ระวังไว้ 3 ประโยคจากปากแฟน ว่าเขาอาจจะกำลังซ่อนกิ๊กอยู่!

เข้าชม : 1,684   |  
ว่ากันว่าเรื่องความรัก หากบอยของเธอแอบมีการนอกใจ การคบซ้อน ผู้หญิงส่วนมากจะเซนส์แรง ว่าต้องมีอะไรแน่ ๆ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนเสมอไปหรอกใช่มั้ยล่ะ!? หากใครได้ยิน 3 ประโยคจากปากแฟน เหล่านี้ ให้ระวังไว้หน่อย หรือคอยจับตาดูให้มากกว่าเดิมอีกสักนิด เพราะเขาอาจจะกำลังซ่อนกิ๊กอยู่ก็ได้นะ!!


ถ้าได้ยิน 3 ประโยคจากปากแฟน ระวังมือที่สาม !
แค่เพื่อนกัน อย่าคิดมาก
มีหลายคู่ที่รักต้องพัง เพราะความเชื่อใจ ถึงแม้จะมีเรื่องให้รู้สึกว่ามีอะไรผิดปกติ โดยเฉพาะเมื่อถามคุณผู้ชายว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร ทำไมดูสนิทสนมเกินเหตุ หากเขาตอบมาว่า แค่เพื่อนกัน อย่าคิดมาก ทั้ง ๆ ที่พฤติกรรมหลาย ๆ อย่างมันมากกว่านั้น!!
วันนี้กลับดึกนะ มีประชุม
กลับดึกบ่อย ๆ มีประชุมตลอด งานอะไรจะเยอะแยะคั่งค้างขนาดนั้นนะ นี่คือสิ่งที่คุณจะคิดขึ้นมาเมื่อเข้าได้บอกคุณ เพื่อหมดความคลางแคลงใจ คุณจะไปถึงที่ทำงานเขาเลยก็ได้ แต่อย่าทำพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่ให้เกียรติเขาเด็ดขาด เช่น โวยวาย ด่าทอ เกิดโป๊ะขึ้นมาเขาทำงานจริง ๆ คุณเองจะทำให้เขาเสียความรู้สึกได้นะ
ขออยู่คนเดียวสักพัก
ลองดูเหตุผลที่เขาขออยู่คนเดียวกับคุณ เช่น เครียดมาก อยากใช้เวลาทบทวน มันก็อดคิดไม่ได้ใช่มั้ยว่าระหว่างที่ขอไปอยู่คนเดียวเนี่ย จะไปอยู่กับคนอื่นรึเปล่า ทางที่ดีคุณก็คุยเคลียร์กันไปให้รู้เรื่องเลยว่าสาเหตุเพราะอะไร วิธีแก้ปัญหาแบบนี้จะโอเคมั้ย อย่าปล่อยเลยตามเลยถ้าคุณคิดจะจริงจังกับเขาอะะ แต่ถ้าไม่ก็เทไปเลยจ้า อย่าได้แคร์!!!


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : campus-star.com

#ซ่อนกิ๊ก #แฟน #ความรัก #ความสัมพันธ์ #นอกใจบทความล่าสุดหมวด ความรัก

แนะนำ hot

ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง , ที่เที่ยวชลบุรี , ทํานายเบอร์โทรศัพท์ , แป้งพัฟหน้าเนียน , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ดูดวงลายมือ , ราศีที่มีเสน่ห์ , ดูดวงเนื้อคู่ , โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , ยาคุมกินแล้วไม่อ้วน , โทนเนอร์ถูกและดี , สบู่รักษาสิว , โลชั่นทาผิวหอม , ผมซอยสั้น , ผอมแต่ยังมีพุง , เดย์ครีม , แต่งหน้า , วิธีทําให้ผิวขาว , รักแร้ขาว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |