ซ่อนความเซ็กซี่แบบไม่โป๊ ให้สาวอกใหญ่ดูเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหา

เข้าชม : 357   |  
แม้ว่าการมีหน้าอกใหญ่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงด้วยกันแอบอิจฉา ไม่ว่าใครๆ ก็อยากมี แต่เรื่องนี้กลับสร้างความหนักใจให้กับสาวๆ บางคน เพราะการมีหน้าอกใหญ่ไม่ได้ช่วยให้พวกเธอแต่งตัวได้ง่ายและดูดีเสมอไป เพราะแต่งไม่ว่าจะแบบไหนก็กลายเป็นลุคโป๊เซ็กซี่ หน้าอกหน้าใจดึงดูดสายตาไปซะหมด วันนี้เราเลยจะมาช่วยสาวอกใหญ่แก้ปัญหาด้วยไอเดียแมทช์เสื้อผ้าลุคสบายๆ ให้ได้ลุคเซ็กซี่เบาๆ แต่ไม่โป๊กันค่ะ

1.ใส่เสื้อปาดไหล่ข้างเดียว ช่วยดึงดูดสายตาคนรอบข้างให้มองไปที่ไหล่เนียนๆ แทนหน้าอก2.เสื้อเชิ้ตคอวีไซซ์หลวมๆ ตัวช่วยหลอกตาพรางหน้าอก3.เชิ้ตสีขาวน่ารักๆ แบบไม่รัดรูปหรือหลวมเกินไป ทำให้สาวๆ กลายเป็นผู้หญิงตัวเล็ก4.ใส่เสื้อมีดีเทลส่วนอื่นที่ไม่ใช่ช่วงหน้าอก อย่างเสื้อแขนกระดิ่ง ทำให้คนสนใจแขนเสื้อเรามากกว่า
5.เบนสายตาดึงจุดสนใจให้มาอยู่ที่คอเสื้อแทนหน้าอกด้วยโบว์ผูกคอเก๋ๆ6.เสื้อเชิ้ตคอวีพอดีตัว ช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียว อกได้รูปกำลังพอดี7.เชิ้ตคอวีลายจุดโทนสีเข้มก็ช่วยพรางหน้าอกให้เล็กลงได้8.เสื้อเชิ้ตคอปกกับกระโปรงโทนสีเข้ม ทำให้หน้าอกไม่ดูใหญ่เกินไป9.เสื้อเชิ้ตสีเรียบๆ แบบกระดุมแถวเดียว ทำให้รูปร่างดูเพรียว หน้าอกดูสวยพอดีๆ10.เสื้อเชิ้ตสีฟ้าเผยไหปลาร้าให้ความรู้สึกเป็นสาวผอมบาง11.เสื้อแขนตุ๊กตาแบบพอดีตัวแต่งกระดุมแถวเดียว สวยมีสไตล์12. เสื้อแขนสามส่วน ช่วยดึงจุดสนใจไปจากหน้าอก ทำให้คุณสาวๆ ดูเพรียวขึ้น
13.เดรสผ้ายีนส์แขนกุด ชุดนี้ก็สามารถพรางอกของเราได้14.เสื้อผ้าโทนสีเข้มช่วยพรางหุ่นได้ดี แน่นอนว่าอกใหญ่ๆ ก็ดูเล็กลงได้เช่นกันนะ15.ชุดเดรสแบบมั่นทันเทรนด์ ไม่โป๊จนเกินงาม16.ชุดเดรสจัมพ์เอวช่วยเผยจุดเด่นของเอวคอด ทำให้สาวๆ ดูดีขึ้น17.เสื้อเชิ้ตลายทางแบบยาว ไอเทมนี้ก็ช่วยพรางอกใหญ่ได้เป็นอย่างดี18.ชุดแขนพองพลิ้วๆ ตัวโคร่ง ให้ลุคเซ็กซี่เล็กๆ สวยซอฟต์19.เสื้อชีฟองสไตล์เกาหลีแมทช์คู่กางเกงผ้าสีเหลืองสดใส ดึงความสนใจไปที่ท่อนล่างแทน20.เสื้อแบบป้าย โชว์คอเรียวยาวให้โดดเด่น21.เสื้อคอวีชายระบาย ไอเทมนี้ดูเซ็กซี่เบาๆ แต่ไม่เน้นหน้าอก22.เสื้อคอเหลี่ยมแขนยาวแบบพอดีตัว เผยกระดูกไหปลาร้าสวยๆ23.เสื้อแขนกุดใส่แล้วสบายตัว ได้ลุคที่ดูไม่อึดอัดเกินไป24.เสื้อแขนกว้างแมทช์กับกางเกงผ้าแบบชิลๆ พรางอกใหญ่ให้ดูเป็นสาวชิค25.เสื้อแขนพองสไตล์เกาหลี ถ้าอยากให้อกดูเล็กลงต้องลองใส่เสื้อแบบนี้26.เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินทึบๆ พรางหุ่นและหน้าอกให้ดูผอมบาง27.ชุดเดรสแบบผูกโบว์ที่เอวเผยหุ่นเข้ารูป
28.ใส่เสื้อลูกไม้ซีทรูทับสายเดี่ยวสีเข้ม เซ็กซี่เล็กๆ กำลังดี29.ชุดเดรสคอบัวแบบยาวดูหวานๆ สุภาพ30.ชุดเดรสยาวทรงปล่อยใส่ง่ายมากๆ31.ชุดเดรสแขนกุดโทนสีน้ำเงินเข้มช่วยพรางท่อนบนให้ดูเล็กลงได้32.เดรสเกาหลีแบบจัมพ์เอวพรางหน้าอก33.คาดเข็มขัดช่วงเอวเผยส่วนคอดของลำตัว ทำให้สาวๆ ดูหุ่นดี34.ดีเทลช่วงเอวช่วยดึงจุดสนใจไปจากหน้าอกได้35.ชุดเดรสโอเวอร์ไซซ์เปลี่ยนสาวเซ็กซี่อกใหญ่ให้กลายเป็นสาวหวานซอฟต์ๆ ได้อย่างดูดีถึงแม้หน้าอกจะใหญ่ แต่สาวๆ ก็สามารถปรับลุคซ่อนความเซ็กซี่แบบไม่โป๊ ดูเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาได้ เพียงเลือกแมทช์เสื้อผ้าจากไอเดียที่เรานำมาฝากกัน
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com

#สาวอกใหญ่ #แมทช์เสื้อผ้า #แต่งตัว #แฟชั่นบทความล่าสุดหมวด แฟชั่น

แนะนำ hotวิธีย้อมผมด้วยตัวเอง , วิธีดูเนื้อคู่ , สมุนไพรลดน้ำหนัก , พญาครุฑกลัวอะไร , คําคมความรัก , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , คำคมชีวิต , เล็บเจล , คอลลาเจนในเซเว่น , จิตวิทยาความรัก , ดูดวงเบอร์โทรศัพท์ , เซรั่มวิตามินซี , อาหารลดน้ำหนัก , ลดน้ำหนักโดยการเดิน , ครีมกันแดด , ดวงสมพงษ์ , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ที่พักสมุทรสงคราม , มาร์คหน้าใส , สูตรแตงโมลดน้ำหนัก , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |