ชาวราศีทั้ง 5 นี้ หากคุณเล่าความลับให้ฟังรับรองว่าปลอดภัย ไม่มีวันแพร่งพรายแน่นอน!!

เข้าชม : 418   |  
"ความลับไม่มีในโลก" เป็นประโยคที่คนทุกยุคทุกสมัยน่าจะได้ยินมาจนติดหู และ เชื่อว่ามันเป็นเช่นนั้น แต่เอาเข้าจริงแล้วที่ "ความลับไม่มีในโลก" นั้นเป็นเพราะคนที่รู้ความลับไม่ใช่ชาวราศีทั้ง 5 นี้หรือเปล่า เพราะความลับบางเรื่องก็ไม่มีการไขความกระจ่าง จนคนที่รู้เรื่องนั้นต่างพากันจากไปหมดแล้ว ดังนั้นถ้าอยากรักษาความลับของคุณให้ปลอดภัยก็จง เล่าให้ชาวราศีทั้ง 5 นี้ฟังแล้วกันเพราะนี่คือ 5 ราศีที่การันตีแล้วว่าจะเก็บความลับของคุณจนกว่าจะจากกันไปเลยทีเดียว
ราศีพฤษภ

สำหรับราศี พฤษภความลับก็คือความลับ เพราะพวกเขาไม่เชื่อว่าในความลับที่รับรู้มานั้นไม่ได้เป็นความจริงทั้งหมดดังนั้นพวกเขาจึงไม่คิดที่จะเปิดเผยให้คนอื่นฟังไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด และต่อให้มีคนรู้ความลับดังกล่าวแล้วมาถามชาวพฤษภ พวกเขาก็จะไม่พูดคุยในประเด็นดังกล่าว และ ปล่อยให้มันเงียบหายไป ดังนั้นถ้าคุณคิดจะบอกความลับของคุณกับใคร ขอให้บอกชาวพฤษภได้เลย เพราะพวกเขาจะไม่มีวันหักหลังคุณเป็นอันขาด ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน หรือสถานการณ์จะเปลี่ยนไปขนาดไหนแล้วก็ตาม
ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์นั้น เมื่อพวกเขารู้สึกได้ว่าจะมีใครสักคนบอกความลับกับพวกเขา ชาวราศีสิงห์ จะหาที่เงียบๆคุยกับคุณแค่สองคนเพื่อไม่ให้เป็นจุดสนใจของใคร และ ถ้าลองชาวราศีสิงห์รับปากแล้วว่าจะเก็บความลับดังกล่าวให้อยู่กับตัวเขา มันก็จะเป็นเช่นนั้นไม่มีวันเปลี่ยนแปลง เหนืออื่นใดต่อให้ชาวราศีสิงห์ ได้ยินเรื่องซุบซิบเกี่ยวกับความลับของคุณพวกเขาก็จะไม่เข้าไปยุ่งด้วยเป็นอันขาด ดังนั้นไว้ใจชาวสิงห์ ได้เลยราศีกันย์

ไม่มีปัญหาเลยถ้าคุณคิดจะเปิดความลับที่คับอกตัวเองกับชาวราศีกันย์ เพราะนี่คืออีกหนึ่งราศีที่จะเก็บความลับของคุณให้อยู่กับตัวพวกเขา หากจะมีความน่ารำคาญใจเดียวที่คุณต้องเจอเมื่อบอกความลับกับชาวราศีกันย์ คือคุณต้องนั่งฟังคำแนะนำของพวกเขาเกี่ยวกับความลับของคุณ เพราะชาวราศีกันย์เป็นพวกที่ชื่นชอบแก้ไขปัญหา ดังนั้นเล่าความลับให้ชาวราศีกันย์ฟังได้ แต่คุณก็จะได้คำแนะนำกลับไปด้วยราศีพิจิก

การบอกความลับกับชาวราศีพิจิก เป็นทั้งเรื่องดีและเรื่่องไม่ดีในเวลาเดียวกัน เรื่องดีคือพวกเขามีความเป็นเลิศในการรักษาความลับของคุณ แต่ เมื่อเขารู้ความลับของคุณแล้ว เขาก็จะใช้ความลับดังกล่าวในการเรียกผลประโยชน์จากคุณ หรือ ของให้คุณทำอะไรบางอย่างเป็นข้อแลกเปลี่ยน ดังนั้นต้องคิดให้หนักหน่อยถ้าคุณคิดจะเปิดเผยความลับกับชาวราศีพิจิก
ราศีมังกร

มีวินัย ภักดี และ เป็นคนที่มีความรอบคอบ นี่คือคุณสมบัติของชาวราศีมังกร แน่นอนเมื่อคุณเผยความลับกับพวกเขา ความลับของคุณจะปลอดภัย แม้ว่าชาวราศีมังกร จะเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมแต่ชาวราศีมังกรไม่ใช่พวกชอบโอ้อวดตัวเอง หรือ เอาความลับของคนอื่นมาเปิดเผยเพื่อให้ตัวเองได้คอนเนคชั่น ถ้าเกิดผู้ที่ร่วมสนทนาด้วยเริ่มชักชวนเข้าในหัวข้อที่เป็นเรื่องซุบซิบ ชาวราศีมังกรมักจะขอตัวเลี่ยงไปในทันที

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ราศี #ดูดวง #ความลับบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , หินนำโชค , ดูดวงชื่อ , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงปี 2563 , โชคลาภ , ดูดวง , ดวงรายวัน , โหรศาสตร์ , สวดมนต์ , ดวงวันนี้ , ดวงโชคลาภ , ลางบอกเหตุ , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดูดวงโชคชะตา , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงไพ่ , ดูดวงลายมือ , ดูดวงคู่ชีวิต , ทำนายนิสัย , ราศีที่มีเสน่ห์ , ดวงความรัก , เซียมซี , เลขนำโชค , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ฝันเห็นคนตาย , ฝัน , คาถาความรัก , คาถาชินบัญชร , ความฝันบอกโชค , วาสนาดี , ดูดวงรายเดือน , ทำนาย , ยิปซี , ดูดวงกราฟชีวิต , ห้ามตัดเล็บ , ทํานายฝัน , ดูดวงเนื้อคู่ , วิธีดูเนื้อคู่ , ดูดวงการเงิน , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ทำนายเนื้อคู่ , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , เนื้อคู่ดูยังไง , ดวงสมพงษ์ , ดูดวงรายวัน , ดูดวงประจำเดือน , ดวงวันเกิด , ดูดวงประจำวัน ,
ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , อยากมีความรักดีๆ , แป้งพัฟหน้าเนียน , ครีมกันแดด , อาหารเสริมผิวขาว , แชมพูสมุนไพร , ฟื้นฟูผิวหน้า , ตลาดอาหารทะเล , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , ครีมหมักผม , อกหัก , ครีมทารักแร้ขาว , อาหารที่ทำให้เกิดเซลลูไลท์ , ผิวแตกลาย , โฟมล้างหน้า , ทรงผมสั้น , เพ้นท์เล็บ , ดูดวงความรักปี2563 , แฟนเบื่อ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |