หากคุณคิดจะมีแฟน เพราะ 4 เหตุผลนี้ บอกได้เลยว่าคุณกำลังคิดผิด

เข้าชม : 502   |  
อย่าคิดมีแฟนด้วยเหตุผลผิดๆ แบบนี้
1. มีแฟนเพราะเหงา


มาตรฐานการเลือกผู้ชายของคุณจะลดลง อย่างเห็นได้ชัด คุณขอแค่ใครก็ได้ ช่วยทำให้ฉันหายเหงาทีเถิด พอหายเหงา เขาก็หมดความสำคัญ แล้วที่ตกลงคบกันเป็นแฟนไปแล้วล่ะ จะให้ทำไง เลิกเลยใช่มั้ย แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้นหรอก เพราะถ้าคุณเหงาอีกเมื่อไร ก็ต้องหาคนแก้เหงาคนใหม่อีก2. มีแฟนเพราะแรงดึงดูดทางกาย


เจอผู้ชายคนนี้ทีไร สารเคมีในร่างกายเป็นวิ่งพล่านทุกที คุณคิดว่า ฉันพร้อมแล้วที่จะมีความรักกับเขา ช้าก่อน นั่นอาจเป็นแค่ปฏิกิริย าเคมีในร่างกายที่ต้องกันเท่านั้น ถ้าคิดจะสานสัมพันธ์กับชายคนใด ควรให้เกิดปฏิกิริย าทางใจมากกว่า ความสัมพันธ์ทางกายกับความรักทางใจ มันไกลกันมากโขเชียวนะ3. มีแฟนเพราะถูกกดดัน

คุณไม่เคยมีแฟนมาก่อน จึงอย ากพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าคุณมีดีพอที่จะมีแฟนได้เหมือนกัน หรือมีแต่คนถามว่าอายุปูนนี้แล้ว ทำไมยังไม่มีแฟนสักที เอาล่ะสิ ฉันต้องรีบหาแฟนก่อนจะหวำเหงอะไปกว่านี้ รู้มั้ยว่าคุณกำลังสร้างความสัมพันธ์แบบผิด ๆ อย่างใหญ่หลวง เพียงเพราะต้องการผู้ชายสักคนมาลดความกดดันของคุณเอง
4. มีแฟนเพราะหาความมั่นคง

ความเชื่อว่าการมีคู่รักสามารถสร้างความมั่นคงให้คุณได้ ทั้งทางสังคมและการเงิน เป็นความเชื่อที่ผิดถนัด เพราะเท่ากับว่าถ้าเลิกกับแฟนเมื่อไร ความมั่นคงในชีวิตของคุณต้องหายไปด้วยงั้นสิ? ทั้งที่ชีวิตที่มั่นคงสามารถเกิดขึ้นได้ด้วยมือคุณเอง มิต้องคอยให้เจ้าชายมาสร้างให้หรอกเรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : yimlamun.com

#ความรัก #แฟน #ความสัมพันธ์ #คนรักบทความล่าสุดหมวด ความรัก

แนะนำ hot

อาหารเสริมผิวขาว , ลดน้ำหนัก , มาสคาร่า , แป้งพัฟ , ผอมแต่ยังมีพุง , ราศีที่มีเสน่ห์ , ครีมลบรอยแผลเป็น , ทรงผมดัด , ลดน้ำหนักด้วยไข่ต้ม , วิธีแต่งหน้า , ดูดวงอนาคตข้างหน้า , ยาทาเล็บ , ทะเลระยอง , วิธีลดต้นแขน , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ยาลบแผลเป็น , ครีมทารอบดวงตา , ผลไม้ลดน้ำหนัก , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , หาแฟน , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |