ดูดวงเดือนกันยายน 2562 ชีวิตจะดีขึ้นกว่าเดือนก่อนหรือเปล่า มาเช็กกัน!

เข้าชม : 1,345   |  
          ดูดวงกันยายน 2562 เดือนนี้ราศีไหนจะดวงดี ชีวิตดี หรือกรรมเก่าจะตามมาทัน ! อย่ารอช้า มาเช็กดวงประจำเดือนแม่น ๆ กันเลย          สวัสดีเดือนกันยายน เข้าสู่เดือนใหม่ แน่นอนว่าได้เวลามาเช็กดวงรายเดือนกันแล้ว สำหรับเดือนนี้ใครที่อยากรู้ว่าดวงของตัวเองจะดีขึ้นไหม ชีวิตจะดีขึ้นกว่าเดือนก่อนหรือเปล่า หรือว่าจะต้องระวังกรรมเก่าตามมาทัน !! ห้ามพลาด... ตามมา  ดูดวงกันยายน 2562  งานนี้จัดมาให้ครบทั้ง 12 ราศีเช่นเคยราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านมีดวงที่จะริเริ่มอะไรใหม่ ๆ แต่อาจจะดูเหมือนว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด มักจะริเริ่มอะไรยาก รวมถึงหลายท่านต้องระวังการขัดแย้งกับบุตรหลาน บริวารในระยะนี้ด้วย แนะนำว่าอย่าประมาทในการใช้ชีวิตอาจจะทำให้ปัญหามาสู่ท่านก็เป็นได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ เรื่องสุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยมากบุตรหลาน บริวารมักจะเจ็บป่วยมากกว่า ฉะนั้นขอให้ท่านดูแลคนในครอบครัวเอาไว้ก่อน ตัวท่านทำอะไรต้องมีสติ เพราะบางทีท่านมักจะคึกคะนองอาจจะทำให้ท่านเสียหายได้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ต้องระวังเดือดร้อนเพราะคนรอบข้าง หรือบุตรบริวารทำให้เสียเงินเสียทองได้ รวมถึงท่านอาจจะมีภาระในระยะนี้ ไม่แนะนำให้เซ็นเอกสารอะไรที่เสี่ยงในระยะนี้นะครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ การงานท่านอาจจะเจองานใหม่เข้ามาที่ค่อนข้างยาก บางทีท่านอาจจะเจองานใหม่ที่ท่านไม่เคยลอง อาจจะทำให้ท่านผิดพลาดได้ง่าย สำหรับท่านที่ลงทุนทำกิจการขอให้คิดหน้าคิดหลังให้ดี เพราะท่านอาจจะเดือดร้อนเรื่องการเงินได้ครับ          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังขัดแย้งกับคู่ครอง เพราะเรื่องคนรอบข้างหรือเรื่องลูก คู่ครองมักช่วยเหลืออุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควร สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะยังไม่ชัดเจนครับราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะดูแลบุตรหลานได้ไม่เต็มที่ แต่บุตรหลานบริวาร จะช่วยเหลือท่านได้ดี หรือ ท่านอาจจะไม่พร้อมริเริ่มอะไร แต่ก็จะมีคนช่วยเหลือให้ท่านสมหวังได้ รวมถึงในเดือนนี้อาจจะได้เกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ ครอบครัวได้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ท่านต้องระวังโรคอ้วนหรือน้ำตาลขึ้น ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะช่วงนี้ท่านกินมากไป บางท่านต้องระวังเกณฑ์เลือดตกยางออก ถูกสุนัขกัดหรือแมวกัดได้ด้วย บางทีถูกสัตว์มีเขี้ยวกัดได้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ การเงินนับว่าดีมีช่องทางในการหาเงิน แต่อาจจะต้องมีบริวารหรือผู้ที่อ่อนกว่าคอยช่วยเหลือ บางท่านได้เงินจากการเสี่ยงโชคได้ด้วย การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังมีความมั่นคง

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ การงานท่านถือว่ามีความมั่นคงได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ ได้บริวารคอยช่วยเหลือ ทำให้ท่านโดดเด่นขึ้นมาได้ สำหรับท่านที่ค้าขาย บางท่านมีโอกาสได้บริวารในระยะนี้ สภาพคล่องทางการค้ายังดี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังขัดแย้งกับคู่ครองเพราะเรื่องญาติพี่น้องหรือผู้ใหญ่ หรือบางท่านขัดแย้งเพราะเรื่องธุรกิจ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในระยะนี้อย่าเพิ่งเอาเข้าบ้านครับ เพราะจะไม่ถูกกับคนในครอบครัวครับราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านมักจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ วาสนาชีวิตค่อนข้างจะมีความเข้มแข็ง แม้ว่าเกิดเรื่องร้ายจะผ่านพ้นไปได้เสมอ หลายท่านในเดือนนี้มักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ ที่ดิน สถานที่ประกอบการได้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ สุขภาพท่านถือว่ายังดีไม่เป็นไร หากจะมีเจ็บป่วยบ้างก็สามารถรักษาหายได้ โดยมากต้องระวังโรคอ้วน เพราะว่าท่านในระยะนี้มักจะกินเก่ง ต้องหมั่นออกกำลังกายเอาไว้บ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ การเงินท่านอาจจะมีเรื่องเสียเงินไปกับคนรอบข้างหรือการเดินทาง หรือใช้เงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ที่อยู่อาศัยได้ด้วย แต่ในตรงนี้นับว่าไม่เสียหาย เพราะชีวิตยังมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์มากครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้ถือว่ายังพอไปได้ แต่มักจะมีปัญหาเรื่องคนรอบข้าง หรือการเดินทาง แต่งานถือว่ายังไปได้ดี แต่ท่านจะต้องพึ่งพาผู้ใหญ่เอาไว้บ้างในเดือนนี้ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักความสดใสในเดือนนี้อาจจะดูเรียบ ๆ คนรอบข้างมักจะทำให้เดือดร้อน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในเดือนนี้ ต้องระวังชีวิตรักมักมีคู่แข่งครับราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านมักจะผูกพันกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ชีวิตมักมีดวงเดินทางพบปะติดต่อกับผู้คนมากขึ้น ความก้าวหน้าในชีวิตถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดียังมีคนคอยอุปถัมภ์ เพื่อนฝูงมักให้คุณในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากจะระวังไว้บ้างคือท่านมักจะโหมกับเรื่องการงานมากเกินไป ไม่ค่อยได้พักผ่อน ขอให้ท่านหยุดพักบ้างหันมาผ่อนคลายก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เป็นเงินที่ได้จากการติดต่อหรือติดต่อกับเพื่อนฝูง ฉะนั้นท่านจะต้องเข้าสังคมให้บ่อยมากขึ้น ใครที่เคยนั่งแต่ในออฟฟิศควรจะออกไปข้างนอกบ้าง แต่คนในครอบครัวอาจจะมาพึ่งพาด้านการเงินบ้าง หรือเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ครับ          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ การงานท่านถือว่ายังสร้างรายได้ให้กับท่านในระดับหนึ่ง หลายท่านอาจจะได้ทำงานร่วมกับเพื่อน หรือมีการติดต่อมากขึ้น สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ถือว่ายังพอไปได้ แต่ต้องระวังสินค้าเกิดปัญหาครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักถือว่ายังพอไปได้ แม้ว่าจะมีเรื่องขัดแย้งกันบ้างเป็นธรรมดาในเรื่องของบุตร หรือเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ คนที่จะเจอในช่วงนี้อาจจะเข้ามาช่วยใช้เงินได้ด้วยราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านมักจะคิดถึงแต่เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ขยันทำมาหากิน ชีวิตท่านในระยะนี้อาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องอสังหาริมทรัพ ย์บ้าน รถได้ด้วย บางท่านอาจจะไปเกี่ยวข้องกับการศาสนาหรือเกี่ยวข้องในเรื่องต่างประเทศได้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ เรื่องสุขภาพท่านควรระวังอุบัติเหตุบาดแผลไว้บ้าง ท่านสามารถเจ็บป่วยได้ บางท่านในระยะนี้เป็นช่วงชีวิตที่สามารถเกี่ยวข้องกับเรื่องกีฬาหรือการออกกำลังกายได้ด้วย แต่อย่าหักโหมมากนะครับเดี๋ยวจะเกิดอุบัติเหตุได้ด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ามีความมั่นคงดี มีโอกาสเกี่ยวข้องกับเรื่องหลักทรัพย์ใหญ่ ๆ ได้ด้วย แต่เพื่อนฝูงคนรอบข้างอาจจะเข้ามาพึ่งพาในเรื่องการเงินท่านได้ด้วย รวมถึงท่านอาจจะได้เงินมากจากงานที่เล็ก ๆ ได้ด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ การงานในเดือนนี้ถือว่ายังมีความมั่นคง แม้ว่างานอาจจะไม่ได้ดูหรูหราใหญ่โตอะไรมากมาย แต่โดยมากการงานนับว่ายังมีความมั่นคงอยู่ สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้นับว่ายังดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่ครองอาจจะช่วยอุปถัมภ์เรื่องการเงิน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองในระยะนี้ ท่านอาจจะพบคนที่มีฐานะเข้ามาในระยะนี้ได้ด้วยครับราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ชีวิตนับว่ามีความมั่นคงและเข้มแข็ง แม้ว่าจะเจอเรื่องร้ายอะไรก็สามารถผ่านพ้นไปได้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้รับข่าวสารที่ท่านรอคอยในระยะนี้ หรืออาจจะมีการเซ็นเอกสารสัญญาเกิดขึ้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ สุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก โดยมากขอให้ท่านระวังเรื่องน้ำหนักขึ้น เพราะว่าในระยะนี้ท่านมักจะกินของหวานค่อนข้างมาก ระวังน้ำตาลจะขึ้นได้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ การเงินท่านนับว่าดีมีความมั่นคงมาก จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ถึงแม้จะมีรายจ่ายแต่ก็ไม่เสียหายอะไรมากนัก บางท่านอาจจะมีดวงได้เครื่องมือสื่อสารหรืออุปกรณ์ไอทีในระยะนี้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้ถือว่ามีความมั่นคงและสร้างรายได้เป็นอย่างดี บางท่านมีชื่อเสียงโดดเด่นทางด้านการงาน สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้นับว่ามีความคล่องตัว สามารถติดต่อกับต่างประเทศได้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครอง ความสดใสทางความรักนับว่ายังดีมาก แต่คู่ครองอาจจะสุขภาพไม่ดีในเดือนนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองต้องระวังเป็นคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วครับราศีตุลย์ (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ตัวท่านเองมักจะเจอปัญหาเข้ามาในชีวิตพอสมควร แต่จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์เป็นการส่วนตัว ชีวิตถือว่ายังมีความก้าวหน้าเพราะมีคนช่วยเหลือ บางท่านอาจจะมีโอกาสเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศในระยะนี้ได้ด้วยครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้มักไม่ค่อยดีเท่าที่ควร อาจจะเจ็บป่วยได้ แต่สามารถรักษาหายได้ หากเป็นการแก้เคล็ด ท่านควรจะไปปล่อยปลาเป็นประจำครับ เพราะเป็นบุญเกี่ยวกับอายุสุขภาพครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่อาจจะหาเงินด้วยความลำบากหน่อย แต่ก็ถือว่ามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ การเงินอาจจะได้เงินจากการสูญเสียได้ด้วย เสียอะไรไปอาจจะได้ชดเชยมาเป็นเงินหรือสิ่งของ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ การงานท่านถือว่ายังมีความมั่นคง แต่จะเหมาะกับงานประเภทเบื้องหลัง รวมถึงอาจจะมีหุ้นส่วนคอยมาช่วยเหลือหรือได้เพื่อนร่วมงานได้ด้วย สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าถือว่ายังมีสภาพคล่องดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะมาพึ่งพาเรื่องการเงินผลประโยชน์ แต่เขาก็สามารถช่วยเหลือท่านได้ดีด้วย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านมีเสน่ห์ เนื้อหอม บางท่านได้คู่ที่เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศได้ด้วยครับราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านเองมักจะให้ความสำคัญในเรื่องของการงาน เป็นช่วงที่ท่านจะต้องฝันฝ่าอุปสรรคและมีภาระหน้าที่ในระยะนี้ แต่โดยรวมแล้วชีวิตท่านก็ประสบความสำเร็จและมีความก้าวหน้าดีเป็นอย่างมากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ สุขภาพท่านในระยะนี้โดยมากมักจะเป็นการทำงานหนักและหักโหมเกินไป ไม่ค่อยได้ดูแลตนเองและพักผ่อนเท่าไรนัก อาจจะทำให้ชีวิตดูเหมือนขาดความสุขไป ขอให้ท่านรู้จักปล่อยวางสิ่งที่อยู่รอบกายบ้างก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่าดีมีเงินไม่ขาดส่วนมากเป็นเงินที่มาจากลำแข้งตนเองทั้งนั้น ฉะนั้นขอให้ท่านรักษาทรัพย์ที่หามาให้ดี ๆ หากใครที่ติดต่อเกี่ยวกับต่างประเทศในระยะนี้นับว่าต้องโฉลกด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การงานท่านถือว่าดีมีความก้าวหน้าถึงขีดสุด สิ่งที่ตั้งใจหวังไว้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สำหรับท่านที่ค้าขาย ไม่ว่าท่านการค้าขายภายในหรือต่างประเทศนับว่าเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองถือว่าช่วยเหลือท่านได้ดี แต่คู่ครองอาจจะมาพึ่งพาท่านในระยะนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอมเป็นพิเศษครับราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ถือว่ายังเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน เพราะว่าท่านจะมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือค่อนข้างมาก มีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ แม้ว่าจะเจอเรื่องร้าย ๆ อะไรก็จะผ่านพ้นไปได้เสมอ เหมาะแก่การที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ สุขภาพท่านอาจจะมีเจ็บป่วยได้บ้าง แต่จะไม่ร้ายแรงมากนัก เพราะทุกอย่างก็สามารถรักษาหายได้ หากจะระวังไว้บ้างก็จะเป็นเรื่องสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนและก็หัวเสียง่าย ชีวิตมักได้หยุดพัก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถหาเงินได้ด้วยลำแข้งตนเอง การเงินมักจะมีโชคมาจากเพศตรงข้ามหรือคู่ครอง มักจะมีช่องทางในการหาเงินได้มากขึ้น แต่อย่าเพิ่งไปลงทุนหนักมากเกินไปครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความมั่นคง มักได้รับการร่วมแรงร่วมใจจากคนรอบข้าง บางทีมีคนช่วยเหลือเสมอ สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าถือว่ามีสภาพคล่องดีมากในเดือนนี้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังไปได้ดี คู่ครองมักเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องการงาน คู่ครองยังมีความมั่นคง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในเดือนนี้ คู่ที่เหมาะสมก็คือคนที่ร่วมงานกับท่านครับ

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ภาพรวมถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่หลายท่านอาจจะมีดวงปรับปรุงบ้าน หรือรถ ในระยะนี้บางท่านอาจจะเป็นช่วงโยกย้ายที่อยู่อาศัย ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านอาจจะดูห่าง ๆ ผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยมากควรระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วยมากกว่า แต่ตรงนี้สามารถรักษาหายได้ มีโอกาสควรเข้าหาและใส่ใจคนในครอบครัวเอาไว้ก่อนเป็นดีที่สุดครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา แม้ว่าเจอเรื่องร้ายอะไรก็ยังมีคนช่วยเหลือเสมอหรือยังมีทางได้เงิน บางท่านอาจจะได้เงินมาจากที่อยู่อาศัยหรือได้เงินจากผู้ใหญ่ได้ด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ การงานท่านอาจจะเป็นช่วงเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องการงาน เช่น ย้ายงาน ย้ายแผนก แต่การงานยังไม่เสียหายยังพอไปได้ดี สำหรับท่านที่ค้าขาย ในระยะนี้จะเหมาะกับการที่ติดต่อกับต่างประเทศเป็นอย่างมาก

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่ครองอาจจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในเดือนนี้ คนที่จะถูกโฉลกจะเป็นคนต่างชาติ หรือพ่อหม้าย แม่หม้ายครับราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ท่านอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้นในระยะนี้ บางท่านอาจจะดูห่าง ๆ กับคู่ครอง หรือหุ้นส่วนมักจะห่าง ๆ ไป ต้องระวังผู้ใหญ่อุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควร ขอให้ท่านพึ่งตนเองเอาไว้ให้มาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ สุภาพท่านในเดือนนี้อาจจะเจ็บป่วยได้ แต่คงจะไม่ร้ายอย่างที่คิดสามารถรักษาหายได้ครับ รวมถึงต้องระวังบุตรหลานบริวารเจ็บป่วยหรือ หรือป่วยใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วยได้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ายังพอหาได้ แต่รายจ่ายท่านมักจะมากพอสมควร ต้องระวังเสียเงินไปกับบุตรหลาน และคนในครอบครัวหรือเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ได้ครับ ท่านควรจะวางแผนทางการเงินไว้ให้ดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้เป็นช่วงที่เจองานเร่งรีบ มักจะเจออุปสรรคปัญหากับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานในช่วงนี้ รวมถึงท่านต้องระวังการมีปัญหากับคู่สัญญาเอาไว้ด้วย ขอให้ท่านวางแผนเอาไว้ให้ดีนะครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองท่านอาจจะดู ๆ ห่าง ๆ ไปในระยะนี้ หรือมักจะมีเรื่องขัดแย้งเป็นประจำ หรือท่านต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยเอาไว้บ้าง ส่วนท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะยังไม่ชัดเจนครับราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ จะเป็นช่วงท่านเองมักจะประสบความยุ่งยากใจในเรื่องคู่ครอง หรือหาคนมาช่วยงานค่อนข้างจะยาก หรือพอได้มาแล้วมักไม่ลงรอยกัน ชีวิตมักจะมีภาระและเร่งรีบในระยะนี้ มักจะมีปัญหาการโยกย้ายหรือการเดินทาง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ สุขภาพมักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อยครั้ง หรือบางทีต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยได้ด้วย ชีวิตมักจะเหนื่อยและมีภาระเข้ามา ทำให้ท่านไม่ค่อยมีเวลาได้หยุดพัก ขอให้ท่านรู้จักปล่อยวางและเข้าสู่ความสงบบ้าง

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้รายจ่ายค่อนข้างมาก มักจะมีภาระด้านการเงิน บางทีมักจะเสียเงินไปกับเรื่องที่อยู่อาศัย หรือท่านอาจจะเสียเงินไปกับคู่ครอง แต่ตรงนี้จะไม่เสียหายเท่าไรนัก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ การงานท่านมักจะมีเรื่องขัดแย้งกับหุ้นส่วน แต่หุ้นส่วนยังมีความมั่นคงกับท่านอยู่ บางท่านอาจจะเป็นช่วงที่ต้องโยกย้ายทางด้านการงานเกิดขึ้น สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในช่วงนี้อาจจะชะลอตัวลงไปบ้างครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านกับคู่ครองอาจจะมีเรื่องขัดแย้งกันบ้าง แต่ตรงนี้มิได้ทำให้ครอบครัวแตกแยก คู่ครองมักจะมีภาระหรือเจ็บป่วยในระยะนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านอาจจะเจอเพศตรงข้ามเข้ามาในระยะนี้ได้ แต่อาจจะมีคู่แข่งเกิดขึ้นครับ
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


#ราศี #ดูดวงเดือนกันยายน #2562 #ดูดวง


บทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

กราฟชีวิต , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงปี , ดูดวงคู่ชีวิต , คู่กรรม , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงชื่อ , ดวงสมพงษ์ , ดูดวงเนื้อคู่อายุเท่าไร , ดวงปี , ดวงรายวัน , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ , วิธีดูเนื้อคู่ , ทำนายเนื้อคู่ , มีไฝที่มือ , ปี่เซียะข้อมือ , ห้ามตัดเล็บ , ฝัน , ดูดวงความรักปี , ความฝันบอกโชค , เนื้อคู่ดูยังไง , ฝันบอกโชค , สีเล็บเสริมดวง , ทาสีเล็บตามวันเกิด , ปีชง , ไพ่ยิปซี , อาการคนโดนของ , ทํานายฝัน , อัญมณีเสริมโชคลาภ , สีเล็บตามวันเกิด , คาถามหาเสน่ห์ , สีเคสเสริมดวง , สีมงคลหนุนดวง , อัญมณีประจำวันเกิด , ดวงความรัก , สวดมนต์ , ดูดวงไพ่ยิปซี , หินนำโชค , ดูดวงโชคชะตา , ดูดวงคู่แท้ , ดูดวงตามวันเกิด , ดวง 12 ราศี , คาถาเงินล้าน , คนถูกหวย , ดูดวงการเงิน , เลขนำโชค , เซียมซี ,
ตลาดนัดในกรุงเทพ , เจลมะเขือเทศ , เปิดบัญชีคู่ , แฟชั่นหน้าหนาว , ดวง 12 ราศี 2563 , ที่เที่ยวพัทยา , ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2563 , ชุดเดรส , ทรงผมประบ่า , ดวง , แต่งหน้าใสๆ , แป้งพริตตี้ , ดินสอเขียนคิ้ว , จุดกางเต็นท์ , ร้านเสื้อผ้าอนุสาวรีย์ , ถ้วยอนามัย , คลินิกรักษาสิว , โฟมล้างหน้าผิวแห้ง , โยเกิร์ตไขมันต่ำ , มาสคาร่า , ข่าวใหม่ , ข่าวหวย , เลขเด็ด , สถิติหวย , หวยไทยรัฐ , หวยเดลินิวส์ ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |