สีผมที่เหมาะกับสาวๆ ผิวสีแทน ช่วยขับผิวให้ผ่องขึ้น ดูมีเสน่ห์

เข้าชม : 982   |  
เรื่องสีผมเนี่ยเปลี่ยนครั้งหนึ่งก็อยู่กับเราไปอีกนานเลยค่ะ ดังนั้นเราถึงต้องคิดให้ดีก่อนที่จะทำสีผม โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีผิวสีแทนหรือคล้ำ ก็อาจจะกังวลว่าถ้าทำผมสีสว่างจะดูดีไหม หรือหน้าจะหมองหรือเปล่า ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ถ้าสาวๆ ชอบทำสีผมและมั่นใจ สีไหนก็ดูดีได้นะบอกเลย ซึ่งวันนี้เรามี 35 ไอเดียสีผมสำหรับสาวๆ ผิวสองสีมาฝากกันด้วย ใครชอบสีไหนลองไปทำกันดูนะ

ก่อนอื่นเราขอบอกเลยว่า ผิวสองสีหรือสีน้ำผึ้ง เป็นโทนสีผิวที่มีเสน่ห์ไม่แพ้ผิวสีอื่นๆ เลยค่ะ ยิ่งถ้าเราได้เลือกสีผมที่เหมาะกับผิวของเรา ก็จะยิ่งทำให้ดูดีเพิ่มขึ้นด้วยนะ ซึ่งสาวๆ ผิวแทนเหมาะกับสีผมโทนอุ่น เช่น สีดำ น้ำตาล แดง หรือบลอนด์ทองก็สวยทั้งนั้นเลย โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่ชอบโทนแดงให้เลือกเป็นผมสีน้ำตาลอมแดง จะยิ่งขับผิวของเราได้ดีมาก แต่ถ้าใครอยากทำสีอื่น ที่จริงเราก็สามารถทำได้หมดเลยนะ เพียงแค่ขอให้มั่นใจและชอบสีที่ทำก็พอ
ผมโทนสีน้ำตาล

สีนี้เซฟสุดๆ สำหรับคนที่มีผิวคล้ำหรือผิวแทนค่ะ เพราะว่าทั้งดูสุภาพและยังทำให้ผิวของเราดูสว่างขึ้นด้วยนะ
1. สีน้ำตาลช็อกโกแลต ย้อมแล้วดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับทุกสีผิว2. น้ำตาลเข้มเอสเปรสโซ่ เหมือนผมธรรมชาติทำแล้วหน้าสว่างขับผิว3. ผมสีน้ำตาลธรรมชาติ ใครที่เพิ่งเคยทำสีผม ลองสีนี้ได้นะ ไม่มีโป๊ะ
4. สีช็อกโกแลต่อนๆ แบบนี้ก็เหมาะกับสาวผิวแทน ทำแล้วดูมีเสน่ห์5. สีผมน้ำตาลบลอนด์กลาง ยิ่งดัดผมด้วยยิ่งดูน่ารักละมุน6. เติมความสนุกๆ ด้วยผมสีน้ำตาล บาลายาจสีบลอนด์ ยิ่งดัดผมยิ่งสวย7. ผมสั้นทำสีน้ำตาลทองกลางก็สวย ดูลดอายุด้วยนะ8. น้ำตาลเชสนัทเหมาะกับสาวๆ ผิวแทน ขับผิวให้ดูสว่าง9. ผมสั้นทำผมสีน้ำตาลแล้วบาลายาจสีบลอนด์ แซ่บลืมม10. ใครเบื่อโทนน้ำตาลธรรมดาแล้ว มาลองน้ำตาลคอปเปอร์อมส้มๆ ดู สายฝอสุด11. สาวผมสั้นจะทำสีน้ำตาลคอปเปอร์ก็ดี เวลาออกแดดยิ่งสวย12. สาวๆ น่าจะคุ้นชื่อน้ำตาลแดงมะฮอกกานี ขับผิวให้ดูสว่าง
13. น้ำตาลประกายม่วง สาวเปรี้ยวๆ ต้องลองเลย ดูมีเสน่ห์14. ผมสีน้ำตาล Ash อมเทานิดๆ ก็เป็นอีกสีที่สาวๆ ผิวแทนเลือกทำค่ะผมโทนสีดำ

สีผมธรรมชาติแบบนี้บอกเลยว่าเข้ากับทุกคนค่ะ ใครที่กลัวว่าสีดำจะดูหลอกตา ให้สาวๆ เลือกเป็นน้ำตาลเข้มเวลาย้อม หรือใครอยากให้ผมเป็นสีดำเข้มเลยก็สวยเหมือนกัน ผิวจะสว่างแถมดูอ่อนวัยด้วยนะ เหมือนกลับไปวัยเรียนเลยแหละ

15. ผมสีดำธรรมชาติ ดูละมุนขับผิวเข้ากับทุกคน16. ผมสั้นสีดำ เพิ่มลูกเล่นด้วยการม้วน ให้อารมณ์แบบย้อนยุคนิดๆ17. ดำเฉยๆ ธรรมดาไป ทำแบบ Ombre สีเทา เหมาะกับสาวๆ สายฝอ18. ทำไฮไลท์บางช่อผมสีบลอนด์ก็ดูเซ็กซี่19. ผมดำ Ombre สีน้ำเงิน ใครชอบต้องจัดเลยหรือสาวๆ คนไหนอยากทำ Ombre สีอื่นๆ ก็สวยนะคะ จะสีชมพู แดง หรือม่วงก็เหมาะ
ผมโทนสีบลอนด์

ผมสีบลอนด์อาจจะเป็นสีที่สาวผิวแทนเลี่ยง เพราะกลัวว่าทำแล้วจะดูไม่แพง แต่ที่จริงสีนี้ช่วยขับผิวของเราให้ผ่องมากขึ้นได้ ถ้าเราเลือกสีผมให้เหมาะกับสีผิวของเรา
20.  ผมสีฮันนี่บลอนด์ บาลายาจ ทำให้ผิวของเราสว่างขึ้น เหมาะกับสาวผิวไม่คล้ำมาก21.  Golden Blonde สีคลาสสิกของสาวๆ ฝรั่ง ทาปากแดงแล้วปังเวอร์22. บลอนด์อ่อนแบบสาวฝรั่ง ต้องบำรุงเยอะๆ เพราะต้องกัดสีหลายรอบเลยค่ะ23. Chocolate Ash Blonde ถ้าแต่งหน้าปังๆ ก็เอาอยู่24. ผมบลอนด์สว่างมาก สายฝอต้องลองสักครั้งสีผมโทนอื่นๆ ที่เหมาะกับผิวแทน
25. Dark Silver สีนี้สาวผิวแทนก็เอาอยู่26. ผิวสองสีก็ทำสีนี้ได้ ดูแซ่บเวอร์ แต่ถ้าผิวคล้ำมากไม่แนะนำนะคะ27. สีม่วง Lavender แบบนี้ก็สวย ไม่แรงมาก
28. ทำเป็น Ombre สีม่วงก็สวยค่ะ ดูมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร29. ผมสีชมพูผิวแทนก็ทำได้ ลองทำแบบนี้เลย Ombre rose pink30. สี Living Coral เข้ากับแพนโทนประจำปี 201931. สีเทาควันบุหรี่ สวยมากก32. สีคอปเปอร์แบบแม่ริฮันน่า สวยเหมือนตุ๊กตาเลย33. สีน้ำเงินก็สวยเหมือนออกมาจากอนิเมะ อยู่ในที่ร่มจะออกเป็นดำ แต่โดนแดดปุ๊บจะดูน้ำเงิน34. Ash Green เป็นอีกสีที่ผิวสีอะไรก็ทำก็ดูดี35. สาวๆ ที่ไม่กล้าทำสีแรงๆ ทั้งหัวก็ลองแบบ Hidden Color ได้ ไม่มีเอาท์ที่จริงสีผมสำหรับสาวๆ ผิวแทนเนี่ยไม่ได้มีกำหนดไว้หรอกค่ะ แค่เรามั่นใจจะทำสีไหนก็สวย แต่ก็ต้องเหมาะกับสถานที่และถูกกาละเทศะด้วยนะ ใครที่เพิ่งลองทำสีผมเราแนะนำเป็นแบบบาลายาจโทนน้ำตาล หรือโทนบลอนด์เข้ม เซฟๆ ไว้ก่อนก็ดีค่ะ ทำสีผมแล้วอย่าลืมบำรุงผมกันด้วยนะ จะได้มีสีผมสวยๆ อยู่กับเราไปนานๆ
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com

#ทรงผม #ผิวสีน้ำผึ้ง #ผิวสีแทน #สีผมบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


ลายสักยันต์ผู้หญิง , แป้งพัฟหน้าเนียน , คู่กรรม , ลดน้ำหนักโดยการเดิน , เบตาดีน , ความรัก , ลิปมันในเซเว่น , แฟนเบื่อ , คอลลาเจนในเซเว่น , วิธีจีบสาว , ต้มยำปลาทู , โทนเนอร์ลดสิว , ครีมพอกผิวขาว , ทรงผมสั้น , ตลาดอาหารทะเล , ยืดผมเอง , ลดน้ำหนัก , วาสนาดี , คนถูกหวย , จุดชมวิวทะเลหมอก , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |