เคล็ดลับทาลิปสติกให้ปากเราดูยิ้ม ดูสดใสหน้าไม่โหด

เข้าชม : 891   |  
ถ้าพูดถึงการทาลิปสติกสีเข้มๆ นั้น ไม่ว่าจะสีแดง หรือสีน้ำตาล หรือทาลิปให้เต็มปาก ทาแล้วจะให้ความรู้สึกที่น่ากลัวไม่ใช่น้อย เพราะเราจะต้องทาให้เต็มริมฝีปากเพื่อให้ปากของเรานั้นเด่นชัดเหมาะสมกับลิปสติก แต่การทาเต็มปากนั้นมันทำให้รอยยิ้มมุมปากของเรานั้นดูดุเกินไป วันนี้เราจะมาสอนการทาลิปสติกให้ปากเราดูยิ้มกันนะคะ


1.ยิ้มเวลาทาลิป
การยิ้มเวลาทาลิปนั้นทำให้รูปปากของเรานั้นดูสวยขึ้นเวลาทาลิป และทำให้ง่ายต่อการทาลิปอีกด้วยเพราะเราจะฉีกยิ้มปากของเราก็จะตึงทำให้ลิปไม่เป็นก้อน อีกทั้งยังทำให้เราเขาถึงมุมปากได้อย่างง่ายดาย
2.ใช้พู่กันในการทาลิป
การใช้พู่กันนั้นง่ายต่อการทาเป็นอย่างมากเพราะเราสามารถควบคุณทิศทางของริมฝีปาก และตัดขอบปากได้ง่ายมากๆ และการทามุมปากเพื่อให้รูปปากของเราดูยิ้มก็ทำได้ง่ายเช่นกัน และเราก็มีวิธีง่ายๆ มาบอกคุณไปรู้กันเลย

-พยายามไม่ให้ทาลิปสติกริมฝีปากบนเกินขอบปากออกมาเยอะ ทาให้เป็นรูปตัว M แบบตัวเขียนภาษาอังกฤษ มีการตวัดปลายมุมปากขึ้นไปเล็กน้อย

-สำหรับริมฝีปากล่างนั้น ให้ทาลิปให้เต็มขอบปากเพื่อให้ปากล่างดูอวบอิ่ม แต่สำหรับมุมปากนั้นให้ระวังไว้นิดนึงอย่าทาให้มันเกินออกมาเยอะ พยายามให้เฉียงลงมา และทาลิปให้เฉียงขึ้นตามรอยยิ้มของเรา
เพียงแค่นี้ปากของเราก็จะดูยิ้มสวย ถึงแม้เราจะไม่ได้ยิ้มก็ตาม ปากของเราก็จะดูอมยิ้มอยู่ตลอดเวลาใครที่ปากตก หรือใครที่ดูหน้าโหดๆ ลองเอาวิธีนี้ของเราไปใช้กันนะคะรับรองโลกของคุณจะดูสดใสขึ้นมากๆ
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : ladyissue.com

#ทาลิปสติก #ปากดูยิ้ม #แต่งหน้าบทความล่าสุดหมวด แต่งหน้า

แนะนำ hotมาสคาร่า , ตำราดูเนื้อคู่ , เปิดบัญชีคู่ , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , แชมพูเร่งผมยาว , ตลาดนัดกลางคืน , วาสนาดี , แป้งผสมรองพื้น , เครื่องดื่มคอลลาเจน , ดูดวงเบอร์โทรศัพท์ , วิธีเร่งผมยาว , รักแร้ขาว , ดูดวงคู่สามีภรรยา , ยาย้อมผม , อาบอบนวด , แต่งหน้าแบบเกาหลี , ลดน้ำหนักด้วยไข่ต้ม , ดูดวงเนื้อคู่ , รีวิววิตามินซี , แฟนเบื่อ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |