ไอเดียการแต่งหน้าให้ดูเป็นประกาย วิ้งๆ ดูเปร่งปรั่งและสดใส

เข้าชม : 613   |  
เทรนด์วิ้งๆ มาแรงมากในช่วงหลังๆ มานี้ การแต่งหน้าให้ดูเป็นประกายนั้นไม่ว่าจะปาก ตา แก้ม มันทำให้สาวๆ นั้นดูเปร่งปรั่งสดใส ซึ้งการแต่งนั้นก็ไม่ได้ยากอะไรมากมายเลย เพียงเรามีเครื่องสำอางวิ้งๆ วาวๆ เช่นอายแชโดว์ ไฮไลต์ ลิป การแต่งหน้าก็มีอยู่หลายแบบให้ดูสดใสไปดูกันค่ะแต่งหน้าวิ้งๆ เป็นยังไง

สำหรับเครื่องสำอางที่มีชิมเมอร์ และเป็นวิ้งๆ ที่ผู้หญิงอย่างเราชอบนั้นมีมากมายแต่ที่แต่งออกมาแล้ววิ้งจริงวิ้งสวยนั้น เราจะมาแนะให้สาวๆ ได้เป็นตัวเลือกเผื่อใครที่อยากได้อยากมีกับเขาบ้างไปดูกันค่ะ

STILA Glitter & Glow Liquid Eye Shadow
สมคำเล่าลือ ใช้เพียงนิดเดียวสีพุ่ง ฟรุ้งฟริ้งมาก เหมาะกับสาวๆ สายเกาหลี / ใช้ได้ทั้งใน Every day look หรือ ออกงานก็ได้ เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา ปัดตั้งแต่เช้า ตอนเย็นสีก็ยังอยู่ ไม่ผิดหวัดกับความวิ้งแน่นอนTARTE Chrome Paint Shadow Pot
pigment สีแน่นมากๆ ดั่งต้องมนตร์ชอบความมีสี โรสโกลด์ ขับดวงเนตรคุณเด่นดังดาวฤกษ์ เนื้อเม็ดสีละเอียด ประกายชิมเมอร์ชัด เกลียดแค่นิดเดียว ทาได้ทั่วทั้งเปลือกตาเลย แพ็คเกจหรูหรามาก พกพาไปได้อย่างสะดวก และสี มีให้เลือกเยอะHOURGLASS Ambient Lighting Blush

เป็นบรัชออนที่สีสวยมากกกกก ปัดแล้วดูสดใสขึ้นมาทันดี แก้มของเราดูเป็นประกายมากๆ และสีติดทนนานไม่หลุด เม็ดสีละเอียด สะท้อนแสงเเบบดูแพง ปัดเช้าทีเดียวอยู่ทั้งวัน เป็นสีที่ชอบมากค่ะNARS Mini Wanted Eyeshadow Palette
พาเลตต์ขนาดพกพาที่ได้แรงบันดาลใจจากสภานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก อีกทั้งยังสะดวกสำหรับใส่ในกระเป๋าเล็ก ๆ


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : ladyissue.com

#แต่งหน้าวิ้งๆ #เครื่องสำอาง #แต่งหน้าบทความล่าสุดหมวด แต่งหน้า

แนะนำ hotคนถูกหวย , วิธีจีบสาว , แชมพูสมุนไพร , วิธีแก้หน้าลอกแบบเร่งด่วน , วิธีดูเนื้อคู่ , โฟมล้างหน้า , ทรงผมดัด , คาถาความรัก , แคปชั่นทะเล , อาหารลดน้ำหนัก , หน้าลอกใช้อะไรดี , มาร์คหน้าใส , แชมพูเร่งผมยาว , ดวงเนื้อคู่ , รักแร้ขาว , สูตรแตงโมลดน้ำหนัก , ทะเลใกล้กรุงเทพ , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี , โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |