เผยความลับของหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี ชอบผู้หญิงแบบไหนกัน

เข้าชม : 500   |  
สาว ๆ ที่มีชายหนุ่มที่แอบชอบอยู่ มักจะหาวิธีการเพื่อเข้าไปพูดคุยหรือ ทำให้ตนเองเป็นที่น่าสนใจสำหรับพวกเขา และถ้าให้ดี สาวๆ ลองเช็คหน่อยไหมว่าหนุ่มที่คุณหมายปองนั้นเป็นหนุ่มราศีอะไร เพราะความลับของทั้ง 12 ราศีนั้นมีระบุเอาไว้แล้วว่า หนุ่มๆแต่ละราศีชอบผู้หญิงแบบไหนราศีเมษ

ผู้ชายราศีเมษชอบผู้หญิงที่กระตือรือร้นและไม่ยอมแพ้ใครๆง่าย
ราศีพฤษภ

ผู้ชายราศีพฤษภ ชอบผู้หญิงที่มีความสามารถด้านอาหาร และ หาของอร่อยมาให้พวกเขาได้ตื่นเต้นตลอดเวลาราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนนั้นช่างเจรจาหนุ่มๆเมถุนจึงชอบผู้หญิงที่สื่อสารได้เก่งเพื่อที่พวกเขาจะได้เข้าหาพวกเธอได้ง่ายราศีกรกฎ


ผู้ชายราศีกรกฎนั้นชอบผู้หญิงที่เพียบพร้อม เรียบร้อยเชื่อฟัง อ่อนหวานเป็นมิตรและมีความเมตตาราศีสิงห์

พวกสิงห์ผงาดชอบผู้หญิงที่ทำให้พวกเขาดูโดดเด่น จึงไม่ต้องแปลกใจที่คู่ควงของหนุ่มราศีสิงห์มักจะเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเก่งเมื่อปรากฎตัวก็จะเป็นที่จับตาราศีกันย์

หนุ่มชาวราศีกันย์จะชอบผู้หญิงที่ใฝ่หาความรู้ ประเภทสวยที่สมอง ไม่ได้มองหน้าตาเป็นหลักราศีตุลย์

เพราะความเป็นหนุ่มเจ้าสังคม ชาวราศีตุลย์จึงชื่นชอบหญิงสาวที่สนุกไปกับทุกปาร์ตี้ราศีพิจิก

ความลึกลับแต่ร้อนแรงของหนุ่มราศีพิจิก ทำให้พวกเขามองหาหญิงสาวที่มีรสนิยมเดียวกันโดยเฉพาะความร้อนแรงในเรื่องบนเตียงราศีธนู

หนุ่มราศีธนู จะชอบผู้หญิงที่สามารถเดินทางไปกับเขาได้ในทุกที่ โดยที่ไม่มีข้อแม้ในการผจญภัย
ราศีมังกร

ความแข็งแกร่งของหนุ่มชาวราศีมังกร ทำให้พวกเขาชอบผู้หญิงที่มีความรับผิดชอบราศีกุมภ์

ผู้ชายราศีกุมภ์ต้องเจอกับผู้หญิงที่ร้ายนิดๆ และชอบที่จะโดดเด่นผู้หญิงแบบนี้ถูกใจพวกเขายิ่งนักราศีมีน

ถ้าสาวติสท์รับรองว่าถูกใจหนุ่มชาวราศีมีนเป็นที่สุดเพราะผู้หญิงที่บ้าหน่อยๆ และมีความสร้างสรรค์รักในงานศิลปะ จะถูกใจพวกเขามากเลย
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ราศี #ทายนิสัย #ดูดวงบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ทำนายเนื้อคู่ , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ความฝันบอกโชค , ดูดวงชื่อ , สวดมนต์ , คาถาทวงหนี้ , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , ดูดวงไพ่ , ดวง , ไพ่ยิปซี , ดูดวงคู่แท้ , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดูดวงโชคชะตา , ดูดวงประจำวัน , ฝันเห็นคนตาย , มีไฝที่มือ , โหงวเฮ้ง , คนถูกหวย , ทํานายฝัน , ลางบอกเหตุ , ดวงโชคลาภ , วิธีดูเนื้อคู่ , ดวงรายสัปดาห์ , เลขนำโชค , ดวงสมพงษ์ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , โหรศาสตร์ , ราศีที่มีเสน่ห์ , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดวงรายวัน , ดูดวงฟรี , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , หินนำโชค , ทำนายนิสัย , ดูดวงรายเดือน , เนื้อคู่ดูยังไง , ดวงวันนี้ , ทำนายดวงชะตา , วาสนาดี , ห้ามตัดเล็บ , ดูดวงการเงิน , ดูดวงประจำเดือน , ดวงความรัก , โชคลาภ , ฝัน , ดูดวงปี 2563 , ดูดวง , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงเนื้อคู่ , ดูดวงตามวันเกิด ,
ครีมทาฝ้า , โฟมล้างหน้า , วิธีทําให้หน้าขาว , ยาสตรี , อาหารที่ทำให้เกิดเซลลูไลท์ , ที่พักหน้าฝน , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ทรงผมรับปริญญา , สมุนไพรขัดหน้า , ลดน้ำหนักโดยการเดิน , ดูดวงเนื้อคู่จากอายุ , ที่พักเขาใหญ่ , ของขวัญวันครบรอบ , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , แต่งตัวหน้าหนาว , ทรงผมยาวสไลด์ , ทรงผมประบ่า , โทนเนอร์ , ตลาดอาหารทะเล , ครีมกระชับรูขุมขน , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |