ไอเดีย NEON NAILS เล็บสีนีออน สะดุดทุกสายตา

เข้าชม : 2,739   |  
ยังคงแรงไม่หยุดจริงๆ สำหรับสีนีออน ไม่ว่าจะมาอยู่ในรูปแบบของการแต่งหน้า การแต่งตัว ตอนนี้ลุกลามมาถึงสีเล็บแล้วจ้าาา เรียกได้ว่าเป็นสียอดฮิตประจำปีนี้ก็คงไม่ผิด และในเมื่อฮิตติดลมบนดีนักเราจึงไม่พลาดที่จะไปสรรหาไอเดีย NEON NAILS สุดจี๊ด เปรี้ยวปรี๊ด สะดุดตามาฝากกัน บอกเลยว่ารวมมาให้ดูจุกๆ ถึง 50 แบบ ดังนั้นใครที่กำลังอยากจะเปลี่ยนสีเล็บก็อย่าลืมมองสีนีออนเหล่านี้ไว้เป็นตัวเลือกนะคะ


มีหลายหลายนีออนเหลือเกิน สวยๆ เปรี้ยวๆ ทั้งนั้น แต่รับรองว่าทาออกมาสะดุดทุกสายตาอย่างแน่นอน ใครยังไม่มีสีหรือแบบเล็บในใจก็สามารถเซฟรูปเหล่านี้ไปยื่นให้ช่างดูกันได้นะคะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : ladyissue.com

#NAILS #NEON #สีเล็บ #เล็บสีนีออน #ทำเล็บบทความล่าสุดหมวด ทำเล็บ

แนะนำ hotที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ห้ามตัดเล็บ , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , รองพื้นปิดรอยสัก , ลายสักยันต์ผู้หญิง , วิธีทําให้ผู้ชายชอบ , เนื้อคู่ดูยังไง , ผมซอยสั้น , ครีมหมักผม , วิธีแก้หน้าลอกแบบเร่งด่วน , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , แว่นกันแดด , รีวิวเครื่องสำอาง , โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้ง , ลางบอกเหตุ , ครีมซองเซเว่น , ทารองพื้น , ลดหน้าท้อง , ทำนายชะตาความรัก , แฟนนอกใจ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |