ใครจะโชคดีหรือโชคร้าย มาลุ้นคำทำนายดวงจากปีเกิด 12 นักษัตรกัน          ดูดวงเดือนกันยายน 2562 ดวงเดือนนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร ใครจะโชคดี-โชคร้าย มาลุ้นคำทำนายดวงจากปีเกิด 12 นักษัตรกันเลย          เข้าสู่เดือนใหม่ ใครที่กำลังรอลุ้นว่าดวงเดือนนี้จะดีขึ้นไหม ได้เวลามาเช็ก ดวงเดือนกันยายน 2562 กันแล้ว งานนี้จัดเต็มคำทำนายดวงแม่น ๆ ทั้ง 12 นักษัตร ถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาจะเป็นอย่างไร มาดูดวงที่เรานำมาฝากกันเลย...ดูดวงปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีชวด สิ่งที่ท่านได้กระทำมาโดยตลอดนั้น กำลังจะส่งผลในทางที่ดีสำหรับท่านเป็นอย่างมาก อย่าเพิ่งท้อแท้หมดกำลังใจไปเสียก่อน ควรมองโลกในแง่ดีแล้วทุกอย่างจะประสบผลสำเร็จด้วยดี อาจจะมีข่าวดีในหลายด้านทำให้ได้ชื่นใจ

          การงาน : ความชัดเจนจะมีมากขึ้นในสิ่งที่ท่านได้กระทำมาตลอดอย่างยาวนานต่อเนื่อง งานจะได้ผลตอบรับที่ดีจากคนรอบข้างและสังคมมากขึ้น อาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายหน้าที่ตำแหน่ง

          การเงิน : จะได้ผลกำไรเป็นที่น่าพึงพอใจอย่างมาก สิ่งที่ได้ลงทุนเอาไว้นานแล้วเริ่มออกดอกออกผลให้เก็บเกี่ยว และควรวางแผนการออมระยะยาวเอาไว้ เผื่อมีเหตุใช้ในยามฉุกเฉิน

          ความรัก : สำหรับคนที่คบหาดูใจกันมานานอาจจะมีข่าวดีในเร็ววันก็ได้ พร้อมที่จะสร้างครอบครัวร่วมกันและมีการวางแผนครอบครัวเอาไว้แต่เนิ่น ๆ ส่วนคนโสดอาจจะต้องอดทนรอสักหน่อย ไม่ควรกำหนดเงื่อนไขรักมากเกินไป

          สุขภาพ : สภาพร่างกายแข็งแรงไม่น่ากังวล อาจจะมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกายอยู่บ้าง ควรหมั่นออกกำลังกายเบา ๆ โยคะ แอโรบิก ตามความเหมาะสม

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ไหว้ขอพรจากเทพเจ้ากวนอู ขอพรความมั่นคง ร่ำรวยและชื่อเสียงเกียรติยศในหน้าที่การงาน พยายามลด ละ เลิกการบริโภคเนื้อสัตว์ใหญ่ดูดวงปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีฉลู สถานการณ์ในเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยน่าไว้วางใจมากนัก ความลับที่เก็บไว้อาจจะเปิดเผยออกมาได้ ควรระมัดระวังเรื่องส่วนตัวที่เปิดเผยไปแล้วจะทำให้ตัวท่านเองเสียตามมาภายหลัง

          การงาน : ข้อมูลข่าวสารเป็นสิ่งที่สำคัญ ระวังความลับในงานจะรั่วไหลออกไปถึงคู่แข่งได้ สิ่งใดที่เป็นความลับหรือยังไม่ควรเปิดเผยให้ใครรู้ ก็ควรเก็บเอาไว้กับตัวท่านเองให้มิดชิด อาจโดนติฉินนินทาลับหลังได้

          การเงิน : รายได้มีเข้ามาสม่ำเสมอไม่เดือดร้อน หากคิดจะใช้จ่ายอะไรออกไปควรไตร่ตรองถึงความเหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด ทางที่ดีควรเก็บออมให้นานที่สุด การลงทุนในเวลานี้ยังมีความเสี่ยงไม่ชัดเจน

          ความรัก : รักอาจจะไม่ค่อยหวานชื่นมากนัก ด้วยความหึงหวงคนรักจนเกินกว่าเหตุ ทำให้บางครั้งก็ยุ่งเรื่องส่วนตัวของคนรักมากจนเกินไป หรือท่านเก็บตัวมากไปจนไม่มองใคร ควรหาโอกาสเข้างานสังคมสังสรรค์บ้าง

          สุขภาพ : อาการสะสมรอวันแสดงอาการเจ็บป่วยออกมา ควรหมั่นตรวจสุขภาพ ออกกำลังกายขยับตัวบ้าง ให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวกระฉับกระเฉงสดชื่นบ้าง ควรทำประกันสุขภาพเผื่อเอาไว้บ้าง

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ทำบุญเลี้ยงอาหารคนทุพพลภาพ คนชรา เด็กด้อยโอกาส เพื่อลดทอนเคราะห์กรรมและเสริมให้ชีวิตของท่านมั่นคงมากขึ้นดูดวงปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีขาล ท่านจะมีความคิดหลากหลายมากมายไอเดียบรรเจิดมากเกินไป คิดจะสร้างสรรค์งานต่าง ๆ ออกมามากมาย ควรคิดและทำในสิ่งที่เป็นไปได้ก่อน พยายามจัดสรรเวลาให้ลงตัวจะช่วยให้ชีวิตของท่านดูไม่วุ่นวายจนเกินไปและมีเวลาว่างที่จะได้พักผ่อน

          การงาน : สติปัญญาเป็นสิ่งที่สำคัญในการทำงาน ต้องใช้ความสามารถเฉพาะทางค่อนข้างมาก บางงานอาจจะต้องอาศัยพรสวรรค์เฉพาะทาง ควรแบ่งเวลางานและส่วนตัวให้เหมาะสม เพราะจะมีงานต่าง ๆ ทยอยเข้ามามากมาย

          การเงิน : ยังสามารถควบคุมรายรับ-รายจ่ายได้ดี เหตุติดขัดมีไม่มากจนเกินไป รวมถึงการมีโชคลาภในช่องทางสร้างรายได้ใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น และรายได้จากงานระยะสั้น หรือการลงทุนขายสินค้าออนไลน์ก็จะให้ผลที่ดีมากขึ้น

          ความรัก : คิดให้ดีก่อนที่จะพูดออกไป ควรระมัดระวังการใช้คำพูดคำจากับคนรักให้ดี อาจส่งผลในทางที่ดีและร้ายได้ ควรคำนึงถึงสภาพจิตใจของคนรักให้มากขึ้น ไม่เอาแต่ใจตนเองมากเกินไป

          สุขภาพ : เวลาว่างในการออกกำลังกายไม่ค่อยมีมากนัก แต่โดยรวมถือว่าแข็งแรงดี แต่อาจจะมีอาการคิดมากอยู่บ้างบางเวลา ปวดศีรษะ ภูมิแพ้อากาศ ควรหมั่นออกกำลังกายและปล่อยวางให้มากที่สุด

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ไหว้ขอพรท้าวมหาพรหม เพื่อให้มีสติปัญญาในการคิดไตร่ตรองและช่วยเหลือการงานให้มั่นคงไม่มีเหตุติดขัดใด ๆดูดวงปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีเถาะ ต้องรู้จักคุณค่าของตนเองให้มาก ไม่ควรดูถูกตนเองมากเกินไป โดยเฉพาะความสามารถที่ท่านมีอยู่ ต้องนำออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เป็นเดือนแห่งโอกาสใหม่ให้กับชีวิตของท่านเอง โดยเฉพาะด้านความมั่นคงในการดำรงชีพ

          การงาน : ท่านที่กำลังรอคอยเรื่องงานใหม่ อาจจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ หรือได้เริ่มต้นทำในสิ่งที่ท่านเองวางแผนเอาไว้แล้ว จะได้ทำในสิ่งที่ท่านปรารถนาและอาจจะได้รับ รวมถึงได้โอกาสที่ดีที่มีผู้อื่นมาหยิบยื่นให้กับท่าน

          การเงิน : ยังคงถือว่ามีโชคลาภเข้ามาพอสมควร ถึงแม้จะไม่มากนัก หากคิดจะเสี่ยงโชคก็ยังพอเห็นลาภผลที่ได้รับมาบ้างพอสมควร แต่ก็ไม่ควรทุ่มเทจริงจังมากจนเกินไปนัก เพราะยังคงมีความเสี่ยงได้ไม่คุ้มที่ลงทุนไป

          ความรัก : จะต้องมีเหตุผลให้มากขึ้น รับฟังคนรักให้มากขึ้น ไม่ควรเอาแต่ใจหรือใช้อารมณ์ส่วนตัวมากจนเกินไป มิฉะนั้นท่านและคนรักจะมีปัญหาต่อกันและยากที่จะปรับความเข้าใจกันได้ง่าย แต่ก็ถือว่าเป็นเดือนที่ดีที่คนรักให้กำลังใจท่านได้มาก

          สุขภาพ : สภาพร่างกายโดยรวมถือว่ายังคงแข็งแรง ไม่มีอาการอะไรน่าเป็นห่วงนัก ยกเว้นพักผ่อนไม่เพียงพอ เหนื่อยจากการทำงาน

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ควรทำบุญบริจาคทานให้กับผู้ยากไร้หรือประสบภัยพิบัติต่าง ๆ ไหว้ขอพรท้าวเวสสุวรรณ เพื่อให้มีลาภผลทางด้านการเงินและความมั่นคงในด้านหน้าที่การงานดูดวงปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะโรง บางสิ่งบางอย่างก็ต้องอดทนรอเวลาที่เหมาะสม ความสำเร็จของท่านจะบังเกิดขึ้นได้จากน้ำพักน้ำแรงของท่านเอง ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาสิ่งต่าง ๆ ให้เกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้น รวมถึงการเปลี่ยนแปลงตนเองในทิศทางที่ดีขึ้นด้วย

          การงาน : เก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มาก รอจังหวะนำเสนอผลงาน จะได้รับความสำเร็จเป็นที่พึงพอใจ ได้เห็นผลจากสิ่งที่ท่านเองได้กระทำลงไป เรียกว่าคุ้มค่าเหนื่อยที่ลงทุนทำลงไป ควรใส่ใจและมุ่งมั่นให้ต่อเนื่องสม่ำเสมอแล้วจะดีเอง

          การเงิน : เริ่มมีสภาพคล่องทางการเงินมากกว่าที่ผ่านมา มีช่องทางที่จะได้รับลาภผลในสิ่งที่ลงทุนไป ถึงแม้จะต้องใช้เวลาในการรอคอยสักหน่อย ควรเน้นการเก็บออมระยะยาวเพื่ออนาคตจะให้ผลที่ดีกว่าการลงทุนระยะสั้น

          ความรัก : รักที่เฝ้ารอมานานจะมีสัมพันธภาพค่อย ๆ ดีขึ้น ควรหมั่นดูแลเอาใจใส่คนรักของท่านอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรละทิ้งห่างเหินกันเป็นเวลานาน ควรมีเวลาว่างอยู่ร่วมกันบ้าง

          สุขภาพ : ไม่มีอะไรที่น่ากังวล ถือว่าโดยรวมยังแข็งแรงดีอยู่ อาจจะมีอาการเหนื่อยล้าเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ และปวดตามร่างกายเล็กน้อย

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระแม่โพสพ ขอให้บังเกิดความเจริญรุ่งเรืองในด้านการงาน การเงิน ความรัก ให้สิ่งที่ได้ลงทุนทำลงไปนั้นเกิดผลในทางที่ดีดูดวงปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเส็ง คิดจะหวังพึ่งพาคนอื่นอาจจะเป็นไปได้ยากมาก จะต้องพึ่งพาตนเองเสียส่วนใหญ่ ต้องใช้ความสามารถของท่านเองในการฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ที่กำลังเผชิญ รวมไปถึงการพูดจาที่จะต้องคิดให้ดีก่อนที่จะพูดออกไป จะได้ไม่ก่อให้เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

          การงาน : จะทำอะไรก็ตามในเดือนนี้ต้องคิดจริงทำจริงนิ่งเฉยไม่ได้ ไม่สามารถปล่อยวางหรือให้ผ่านไปอย่างง่าย ๆ มีเหตุให้ต้องรับผิดชอบและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอยู่บ่อยครั้ง ไม่ควรเอาอารมณ์เป็นตัวตัดสินในการแก้ปัญหาอย่างเด็ดขาด

          การเงิน : พยายามคิดไตร่ตรองให้รอบคอบ อาจเสียหายในการใช้จ่ายไม่รู้ตัว ไม่ควรเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง แต่ให้คำนึงถึงความจำเป็นอย่างมีเหตุมีผลให้มากที่สุด และต้องหมั่นเก็บออมบางส่วนเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉินด้วย

          ความรัก : ท่านที่มีคนรักอยู่แล้วอย่าได้พยายามจับผิด หรือวางกฎเกณฑ์บังคับอะไรกับคนรักของท่านมากจนเกินไป ส่วนคนโสดอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ไปช่วงระยะเวลาหนึ่ง ถ้าคิดจะครองโสดต่อไป

          สุขภาพ : ต้องพยายามพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ควรนอนดึกหรืออดนอนมากจนเกิดไป อาจมีอาการปวดตา ปวดศีรษะ และคลื่นไส้

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระแม่อุมาเทวี ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาที่กำลังประสบอยู่ให้ทุเลาเบาบางลง มีหนทางที่ดี มีสติปัญญารู้แจ้งในการแก้ไขสิ่งที่ติดขัดอยู่ในเวลานี้ดูดวงปีมะเมีย

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเมีย มีความสำเร็จแบบไม่คาดฝัน จะมีโชคดีเข้ามาให้ท่านได้พอชื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน การลงทุน มีโอกาสที่จะขยับขยายกิจการงานหรือลงมือทำในสิ่งที่วางแผนเอาไว้ จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี

          การงาน : งานที่เคยติดขัดก็จะได้รับการแก้ไขและรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว จะมีการขยับขยายพัฒนางานที่ทำอยู่ให้มีความก้าวหน้า หรือปรับรูปแบบใหม่ให้ทันสมัยขึ้น ส่วนท่านที่รองานใหม่ก็มีโอกาสจะได้รับการเรียกตัวแบบกะทันหัน อาจจะต้องเปลี่ยนแปลงที่อยู่ตาม

           การเงิน : จะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน การลงทุนได้รับผลประโยชน์ที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านอสังหาริมทรัพย์ การเกษตร หรือการลงทุนทำกิจการส่วนตัวก็สามารถที่จะทำได้ทั้งสิ้น

          ความรัก : อาจได้พบเจอคนที่ถูกใจแบบบังเอิญ ความสัมพันธ์จะก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว แต่ไม่ควรชิงสุกก่อนห่ามเด็ดขาด ควรศึกษาเรียนรู้นิสัยใจคอให้แน่ชัดเสียก่อน

          สุขภาพ : จะเจริญอาหารเป็นอย่างยิ่ง มีความสุขในการบริโภคและดื่มอย่างมากมาย ควรควบคุมอาหารและเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพจะดีกว่า

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเจ้าพ่อเสือ เพื่อให้สิ่งที่มุ่งหวังปรารถนาประสบความสำเร็จ มีโชคทางด้านการเงิน ความมั่นคงดูดวงปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะแม สถานการณ์ยังคงน่าเป็นห่วง ไม่ควรประมาทในการดำเนินชีวิต อาจจะมีปัญหาเดิมหรือเรื่องยุ่งยากเก่ากลับตามมาหลอกหลอน ทำให้ท่านทุกข์ใจเป็นอย่างมาก ควรมีสติให้มากที่สุด

          การงาน : ยังไม่ควรคิดเปลี่ยนงานใหม่ในเวลานี้ ควรอดทนทำงานปัจจุบันไปก่อน หากคิดจะเปลี่ยนงานจริงก็ควรจะมีงานใหม่รองรับเสียก่อนจะได้ไม่พลาด มิฉะนั้นจะตกงานยาว และให้ระมัดระวังงานเก่าที่ทำไว้จะก่อให้เกิดปัญหากับท่านใด

          การเงิน : ภาระการเงินหนี้สินต่าง ๆ ยังยากที่จะหลีกหนี หากประนีประนอมยอมความกันได้ ก็ควรรีบทำเสียเนิ่น ๆ อย่าปล่อยให้เป็นคดีความใหญ่โต ท่านมีสิทธิ์ที่จะแพ้ได้ง่าย

          ความรัก : หากได้เลิกรากันไปแล้วก็ไม่ควรหวนคืนสัมพันธ์เดิม เพราะโอกาสที่จะผิดหวังซ้ำรอยเดิมเป็นไปได้มาก ควรเริ่มต้นใหม่กับคนใหม่จะดีกว่า

          สุขภาพ : เจ็บป่วยไข้ได้ง่าย อาการภูมิแพ้ต่าง ๆ กำเริบ นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ ควรปรับนาฬิกาชีวิตใหม่ให้เหมาะสม

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะแมในเดือนนี้ ทำบุญเทกระจาด ออกโรงทาน ขอพรพระยายมบาล เพื่อขอลดทอนเคราะห์กรรมต่าง ๆ ให้เบาบางลงไปดูดวงปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีวอก ความเครียด วิตกกังวลมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ความลังเลอึดอัดใจเริ่มปรากฏขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การตัดสินใจทำอะไรก็ตามในช่วงนี้ควรคิดพิจารณาให้รอบคอบ หากไม่มั่นใจควรปรึกษาผู้ที่มีประสบการณ์หรือผู้ชำนาญเฉพาะทาง

          การงาน : คิดให้ดีก่อนที่จะลงมือทำอะไรลงไป ไม่บุ่มบ่ามตัดสินใจลงมือทำ หากไม่มีความมั่นใจหรือมีข้อมูลที่ไม่ชัดเจน อาจจะก่อให้เกิดความผิดพลาดเสียหายตามมาภายหลังได้

          การเงิน : ยังคงตึงมือสภาพไม่คล่องตัว ผลกำไรยังไม่เป็นไปตามเป้าหมาย คิดก่อนใช้จ่ายออกไป มิฉะนั้น อาจผิดพลาดสูญเสียทรัพย์แบบไม่ได้ตั้งใจ ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนลงทุน ความเสี่ยงยังคงมีอยู่มาก

          ความรัก : ความอึดอัดใจเริ่มมีมากขึ้น เริ่มไม่มั่นใจในรัก มีความลังเลไม่เชื่อมั่นในตัวคนรักและใจตนเอง หากมีปัญหากับคนรักควรเปิดใจพูดคุยกัน ไม่ควรเก็บปัญหาเอาไว้เพียงลำพัง

          สุขภาพ : สภาพจิตใจมีอาการเครียดมากเกินไป เกิดความเหนื่อยล้าสะสมมากจนเกินไป ควรหาเวลาว่างพักผ่อนตามสถานที่ธรรมชาติ เพื่อให้จิตใจผ่อนคลายลงบ้าง

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานยารักษาโรคแด่พระภิกษุสงฆ์ที่อาพาธ เพื่อลดทอนความเจ็บป่วยทางกายและใจให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นดูดวงปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีระกา เดือนนี้อยากจะหลีกหนีวิบากกรรมเก่าที่ได้กระทำมา อาจจะรู้สึกถึงแรงกดดันรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพที่ทรุดโทรมเสื่อมถอย และไม่ควรกระทำการใด ๆ อย่างวู่วามโดยเด็ดขาด บางท่านอาจจะมีโชคแบบมิคาดฝันก็ได้

          การงาน : สิ่งแวดล้อมค่อนข้างกดดันอย่างหนัก อาจทำให้รู้สึกเครียดจนล้มป่วย ถูกผู้ใหญ่บังคับให้ทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ แต่จะดีสำหรับท่านที่ทำงานด้านต่างประเทศ หรือทำงานกับต่างชาติ อาจจะมีโชคเข้ามาแบบไม่คาดฝันก็ได้

          การเงิน : ความเสียหายอาจบังเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด อาจจะต้องนำเงินเก็บมาใช้เพื่อความจำเป็น มีเหตุฉุกเฉินเร่งด่วนที่ต้องใช้เงิน ถ้าด้านดีอาจได้รับมรดกหรือส่วนแบ่งจากสินทรัพย์เดิม หรือได้กำไรจากการลงทุนในต่างประเทศ

          ความรัก : อาจจะต้องถึงเวลาสิ้นสุดของบางคู่ที่อดทนกันมานาน ควรต่างคนต่างไปเริ่มต้นชีวิตใหม่จะดีกว่าทนฝืนใจอยู่ร่วมกัน บางท่านอาจจะได้พบรักคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว หรือเป็นชาวต่างชาติก็ได้

          สุขภาพ : ทรุดโทรมจากการทำงานหรือไม่รักษาสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ ควรหาเวลาพักผ่อนเพื่อปลดปล่อยความเครียด และหมั่นตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรปล่อยอาการป่วยให้เรื้อรังเด็ดขาด

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพญายมราช ท้าวเวสสุวรรณ ขอพรให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดวงชะตาเพื่อให้ผ่านวิบากกรรมและพบเจอในสิ่งที่ดีมีโชคกับเขาบ้างดูดวงปีจอ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีจอ จิตใจมีความวิตกกังวลใจในหลายเรื่อง ทำให้กินไม่ได้ นอนไม่หลับ สุขภาพกายใจเริ่มทรุดโทรม โดยเฉพาะด้านการงานและการเงิน ที่ยังน่าหวาดหวั่นใจอยู่ ควรปล่อยวางในบางเรื่องแล้วปรับตัวตามสถานการณ์จะดีกว่า

          การงาน : สิ่งแวดล้อมในการทำงานไม่ได้เอื้อประโยชน์ให้มากนัก ยังคงมีความติดขัดไม่ราบรื่น มีอุปสรรคปรากฏให้เห็นอยู่เสมอ โดนขัดขวางกลั่นแกล้งในการทำงาน ไม่ต้องไปสนใจคำนินทาว่าร้ายจากผู้อื่น ควรให้กำลังใจตนเองให้มาก

          การเงิน : ภาระค่าใช้จ่ายทั้งส่วนตัวและครอบครัวยังมีมาก ยังไม่มีรายได้เพียงพอที่จะอดออม การลงทุนใด ๆ ยังคงมีความเสี่ยงสูง และอาจโดนหลอกลวงให้เสียทรัพย์ได้ ควรมีสติให้มากก่อนที่จะลงทุนใช้จ่ายอะไรออกไป

          ความรัก : อาจจะต้องตัดสินใจเลิกรากับคนที่คบกันอยู่ ด้วยความไม่ไว้วางใจต่อกัน มีความลับต่อกันมากเกินไป คงต้องปล่อยวาง และไม่ต้องไปสนใจคำติฉินนินทาจากผู้คนรอบข้าง

          สุขภาพ : สภาพร่างกายไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ยังมีอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลียให้เห็นอยู่บ้าง ควรหาเวลาว่างพักผ่อนให้เพียงพอ ควรนั่งสมาธิเพื่อฝึกจิตและอารมณ์ให้นิ่ง จะทำให้ระบบไหลเวียนเลือดและลมภายในร่างกายดีขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระแม่ธรณี เพื่อให้บันดาลสิ่งที่ดีสิ่งใหม่บังเกิดขึ้นมาในชีวิต ให้มีช่องทางลู่ทางใหม่ ๆ ปรากฏแก่ตัวท่านเองดูดวงปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีกุน อาจจะได้รับข่าวดีที่น่าชื่นใจ สิ่งที่คาดหวังเอาไว้จะประสบผลสำเร็จ รวมถึงการมีโอกาสใหม่ ๆ ขอให้เปิดใจให้รับการเปลี่ยนแปลงในสิ่งใหม่ จะทำให้มีโอกาสที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ควรปิดกั้นการเรียนรู้สิ่งใหม่เด็ดขาด ปรับตัวตามสถานการณ์ให้มาก

          การงาน : การเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่อาจเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นทำงานใหม่ หน้าที่รับผิดชอบใหม่ หรือการได้เข้าร่วมโครงการงานใหม่ ที่จะส่งผลดีต่อตัวท่านในอนาคต ขอให้ปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ให้ได้

          การเงิน : รายได้การเงินยังคงพอจะมีเข้ามาเรื่อย ๆ แต่อาจจะไม่มากพอที่จะนำไปลงทุนใด ๆ อาจจะต้องรอจังหวะเวลาที่เหมาะสมกว่านี้ ควรใช้จ่ายเฉพาะเท่าที่จำเป็นไปก่อน ไม่ควรสร้างภาระเกินกำลังทรัพย์ของตนเอง

          ความรัก : คนโสดมีแนวโน้มจะได้พบเจอคนถูกใจแบบบังเอิญ แต่ก็ยังต้องศึกษาดูใจกันไปอีกสักระยะ ไม่ควรรีบร้อนบอกรักหรือตกลงปลงใจเร็วจนเกินไป อาจได้พบเจอจากการทำงานร่วมกันก็ได้ พบรักเพราะความใกล้ชิดสนิทสนมนั่นเอง

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่ายังแข็งแรงดี ให้หมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ โดยเฉพาะการทำกิจกรรมกลุ่ม กีฬากลางแจ้ง ให้ได้รับพลังจากแสงอาทิตย์และสายลม

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ทำบุญบูรณปฏิสังขรณ์ศาสนสถานและสถานที่สาธารณประโยชน์ต่าง ๆ เพื่อเสริมดวงชะตาความมั่งมีด้านโภคทรัพย์
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com

#ดูดวง #คำทำนาย #นักษัตร #ดวงประจำเดือนบทความล่าสุดหมวด ดูดวง


อัพเดทล่าสุด
จมูกเรียบเนียน ด้วย 5 แผ่นลอกสิวเสี้ยน ปราบสิวเสี้ยนให้เกลี้ยงสะใจ
จมูกเรียบเนียน ด้วย 5 แผ่นลอกสิวเสี้ยน ปราบสิวเสี้ยนให้เกลี้ยงสะใจ

แค่อาบน้ำก็ขาววิ้ง!! 5 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส แบบไม่ง้อคอลลาเจล
แค่อาบน้ำก็ขาววิ้ง!! 5 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส แบบไม่ง้อคอลลาเจล

ดวงเนื้อคู่ ของผู้หญิง ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน!
ดวงเนื้อคู่ ของผู้หญิง ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน!

ทำนายดวงชีวิตคู่ด้วยเลขวันเกิดของคน 2 คน!!
ทำนายดวงชีวิตคู่ด้วยเลขวันเกิดของคน 2 คน!!

ตรงมาก! วิธีการดู ''คู่แท้'' ตามคัมภีร์โบราณ!
ตรงมาก! วิธีการดู ''คู่แท้'' ตามคัมภีร์โบราณ!

ดวงคู่สมพงษ์ ตามปีนักษัตร ยิ่งรักกัน ยิ่งทำให้รวย!!!
ดวงคู่สมพงษ์ ตามปีนักษัตร ยิ่งรักกัน ยิ่งทำให้รวย!!!

อยากให้ความรักดีต้องสวด 9 คาถาขอพรเรื่องความรัก ให้รักสมหวังเจอเนื้อคู่ เรียกจิตคนรักกลับคืนมา !!!!
อยากให้ความรักดีต้องสวด 9 คาถาขอพรเรื่องความรัก ให้รักสมหวังเจอเนื้อคู่ เรียกจิตคนรักกลับคืนมา !!!!

5 วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ที่คุณสามารถทำเองได้ รับรอง รวยๆ ปังๆ !!!
5 วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ที่คุณสามารถทำเองได้ รับรอง รวยๆ ปังๆ !!!

สัญลักษณ์ประจำ 12 เดือนเกิดบ่งบอกนิสัยได้อย่างแม่น!!
สัญลักษณ์ประจำ 12 เดือนเกิดบ่งบอกนิสัยได้อย่างแม่น!!

วิธีดูดวงเนื้อคู่ตามวันเกิด ใครคือ สามี-ภรรยา ที่แท้จริงของคุณ
วิธีดูดวงเนื้อคู่ตามวันเกิด ใครคือ สามี-ภรรยา ที่แท้จริงของคุณ

วิธีดูความเจ้าชู้จากวันเกิด
วิธีดูความเจ้าชู้จากวันเกิด

ราศีไหนดวงดีเป็นอันดับหนึ่ง ในเดือนพฤศจิกายน 2562 มาดูกัน!
ราศีไหนดวงดีเป็นอันดับหนึ่ง ในเดือนพฤศจิกายน 2562 มาดูกัน!

ขาสวยแบบทันใจ! 7 วิธีลดต้นขาแบบเร่งด่วน!!
ขาสวยแบบทันใจ! 7 วิธีลดต้นขาแบบเร่งด่วน!!

7 วิธี ช่วยปรับรูปร่างให้เอวเล็ก-เอวคอด ด้วยวิธีง่ายๆโดยไม่ต้องออกกำลังกายหนัก !!!
7 วิธี ช่วยปรับรูปร่างให้เอวเล็ก-เอวคอด ด้วยวิธีง่ายๆโดยไม่ต้องออกกำลังกายหนัก !!!

9 สัญญาณจากร่างกาย!! บ่งบอกว่า ''คุณกำลังตั้งครรภ์''
9 สัญญาณจากร่างกาย!! บ่งบอกว่า ''คุณกำลังตั้งครรภ์''

10 ของกินในเซเว่น แก้ท้องผูก ถ่ายคล่อง พุงแบน!
10 ของกินในเซเว่น แก้ท้องผูก ถ่ายคล่อง พุงแบน!

นักวิจัยชี้!! คนไม่ชอบอาบน้ำ ''ผิวพรรณดีกว่า'' คนที่อาบน้ำเป็นประจำ ซะอีก!!
นักวิจัยชี้!! คนไม่ชอบอาบน้ำ ''ผิวพรรณดีกว่า'' คนที่อาบน้ำเป็นประจำ ซะอีก!!

คุณผู้หญิงควรรู้! อาการตกขาว มีกลิ่น แถมไม่ใช่สีขาว เกิดจากอะไร?
คุณผู้หญิงควรรู้! อาการตกขาว มีกลิ่น แถมไม่ใช่สีขาว เกิดจากอะไร?

10 ประโยชน์ของน้ำยาบ้วนปาก ที่เราอาจไม่เคยรู้!
10 ประโยชน์ของน้ำยาบ้วนปาก ที่เราอาจไม่เคยรู้!

10 ข้อยืนยัน ว่าคุณต้องพักบ้าง คุณเข้มแข็งมามากเกินพอแล้ว!!
10 ข้อยืนยัน ว่าคุณต้องพักบ้าง คุณเข้มแข็งมามากเกินพอแล้ว!!

ดวงเนื้อคู่ , ยาแต้มสิว , ครีมลบรอยแผลเป็น , ครีมรักษาสิว , ทรงผมประบ่า , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมสั้น , ดูดวงความรัก ,

logo GangBeauty
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com
GangBeauty.com © 2019 All right reserved.