น้ำหอมสำหรับสาวๆ หอมฟินติดทนยอดฮิตใครที่กำลังตัดสินใจซื้อน้ำหอม แต่เลือกไม่ได้สักทีต้องอ่าน เพราะผู้หญิง กับน้ำหอมเป็นของคู่กัน ใครๆ ก็อยากตัวหอม  ? 19 น้ำหอม สำหรับสาวๆ หอมจนคนต้องเหลียวหลัง! จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

ใครๆ ก็อยากตัวหอม
Tom Ford Black Orchidมีกลิ่นที่ค่อนข้างที่จะชัดเจน ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหา พื้นกลิ่นจะเป็นกลิ่นทรัฟเฟิลดำ กระดังงา และแพทชูลี่ ผสมผสานกับกลิ่นดอกไม้

www.tomford.com

Chanel Chance Eau Tendreมีกลิ่นหอมหวานจากดอกไม้ และกลิ่นสดชื่นจากผลไม้อย่างลงตัว กลิ่นหอมๆ ใช้ง่ายได้ทุกวัน แต่ก็เป็นกลิ่นที่แสดงความเป็นผู้หญิง และโรแมนติกในเวลาเดียวกัน


www.chanel.com

Yves Saint Laurent Black Opiumกลิ่นหอมหวานจากวนิลา กาแฟ ผสมกับกลิ่นของดอกไม้ เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นชัดเจน แน่นๆ เหมาะสำหรับฉีดไปปาร์ตี้

www.yslbeautyus.com

Lanc?me La Vie Est Belleมีกลิ่นที่ผสมผสานกันของดอกไม้ มีกลิ่นหวาน เผ็ดๆ แถมยังติดค่อนข้างทนอีกด้วย

www.lancome-usa.com

Marc Jacobs Daisyแค่เห็นขวดก็กรี๊ดแล้ว ขวดน่ารักมีชัยไปกว่าครึ่ง เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกแบบช่วงหน้าร้อน สดใส ขี้เล่น สดชื่น เป็นกลิ่นจากดอกไม้ และผลไม้

www.marcjacobsfragrances.com

Victoria's Secret Bombshellขึ้นชื่อว่า Victoria's Secret จะมาหอมแบบเด็กๆ ได้ยังไง แน่นอนว่าตัวนี้จะมีความหอมแบบเซ้กซี่ เย้ายวน โรแมนติก เป็นกลิ่นหอมแบบหวานๆ

www.victoriassecret.com


Aerin Lauder Hibiscus Palmกลิ่นนี้จะทำให้คุณนึกถึงช่วงวันหยุดฤดูร้อน เป็นกลิ่นแบบทรอปิคอล เหมือนอยู่ทะเลตลอดเวลา ด้วยกลิ่นจากมะพร้าว วนิลา และลีลาวดี

www.esteelauder.com

Miu Miu L'Eau Ros?eเป็นกลิ่นสดชื่นๆ เบาๆ แต่ก็เต็มไปด้วยความน่าหลงใหล และยากที่จะลืม กลิ่นหอมจากไม้จันทน์ และดอกลิลลี่ ทำให้คุณรู้สึกชิค เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นแรงๆ

www.miumiu.com

Viktor & Rolf Flowerbombเป็นกลิ่นที่ผสมผสานกันระหว่างกลิ่นไม้ ดอกไม้ และวนิลา ได้อย่างลงตัว และมีเสน่ห์ ทำให้คุณรู้สึกพิเศษ

us.viktor-rolf.com

Byredo Gypsy Waterเหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมของไม้ ทำให้รู้สึกว่าอยู่ในป่าหน้าร้อน มีเอกลักษณ์ อบอุ่น อ่อนโยน และกลิ่นติดทนนาน

www.byredo.com

Dolce & Gabbana Light Blueสำหรับคนที่ชอบกลิ่นสดชื่น แต่ไม่ชอบกลิ่นดอกไม้ กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่คุณหลงรักเลยทีเดียว ด้วยกลิ่นหอมจากตระกูลส้ม ผสมกับกลิ่นไผ่ และแอปเปิ้ล

www.dolcegabbana.com

Miss Dior Blooming Bouquetแค่ชื่อก็บ่งบอกถึงกลิ่นได้เลย เป็นกลิ่นดอกไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ที่กำลังเบ่งบาน เป็นกลิ่นผู้หญิงมากๆ แต่ก็มีเสน่ห์ในเวลาเดียวกัน

www.dior.com

Chanel Coco Mademoiselleเป็นกลิ่นที่ลึกลับ มีเอกลักษณ์ เริ่มด้วยกลิ่นหวานๆ และจากนั้นก็เป็นกลิ่นอบอุ่นๆ ทำให้คุณอยากที่จะดมแล้วดมอีก เหมาะสำหรับสาวๆ อายุ 20 ? 30 ปี

www.chanel.com

Issey Miyake L'Eau d'Isseyน้ำหอมกลิ่นนี้เป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นดอกไม้ และกลิ่นไม้ เป็นกลิ่นที่ให้ความสดชื่น แต่ในเวลาเดียวกันก็นุ่มนวล

www.isseymiyake.com

Gucci Bloom
เป็นกลิ่นที่ลืมไม่ลงเลยทีเดียว มีกลิ่นชัด และไม่ฉุน เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นสดชื่น

www.gucci.com

Chlo? Eau De Parfumเป็นกลิ่นยอดฮิตของสาวๆ เลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นกลิ่นจากดอกไม้ และผลไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายๆ แต่ก็มีความเป็นผู้หญิงอยู่เต็มเปี่ยม

www.chloe.com

Tiffany & Co Eau de Parfumมีกลิ่นสดชื่น ด้วยกลิ่นหอมส้มๆ และกลิ่นแป้ง ให้ความรู้สึกชิค และโรแมนติก

www.tiffany.com

Juicy Couture Viva La Juicy Roseกลิ่นหวาน ใครที่ชอบกลิ่นหวานๆ ต้องลองสักครั้ง แต่ถึงจะหวานก็ให้ความรู้สึกขี้เล่น เจ้าชู้เล็กๆ เหมาะสำหรับฉีดหอมๆ ไปปาร์ตี้ ที่สำคัญกลิ่นไม่ได้แรงจนรู้สึกเวียนหัว

www.juicycouturebeauty.com

Guerlain Mon Guerlainนุ่มนวลด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์ ชวนฝันด้วยวนิลา และอ่อนไหวด้วยกลิ่นดอกไอริส เป็นกลิ่นผู้หญิ๋งผู้หญิง เพราะมีแรงบันดาลใจจากผู้หญิง
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : campus-star.com

#กลิ่นผู้หญิง #ตัวหอม #ความสวยความงาม #น้ำหอมบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมประบ่า , ดูดวงความรัก , ยาแต้มสิว , ครีมรักษาสิว , ครีมลบรอยแผลเป็น , ทรงผมสั้น , ดวงเนื้อคู่ ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |