส่วนของพื้นที่เก็บสัมภาระ เป็นความจริงที่ว่าสิ่งของที่วางระเกะระกะภายในรถอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ส่งผลกับคุณโดยตรงในแง่ของการขับขี่ แต่เชื่อเถอะว่าหากคุณรักษารถของคุณและพื้นที่ภายในรถให้สะอาดและไม่รกรุงรัง นอกจากจะดีตามหลักฮวงจุ้ยแล้วก็ยังดีตามหลักสุขอนามัยอีกด้วย


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : thaiza.com

#ความเชื่อ #ฮวงจุ้ย #ดูดวง #รถยนต์บทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ดูดวงประจำเดือน , ดูดวงตามวันเกิด , คาถาชินบัญชร , ยิปซี , วาสนาดี , อาการคนโดนของ , ดูดวงวันนี้ , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , ดูดวงคู่แท้ , ไพ่ยิปซี , ฝัน , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงรายเดือน , โชคลาภ , ดูดวงปี 2563 , ดวงปี 2563 , ดูดวงชื่อ , หินนำโชค , ดวง , โหงวเฮ้งหน้าผาก , สีเล็บเสริมดวง , ดูดวงรายสัปดาห์ , ทำนายเนื้อคู่ , ยิปซีรายสัปดาห์ , คนถูกหวย , ลางบอกเหตุ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดวงความรัก , ดูดวงไพ่ยิปซี , ตำราดูเนื้อคู่ , ความฝันบอกโชค , คาถาทวงหนี้ , ดวงสมพงษ์ , ดวงวันเกิด , คาถามหาเสน่ห์ , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดูดวงความรักปี2563 , วิธีดูเนื้อคู่ , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดวงโชคลาภ , ทํานายฝัน , ดวงรายสัปดาห์ , โหรศาสตร์ , ฝันเห็นคนตาย , คาถาความรัก , ราศีที่จะรวย , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ราศีที่มีเสน่ห์ , ดูดวงรายวัน , ทำนายดวงชะตา ,
โทนเนอร์ถูกและดี , ผิวแตกลาย , ครีมหมักผม , รีวิววิตามินซี , รีวิวเครื่องสำอาง , สาเหตุที่น้ำหนักไม่ลด , ลอกสิวเสี้ยน , เบบี้ออยล์ , ดูดวงไพ่ยิปซี , ลิปมันในเซเว่น , โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , ที่พักสมุทรสงคราม , ดูดวงความรักปี2563 , สีผมตามราศีปี 2563 , วิตามินซี , มาสคาร่า , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , คาถาความรัก , ดวงเนื้อคู่ , ดูดวงเนื้อคู่ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |