ทรงผมแบบไหนที่จะเสริมดวงทำให้คุณสวยปังพร้อมรับโชคดี          ทรงผมเสริมดวงตามวันเกิด เปิดตำราวิธีเลือกทรงผมให้สวยปังพร้อมรับโชคดี ทรงผมแบบไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด มาเช็กกัน
          เชื่อไหมว่า "ทรงผม" นอกจากจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้หญิงเราแล้ว การเลือกทรงผมและสีผมให้เข้ากับใบหน้าและโหงวเฮ้งก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เพราะไม่เพียงแค่ทำให้ดูดีเท่านั้น แต่มันยังสามารถทำให้คุณดวงดีขึ้นได้อีกด้วย ไม่เชื่อก็ลองมาเลือกดู  ทรงผมเสริมดวงตามวันเกิด ตามตำราสำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน ที่เรานำมาฝากกันเลย ดูสิว่าวันเกิดของคุณเหมาะกับทำผมทรงไหน รู้แล้วอย่ารอช้า ! รีบไปเปลี่ยนลุคให้สวยปังพร้อมรอรับความเฮงกันได้เลย...ทรงผมคนเกิดวันอาทิตย์

          คนวันอาทิตย์โดยทั่วไปจะถือว่าเป็นธาตุไฟ ตามพลังความร้อนของดวงพระอาทิตย์ ลักษณะทรงผม ควรที่จะเป็นผมสั้น ผมซอย จะดีกว่าการไว้ผมยาวตรง นอกจากนี้ท่านไม่ควรที่จะทำการดัดผมให้หยิกจนเป็นลอนเล็กเสียจนเกินไป หรือแม้กระทั่งทำผมเป็นลอนคลื่นเหมือนน้ำ ซึ่งมันจะไปหักล้างพิฆาตกันเองของธาตุน้ำ และธาตุไฟ เพราะจะส่งผลให้เกิดความติดขัดมีปัญหาและไม่ราบรื่นกับชีวิต สีผมตรงนี้ควรที่จะมีสีผมเป็นสีน้ำตาล น้ำตาลอ่อน หรือออกไปทางโทนสีน้ำตาลแดง จะทำให้ดูโดดเด่ดและมีโชคลาภได้ทรงผมคนเกิดวันจันทร์


          คนวันจันทร์ ถือว่าเป็นธาตุดินอ่อน หรือดินใกล้น้ำ ซึ่งเปรียบเสมือนดวงจันทร์ ลักษณะผมของท่านจึงเหมาะกับผมตรงจะดีกว่า หรือถ้าหากว่าท่านจะตัดผมออกบ้าง ก็จะเป็นการเน้นซอยเสียมากกว่าการที่จะตัดจากยาวให้เหลือสั้นไปเลย สีผมควรที่จะทำให้เป็นสีดำ หรือว่าสีเข้ม ๆ จะดีกว่าสีอ่อน และควรที่จะไว้ผมยาวในลักษณะที่ดูดี หรืออาจจะทำเป็นผมม้าเลยก็เป็นไปได้ นอกจากที่กล่าวมาแล้วนี้ท่านก็ไม่ควรที่จะไปดัดผม ให้มีลักษณะหยิกหรือเป็นลอนแบบลูกคลื่น หรือเป็นเกลียวอีกด้วย จะทำให้ชีวิตหรือวาสนาไม่ค่อยที่จะราบรื่นสักเท่าไรทรงผมคนเกิดวันอังคาร

          คนวันอังคาร มีธาตุประจำตัวเป็นธาตุลม ดังนั้นลักษณะผมสั้น และผมชี้ ๆ ตั้ง ๆ จะบ่งบอกถึงการส่งพลังของวาสนาและความเจริญออกมา จะส่งให้เกิดความมีโชคลาภ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเงิน และการงาน สีผมแนวออกทอง หรือน้ำตาลเข้าไว้ทรงผมคนเกิดวันพุธ

          คนวันพุธ มีดาวเจ้าเรือนเป็นดาวธาตุน้ำ ลักษณะทรงผมมีลักษณะลูกคลื่น หรือหยิกเป็นลอนเล็ก ๆ น้อย ๆ ผมด้านหน้าควรที่จะเป็นการปัดไปทางซ้าย หรือปัดไปทางขวา จะดีกว่าเสยหรือแสกกลาง เพื่อที่จะเหนี่ยวนำให้เกิดโชคลาภ และสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิตทรงผมคนเกิดวันพฤหัสบดี

          คนวันพฤหัสบดี จะมีธาตุดินแข็ง ตามกำลังธาตุประจำวันพฤหัสบดี ทรงผมหรือลักษณะผมที่ดีของวันนี้จะเป็นผมที่ราบเรียบไม่เน้นให้ชี้หรือฟู ก็ควรที่จะเปิดหน้าผากให้เต็มที่หรือแบบเสยไปด้านใดด้านหนึ่ง จะทำให้ท่านดูแล้วมีความสง่าเข้าไปได้อีก สีผมที่เข้มเข้าไว้จะเหมาะหรือสอดคล้องได้มากกว่าโทนสีอ่อน หรือสีทอง
ทรงผมคนเกิดวันศุกร์

          คนวันศุกร์ จะมีธาตุน้ำหรือละอองฝนตามธาตุกำเนิดของคนที่เกิดในวันศุกร์ ทรงผมที่ดีควรจะเป็นลอนคลื่นค่อนข้างลอนใหญ่ ส่วนผมด้านหน้าก็ให้ปัดซ้าย หรือปัดไปทางขวามือ ทรงผมลักษณะลูกคลื่นนี้จะส่งผลให้ท่านขับพลังแห่งความเป็นตัวของตัวเองออกมา สีผมเหมาะสมกับทุกสี ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอ่อน สีทอง แต่จะไม่เหมาะกับการทำสีผมโทนสีแดง หรือสีม่วงทรงผมคนเกิดวันเสาร์

          คนวันเสาร์ มีลักษณะของไฟสุมขอน หรือไฟป่าลามทุ่ง เป็นธาตุของวันเสาร์ ทรงผมที่ดีจะต้องไม่สั้น และไม่ยาวเสียจนเกินไป ให้ไว้ประมาณเลยบ่ามาหน่อยก็ถือว่ายาวแล้ว สีผมที่จะใช้คือโทนสีแดง ก็จะช่วยส่งพลังของความเป็นธาตุไฟให้แรงยิ่งขึ้น
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com

#ทรงผมรับโชค #ดูดวง #ความเชื่อบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงวันนี้ , ดวงวันเกิด , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดวงวันนี้ , ดูดวงรายวัน , ดูดวงโชคชะตา , โหรศาสตร์ , หินนำโชค , ดูดวงเนื้อคู่ , คาถาเงินล้าน , โหงวเฮ้ง , ดวง , ดูดวงลายมือ , ดูดวงคู่แท้ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงประจำเดือน , ดวงสมพงษ์ , ดวงรายสัปดาห์ , คาถาชินบัญชร , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดวงความรัก , โชคลาภ , กราฟชีวิต , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , คาถาทวงหนี้ , เซียมซี , ดูดวงฟรี , ดูดวงชื่อ , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดูดวง , สวดมนต์ , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงรายสัปดาห์ , ยิปซี , ดูดวงปี 2563 , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงรายเดือน , ทํานายฝัน , ดูดวงการเงิน , ดูดวงไพ่ , ทำนาย , ดวงรายวัน ,
ทรงผมประบ่า , ครีมลบรอยแผลเป็น , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมสั้น , ดูดวงความรัก , ดวงเนื้อคู่ , ครีมรักษาสิว , ยาแต้มสิว ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |