สีห้องนอนเสริมดวงชะตา ด้วยโทนสีมงคล ประจำวันเกิดความเชื่อเรื่องดวงกับคนไทยเป็นที่นิยมมานานแล้วค่ะ ไม่ว่าจะสีเสื้อผ้าเสริมดวงตามวันเกิด เบอร์มงคล สีรถที่ถูกโฉลก รวมไปถึงสีห้องนอนของเราก็ช่วยเสริมดวงชะตาได้เช่นกัน เชื่อว่ามุมโปรดของหลายๆ คนน่าจะเป็นห้องนอนเพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัว ให้เราได้พักผ่อนหลังจากเหนื่อยมากทั้งวัน วันนี้เราเลยมีไอเดียแต่งห้องนอนเสริมดวงด้วยโทนสีต่างๆ มาฝากกันค่ะ

สีห้องนอนตามวันเกิด วันอาทิตย์แม้ว่าสีประจำวันอาทิตย์ คือ สีแดง และถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันนี้ แต่เป็นสีที่ไม่ควรนำมาทาห้องนอนเลยค่ะ เพราะสีแดงนอกจากจะหมายถึงความรัก ความตื่นเต้น กระตือรือร้นแล้ว ยังหมายถึงความร้อน สงคราม ความโกรธ และอันตรายอีกด้วย

ควรเลือกแต่งห้องนอนโทนสีขาว ครีม หรือเทาอ่อน จะช่วยเสริมดวงชะตาให้กับคนที่เกิดวันอาทิตย์ ให้เกิดแต่งเรื่องดีๆ เลี่ยงการตกแต่งห้องด้วยสีสดนะ เพราะจะทำให้เรามีความสุขน้อยลง ไปดูตัวอย่างการแต่งห้องสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์กันเลย
จับคู่สีเทากับขาว และเฟอร์นิเจอร์ไม้ดูโมเดิร์นเตียงนอนสีขาวครีม ให้ความรู้สึกอบอุ่น
ใครมีห้องนอนเล็กๆ แต่งด้วยสีโทนขาว เทา ครีม จะช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้น และไม่อัดอัดห้องนอนสีขาว แต่งด้วยหมอนสีเทาดูสะอาดตาสีห้องนอนตามวันเกิด วันจันทร์วันจันทร์มีสีประจำวันคือ สีเหลือง หมายถึง ความร่าเริง เบิกบานใจ สดใส ความหวัง แสงสว่าง จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ ช่วยกระตุ้นความรู้สึกให้เราสดใสได้ค่ะ แต่ก็ยังสามารถหมายถึงความเจ็บป่วยได้เช่นกัน

ใครที่เกิดวันจันทร์ควรแต่งห้องนอนด้วยสีโทนอ่อนๆ เช่น ฟ้าอ่อน เหลือง ครีม เพื่อเสริมเรื่องดวงชะตา ให้มั่งคั่งและมั่นคง ควรเลี่ยงโทนสีสดเพราะจะทำให้รู้สึกร้อนรุ่ม
สีฟ้าอ่อนตัดกับสีขาว ให้ห้องนอนดูน่ารักสดใสเหมาะกับทุกคนห้องนอนโทนสีครีมดูอบอุ่น สบายตาจับคู่สีฟ้าอ่อนกับสีเหลืองก็ดูลงตัวผนังห้องสีฟ้าตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีขาวและเทาสีห้องนอนตามวันเกิด วันอังคารวันอังคารสีประจำวันคือ สีชมพู หมายถึง ความนุ่มนวล อ่อนโยน ไร้เดียงสา อ่อนเยาว์ จิตใจดี รวมไปถึงความหวาน ความรัก นางฟ้า มิตรภาพ และความเอ็นดู เป็นสีที่มีพลังรักษาค่ะ ทำให้ผ่อนคลาย สงบ และยังกระตุ้นให้รู้สึกถึงความรัก ความชื่นชม สีชมพูอ่อนจะให้ความรู้สึกที่อ่อนโยน


สีที่เหมาะกับคนเกิดวันอังคาร คือ สีเขียวอ่อน ฟ้าอ่อน จะช่วยให้รู้สึกปลอดภัย อ่อนโยน และยังทำให้รู้สึกได้สัมผัสกับธรรมชาติ และพักผ่อนได้อย่างมีความสุขขึ้นด้วยโทนสีของห้องนอนโทนธรรมชาติ คลีนๆ
สีเขียวกับสีขาว เทา แต่งแล้วห้องดูคลีน น่านอนมากๆใช้สีฟ้ามาตัดนิดๆ ก็ดูไม่จำเจ เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่น้อยผนังห้องสีเขียว  แต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความเป็นธรรมชาติห้องนอนสีฟ้าอ่อนๆ เพิ่มความสดชื่น สนุกสนานสีห้องนอนตามวันเกิด วันพุธสีประจำวันของคนเกิดวันพุธ คือ สีเขียว ที่หมายถึงธรรมชาติ ชีวิต ความสดชื่น ปลอดภัย เจริญงอกงาม การรักษาเยียวยา และสมดุลทั้งกายและใจ สีเขียวจะช่วยลดความเหน็ดเหนื่อย ความตึงเครียด และยังช่วยให้ผ่อนคลายสายตาได้ด้วยนะ

คนที่เกิดวันพุธควรตกแต่งห้องนอนด้วยสีขาว ดำ แสด และน้ำเงิน จะช่วยให้พลังงานและความกระปรี้กระเปร่า สีดำจะทำให้รู้สึกสงบ แต่ถ้าทาสีดำทั้งห้องอาจจะทำให้รู้สึกทึบและมืดมนเกินไป ให้เลือกเป็นสีอื่นมาผสมด้วยจะดีที่สุดค่ะ ตามไอเดียนี้เลย
แต่งห้องนอนด้วยสีส้มแบบนี้ก็รู้สึกสดใสขาว เทา ดำ โทนนี้เหมาะกับทุกคนจับคู่สีขาว น้ำเงิน ส้ม ดูสะอาดและสดใสผนังห้องสีดำตัดกับชุดเครื่องนอนสีเทา ขาว แสด ดูชิคสีห้องนอนตามวันเกิด วันพฤหัสบดีสีประจำวันของคนที่เกิดวันพฤหัสบดี คือ สีส้มค่ะ เป็นสีที่หมายถึงพลัง ความกระตือรือร้น สนุกสนาน การผจญภัย ความรู้ มารยาท ความหลงไหล ความมั่นใจ และฤดูใบไม้ผลิต สีนี้จะช่วยกระตุ้นพลังงานและความสดชื่นให้เรา แถมยังกระตุ้นอาการหิวด้วยนะคะ

คนที่เกิดวันนี้ให้เลือกสีโทนส้มอ่อน พีช ขาว หรือเหลืองครีม ตามโทนสีของวันเกิดเลย สีเหล่านี้จะช่วยให้รู้สึกสดชื่น และเสริมโชคลาภให้เราอีกด้วย
ชุดเครื่องนอนลายส้ม แบบนี้ดูน่ารักมินิมอลสีส้มชาไทย ตัดด้วยของตกแต่งสีเขียวๆ ดูสบายตาห้องนอนโทนสีครีมแต่งง่าย เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีพีชอมชมพูแบบนี้ แต่งแล้วห้องดูคลีนๆ ไฮโซมากสีห้องนอนตามวันเกิด วันศุกร์ส่วนคนที่เกิดวันศุกร์ แน่นอนว่าสีประจำวันก็คือ สีฟ้านั่นเอง สีนี้หมายถึง ความสงบ เงียบ มั่นคง มีระเบียบ สุขขุม ความน่าเชื่อถือ แรงบันดาลใจ เป็นโทนสีที่สงบเย็นที่สุด จะช่วยให้เราผ่อนคลาย จิตใจสงบ และยังถูกเลือกให้เป็นสีที่สงบที่สุดด้วยนะ

สีที่เหมาะกับการใช้ตกแต่งห้องนอนคือ สีฟ้าอ่อน ส้มอ่อน และสีขาว เพราะจะเสริมให้เรามีความสุขสบาย และเป็นสิริมงคลกับเจ้าของห้องด้วยล่ะ
แต่งห้องด้วยสีส้มพีช ทำให้ห้องสว่าง ตัดกับสีขาวเทาได้ลงตัว
ห้องนี้ผสมทุกโทนที่เหมาะกับชาววันศุกร์เลย เข้ากันมากสีส้มกับสีโทนพีช ตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูเป็นธรรมชาติโทนฟ้าๆ ดูสดชื่นดีนะ ผสมกับสีขาวแล้วลงตัวสุดสีห้องนอนตามวันเกิด วันเสาร์มาถึงวันสุดท้ายแล้ว คนเกิดวันเสาร์ สีประจำวันนี้ก็คือ สีม่วงนั่นเองค่ะ สีม่วงหมายถึง ความหรูหรา สูงสง่า การเฉลิมฉลอง สติปัญญา แต่ก็สามารถหมายถึงความโอ้อ้วด การไว้อาลัย หรือความโศกเศร้าได้เช่นกัน สีนี้ช่วยในการทำสมาธิและการนอนหลับได้เป็นอย่างดี แถมยังกระตุ้นการสร้างสรรค์และสติปัญญาด้วย เหมาะกับคนที่ชอบสายศิลป์นะ

ส่วนโทนสีห้องนอนที่เหมาะกับคนเกิดวันเสาร์คือโทนสีขาว เทาควันบุหรี่ และสีเขียวอ่อน ให้เลี่ยงโทนสีฟ้าและน้ำเงิน เพราะจะทำให้ผู้อยู่อาศัยร้อนรุ่ม ไม่สงบสุขค่ะ ส่วนสีขาว เทา และเขียวนั้นจะช่วยเสริมด้านสุขภาพ รวมถึงความเจริญรุ่งเรือง
สีเทาขวัญบุหรี่กับสีขาว และเฟอร์นิเจอร์ไม้ เหมาะกับสายมินิมอลสีเขียวมองแล้วสบายตาสุดๆ เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้ได้ดีใครชอบเรียบๆ แนะนำโทนขาว ? เทาเลยผนังสีเขียวอ่อน เข้ากับที่นอนสีขาว ดูแล้วสงบเรื่องของสีมงคลเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ เชื่อหรือไม่ก็แล้วแต่ทุกคนเลย  แต่ถ้าใครที่กำลังตามหาไอเดียแต่งห้องตามสีมงคลของวันเกิดอยู่ ลองดูตามสีที่เราเขียนไว้ดูนะ รับรองว่าแมทช์กับห้องนอนแล้วดูดี สวยงามแน่นอน
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com

#ความเชื่อ #สีห้องนอน #เสริมดวง #ดูดวงบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงประจำเดือน , ดูดวงโชคชะตา , ดวงความรัก , ดูดวงคู่แท้ , ดวง , เซียมซี , ดูดวงประจำวัน , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดูดวงปี 2563 , คาถาชินบัญชร , ดูดวงรายเดือน , ดูดวงลายมือ , โหงวเฮ้ง , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ยิปซี , กราฟชีวิต , คาถาทวงหนี้ , ดวงสมพงษ์ , ดูดวงการเงิน , ดวงวันเกิด , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงเนื้อคู่ , ทํานายฝัน , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดวงรายสัปดาห์ , สวดมนต์ , คาถาเงินล้าน , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวง , ดูดวงกราฟชีวิต , ดวงรายวัน , ดูดวงฟรี , โหรศาสตร์ , ดวงวันนี้ , ดูดวงรายวัน , ดูดวงวันนี้ , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดูดวงไพ่ , ทำนาย , ดูดวงชื่อ , ดูดวงไพ่ยิปซี , โชคลาภ , ดูดวงตามวันเกิด , หินนำโชค ,
ยาแต้มสิว , ดวงเนื้อคู่ , ครีมรักษาสิว , ครีมลบรอยแผลเป็น , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมประบ่า , ดูดวงความรัก , ทรงผมสั้น ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |