ดวงความรัก ประจำปักษ์แรก ในเดือนตุลาคม 2562 จะแม่นแค่ไหนไปเช็กกัน


เข้าชม : 681   |  
วันนี้เรามี ดวงความรัก ประจำปักษ์แรก ในเดือนตุลาคม 2562 ทั้ง 12 ราศี จากหมอเมี่ยง โทริอิ หมอดูความรักสุดแม่นๆ ที่จะมาเปิด ไพ่ยิปซีทำนายรัก ในครึ่งเดือนแรกนี้ ดวงความรักจะราบรื่น หรือ ร้าวฉาน ในเดือนนี้ ไปเช็กกัน

ไพ่ยิปซีความรัก ราศีเมษ ( เกิด 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม )

ชาวเมษโสด หลังจากโสดมา เหงามา เจ็บมา บางคนเลยกลัวๆ กล้าๆ ที่จะโดดเข้าโหมดมีแฟนอีกครั้ง บางคนกำลังจะถอดใจไปเข้าทางธรรม แต่ไม่เป็นไร เวลาความรักเข้ามา จะกล้าขึ้นมาเอง อาจจะรอนานบ้างแต่มา แต่คุณต้องเปิดใจเปิดให้โอกาสเข้ามาด้วย รักจะเข้ามารวดเร็วมาก เวลามีรักเข้ามาจะให้สำเร็จต้องอย่าหึงแบบงี่เง่าชาวเมษมีคู่ บางคู่ผ่านอะไรที่หัวหกก้นขวิดกันมามาก อะไรที่แย่ๆ จะจบลง ต้องถือโอกาสเปิดเริ่มต้นเวอร์ชั่นชีวิตใหม่ๆ ทำให้แฮปปี้ปังๆ ไปเลย อย่ากลัวอย่าคิดลบ เพราะอาจพลิกกลับเป็นแตกตามที่คิด คิดดีจะดี ต้องเปิดใจให้สว่าง บางคู่จะมีการโยกย้าย อาจเดินทางไปเที่ยวแก้เคล็ด หรือไปปฎิบัติธรรมเหมือนกำเนิดจิตสว่างใหม่

  

ไพ่ยิปซีความรัก ราศีพฤษภ ( เกิด 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน )ชาวพฤษภโสด พบใครบางคนที่ติดต่องานด้วย หรือตอนเดินทาง หรือคนต่างถิ่น ชอบใครต้องทำให้ไว้ใจ อาจเจอคนที่เพิ่งอกหักมาก็ได้ รักนี้มีแย่งกันจีบ ระวังมือที่สาม ที่สี่ ที่ห้า งานนี้ต้องอาศัยลูกอึด จีบกันยาวๆ บางคนจีบไปก็ไม่มีสัญญาณตอบรับสักที แล้วถ้าจะหึงหวงก็ต้องเนียนๆ อย่าออกอาการมากจะถูกรำคาญเอาได้ชาวพฤษภมีคู่ ช่วงนี้ต้องหนักแน่น อดทนสักหน่อย ทำดีคนรักไม่ค่อยตอบสนอง ทำเก็บคะแนนไปเรื่อยๆ เดี๋ยวดีเอง มักมีคนเข้ามาสอดแทรกมาป่วนเรื่องในครอบครัวเราพาให้หงุดหงิดรำคาญ บางครั้งตอกกลับคนมาป่วนเรากลับถูกหาว่าตอบกลับแรงไป ช่างน่าน้อยใจ เอาแค่กันๆ อย่าถึงขั้นใช้กำลังละกัน เรื่องจะได้ไม่บานปลาย

ไพ่ยิปซีความรัก ราศีมิถุน ( เกิด 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม )ชาวมิถุนโสด เป็นช่วงเสน่หาพีค เจอใครถูกใจปรอทรักพุ่งปรี๊ด ถ้าสถานการณ์เป็นใจจะข้ามขั้นไปฟีเจอริ่งได้ง่าย ก็ดูดีๆ ก่อนเพราะบางเคสก็อาจเป็นแค่รักชั่วคืนได้เช่นกัน มิถุนชายพบสาวถูกใจน่าหลงไหล มิถุนหญิงมีคนมาเสนอตัวขอเคียงคู่ แต่อาจเจอคนมีเจ้าของแล้วก็ได้ลองตรวจสอบก่อนชาวมิถุนมีคู่ ช่วงนี้ควรใส่ใจกันมากๆ เพราะมีเกณฑ์ของมือที่สามเข้ามา บางคู่ต้องการการเติมเต็มรสรัก คู่ครองคนรักกันต้องการอะไรก็บอกกัน หรือใครจะเริ่มก่อนก็ไม่ผิดกติกา อย่าปล่อยผ่านถ้ารู้สึกถึงบรรยากาศที่อึมครึมให้รีบแก้ไข คนที่ประชดคู่ไปหาคนอื่นอาจพบปัญหาที่หนักกว่าเดิมไพ่ยิปซีความรัก ราศีกรกฎ ( เกิด 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม )ชาวกรกฎโสด คนช้ำชอก ช้ำรัก เหงาสุดขั้ว จะมาซบอกขอให้เราปลอบใจ หรือเราไปช่วยรับฟังคนอกหัก อนิสงค์จะทำให้พบรัก มีดวงปากพาจน อย่าพูดมากไป หรือน้อยไป อย่าเรื่องมากจุกจิกจู้จี้ คนเข้ามาใจกำลังบาง คนรอรักเก่าช่วงนี้อย่าเพิ่งหวัง มองหาว่าที่แฟนให้ลองหาในละแวกใกล้บ้านชาวกรกฎมีคู่ คนรักจะน้อยใจง่าย ลองมองกลับไปว่าที่ผ่านมาทำอะไรให้เสียใจบ้างไหม คนเราไม่เหมือนกัน บางเรื่องของบางคนอาจเล็กน้อย แต่กับอีกคนอาจเป็นเรื่องใหญ่ ยืดหยุ่นได้ก็ยืดหยุ่น คนเงียบไม่ใช่ว่าไม่เสียใจ พูดก็ทำร้ายกันได้ คู่ที่มีอยู่มีดีอยู่แล้ว ให้ปรับเข้าหากันเห็นใจกันรักกันมากๆ แล้วจะได้คนรักที่ดีคนนั้นมา

ไพ่ยิปซีความรัก ราศีสิงห์ ( เกิด 17 สิงหาคม - 16 กันยายน )ชาวสิงห์โสด ปักษ์นี้ชาวสิงห์บางคนอาจขอพักใจ เพราะช้ำรักมาเยอะ แต่บางทีเป็นเพราะยังเลิกรักเก่าไม่ขาด บางคนก็ยังลังเลไปมาระหว่างคนเก่าและคนใหม่ จะเวอร์ชั่นไหน พอเหตุการณ์ผ่านไปจนเริ่มลงตัว ความรักจะเริ่มเข้าที่ คนที่โสดสนิท จะมีรักใหม่กับคนใหม่ๆ เข้ามา แต่อาจต้องรออีกสักพักทีเดียว ช่วงนี้ก็ช่วยเป็นคนคอยปลอบใจเพื่อนที่มีปัญหาหัวใจเป็นแต้มบุญสะสมจะได้มีรักดีๆชาวสิงห์มีคู่ ช่วงนี้ถ้าเพิ่มความรักให้เข้มข้นขึ้นได้ก็จะดี เพราะคนรักรอโมเม้นต์โรแมนติกอยู่ บางคนใจดีเกินเหตุเข้าไปช่วยเหลือคนนอกบ้านที่อาจกลายเป็นจุดเริ่มของโลกสองใบ จะนำมาซึ่งความวุ่นวายทุกข์กายใจของตนและคู่ครอง ลองตรองดูเสมออย่าก้าวอย่าประมาทไพ่ยิปซีความรัก ราศีกันย์ ( เกิด 17 กันยายน - 16 ตุลาคม )ชาวกันย์โสด เกิดจะพบก็พบรักรวดเร็ว  มีรักที่หลงไหลกันมากมาย แต่ระวังจะมาเร็วเคลมเร็วสไลต์ธาตุลม คนที่อยากมีรักที่ยาวๆ ให้ลดสเปกลงบ้างอย่าละเอียดยิบๆ จู้จี้เกินย่อมหาแฟนที่รับได้ยากขึ้น หรือไม่ก็อาจได้คนเจ้าระเบียบมาเป็นแฟน จะจีบใครให้ทำสิ่งที่รับปากชาวกันย์มีคู่ ช่วงนี้บรรยากาศจะเป็นแบบมีแบบมีแผน ทำอะไรอยากให้เป๊ะๆ ก็เพราะอยากรู้สึกมั่นใจ ก็ปรึกษากับคู่กันหาจุดที่พอเหมาะร่วมกันทุกคนในครอบครัว และเพิ่มการอะลุ่มอล่วยกันด้วย ความรักจะเข้าที่มากขึ้น อย่าลืมทำตามสัญญาที่ให้กันไว้เสมอ แต่อย่าเอาความรักมาต่อรองไพ่ยิปซีความรัก ราศีตุลย์  ( เกิด 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน )ชาวตุลย์โสด อยากได้คนถูกใจให้ออกไปหาในที่ที่คนเยอะๆ ที่สาธารณะ บางคนอาจเพิ่งเจอช็อตจบของรักมา บางคนถูกนอกใจ ก็รีบปรับตัวปรับใจใหม่ ที่จะเจอใหม่อาจดีกว่าที่เลิกไปก็ได้ (ถ้าใจเราบอกว่าดีกว่าก็ต้องดีกว่า) บางคนเข้ามาทีละสอง มีเกณฑ์พบรักคนที่เคยรู้จัก หรือคนอายุน้อยกว่าชาวตุลย์มีคู่ บางคนจะห่างไกลคู่ คนที่ไกลอยู่แล้วก็อย่าเหงาใจไปเลยเพราะเป็นการแก้เคล็ดปัญหารักอื่นๆ คู่ที่อยู่ใกล้กันก็ใส่ใจคู่ให้มากๆ แสดงความรักเสมอๆ เป็นการกันคนเข้ามาแทรก กันมือที่สาม อย่าเผลอใจไปกับรักเก่าที่หวนกลับมา เพราะรักปัจจุบันอาจแตกได้ไพ่ยิปซีความรัก ราศีพิจิก  ( เกิด 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )ชาวพิจิกโสด ช่วงนี้มีความลังเลในการจะจีบใคร เพราะไม่แน่ใจอีกฝ่ายที่แลดูมีชั้นเชิง หรือชาวพิจิกไม่อยากไปเป็นแค่ตัวเลือกของใคร อาจจะมีพิจิกบางคนที่เพิ่งยอมถอยจากสนามรักมาก็ขอพักเบรคนิ่งๆ สักพัก แต่ที่จริงชาวพิจิกอาจไม่สน เพราะอยู่เองก็ชิลๆ อยู่แบบโสดๆ เชิดๆ สบายใจคนเดียวได้ รอถูกใจจริงๆ เข้ามาค่อยสอยชาวพิจิกมีคู่ ปักษ์นี้สถานการณ์รักดูจะมีการชิงไหวชิงพริบ ก็ถือว่าทำให้มีรสชาติขึ้น คนรักดูจะช่างเปลี่ยนใจบ่อย บางเรื่องก็ "เลือกนักมักได้แร่" คุณก็ไม่ต้องไปแกว่งตามเกมมากนัก สู้ไปทำใจปล่อยอารมณ์ให้ได้พักหรือไปหาสิ่งที่ทำแล้วสบายใจ ดูแลกิจการ ช้อป เที่ยว ไปพลางๆ

ไพ่ยิปซีความรัก ราศีธนู ( เกิด 16 ธันวาคม - 13 มกราคม )ชาวธนูโสด ช่วงนี้ความรักอาจมีคนมาก่อกวนทำให้เดินหน้ายากขึ้น แล้วบางสถานการณ์ก็ยังทำอะไรมากไม่ได้ ต้องรอดูไปก่อน ถ้าพบคนที่เพิ่งรู้จัก อย่าเพิ่งเทใจเร็วนัก ตอนอยากถอยอาจถอยลำบาก บางคนคุยกับหลายคนมากไปก็เพลาๆ ลงบ้าง เพราะอาจจนมุมได้สักวัน รอสักหน่อยจะได้พบ "Some one who will be your number one"ชาวธนูมีคู่ ปักษ์นี้มีเรื่องที่ท้าทายความแข็งแกร่งของสายสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก บางคนอาจหวังเข้ามาทำลายความสัมพันธ์ อย่าเพิ่งเชื่อใจใครไปทุกอย่าง แม้คนที่เพิ่งรู้จัก ความอดทนต่อสถานการณ์ค่อยๆ แก้ไขจะเป็นตัวช่วย เรื่องควรระวังคือ ความหึงหวงที่ไม่เหมาะสมจะเร่งขยายปัญหา แต่ยังไงก็แล้วแต่ดวงเฉพาะบางคนที่อาจถึงเวลาจบความสัมพันธ์ลง บางคนบางครอบครัวมีการโยกย้ายงานหรือที่อยู่ คนที่แบกรับภาระมากไปควรหาทางผ่อนลงไพ่ยิปซีความรัก ราศีมังกร ( เกิด 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ )ชาวมังกรโสด ยิ่งพบคนเจ้าชู้ คนที่ทำให้ผิดหวัง ก็ยิ่งโหยหาอยากมีคนที่รักจริง รู้ใจ ทั้งที่คนนั้นอาจมาอยู่ใกล้ๆ แล้วก็ได้ แต่ชาวมกรเองถ้ายังคงอาวรณ์กับรักหลอกๆ ที่ผ่านมาแล้วไม่ยอมตัดใจสักที จะทำให้มองตัวจริงที่อยู่ใกล้ๆ ไม่เห็น ดังนั้นต้องปรับสภาพแบบเร่งด่วน รักเก่าเอาทิ้งเดี๋ยวนี้เลย แล้วเปิดใจกับคนใหม่ๆ ยิ่งให้เวลากับความสัมพันธ์ใหม่ ความรักจะยิ่งมั่นคงขึ้นเรื่อยๆชาวมังกรมีคู่ คุณกับคู่ผ่านร้อนผ่านหนาวกันมามาก ลองทบทวนสิ่งเหล่านี้ดู อาจพบแง่มุมที่มีคุณค่า แล้วใช้เวลาดื่มด่ำกับสิ่งสวยงามนี้ คุณค่าของทองบางครั้งก็อยู่ที่ผู้มองบางคนก็เห็นเป็นทอง บางคนก็ไม่เห็น สำหรับคู่ที่เพิ่งเริ่มเป็นคู่กัน ความรักของคุณจะมีกันและกันเป็นคู่แท้ จะรู้ได้ตอนที่จับมือสู้อุปสรรคไม่ทิ้งกัน


ไพ่ยิปซีความรัก ราศีกุมภ์ ( เกิด 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม )ชาวกุมภ์โสด เป็นช่วงของการศึกษาเรียนรู้คนที่คบหาว่าเข้ากันได้แค่ไหน อาจได้พบได้รัก ได้เลิก ได้ลองคุยกับคนใหม่ ดวงมีบอกว่าก่อนจะเริ่ม หรือจะจบความสัมพันธ์ใด ลองทบทวนให้ลึกถึงความจริงที่ซ่อนอยู่ เพราะอาจมีการตัดสินใจบางครั้งที่ผิดพลาดไป ลองแยกระหว่างรักจริงกับความหลงชั่ววูบชาวกุมภ์มีคู่ บางคนจะมีคำถาม อาจรู้สึกว่าทุ่มเทให้กับคนรักแล้วไม่มีการตอบรับเท่าที่ควร แต่ขณะเดียวกันลองหาดูว่าคนรักรู้สึกว่าเราจำกัดหึงหวงมากเกินไปไหม ก็ถึงเวลาหาความจริงให้กระจ่างว่าต่างฝ่ายต่างคิดมากเกินจริงหรือมันเป็นอย่างนั้นจริง ไม่ว่าอย่างไหนก็แก้ได้ เพียงแค่หันหน้าเข้ามาคุยกันอย่างออมชอม คุยแบบรักกัน ทบทวนก่อนตัดสินใจบางอย่าง เพราะดวงมีเกณฑ์ตัดสินใจพลาดถ้าจะจบบางอย่างในช่วงนี้ไพ่ยิปซีความรัก ราศีมีน ( เกิด 14 มีนาคม - 12 เมษายน )ชาวมีนโสด ช่วงนี้ความรักมี Story มีรักเข้ามา ออกไป มีคนรักเก่า รักใหม่ วนเวียนมา บางคนก็ตัดไปเพราะเจอคนเห็นแก่เงิน เห็นแก่ตัว แต่พอได้มีคนที่คบหาดูใจกันก็จะมีคนเข้ามาแย่ง แต่ผลลัพธ์น่าสนใจ ดวงชะตาบอกว่าคุณจะพบรักดีๆ สมหวัง มีแฟน จะได้ฉลองชาวมีนมีคู่ ความรักได้เวลามาปรับความเข้าใจกัน ไม่ว่าจะเรื่องความสัมพันธ์ที่บางทีคนรักแอบไปบริหารเสน่ห์ หรือเรื่องเงิน แต่ชาวมีนจะมีการวางแผนที่ดี การเจรจามีแนวโน้มที่จะได้คำตอบที่จัดสรรได้ลงตัว


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : today.line.me

#ดวงความรัก #2562 #ดูดวง #เดือนตุลาคม #ดวงรายปักษ์บทความล่าสุดหมวด ดูดวง
ยอดนิยม
หมอเค้กชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!
หมอเค้กชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!

3 ราศีนี้ มีเกณฑ์เป็นอมตะ เพราะจะได้ ''แฟนเด็ก'' เตรียมฟิตร่างกายและทรัพย์ก้อนโตพร้อมเปย์ได้เลย!!
3 ราศีนี้ มีเกณฑ์เป็นอมตะ เพราะจะได้ ''แฟนเด็ก'' เตรียมฟิตร่างกายและทรัพย์ก้อนโตพร้อมเปย์ได้เลย!!

เช็กดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2560
เช็กดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2560

ทำนายดวงความรัก ของสาวๆ ตามวันเกิด
ทำนายดวงความรัก ของสาวๆ ตามวันเกิด

มาดูเลย! 5 ท่านอน ทำนายนิสัยของสาวๆ
มาดูเลย! 5 ท่านอน ทำนายนิสัยของสาวๆ

หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ
หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ

เช็คเลยจ้า!! ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ดวงเนื้อคู่แบบไหนกันนะ..ที่ใช่กับคู่ของคุณ!!
เช็คเลยจ้า!! ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ดวงเนื้อคู่แบบไหนกันนะ..ที่ใช่กับคู่ของคุณ!!

ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าพิมพ์มือถือ
ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าพิมพ์มือถือ

แม่นอย่างกับตาเห็น!! ลักษณะนิสัยกับเดือนเกิด!!
แม่นอย่างกับตาเห็น!! ลักษณะนิสัยกับเดือนเกิด!!

ทำนายความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย
ทำนายความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย

เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ บอกดวงชะตาได้นะ เบอร์โทรคุณจะดีหรือร้าย เช็คด่วนเลย!!
เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ บอกดวงชะตาได้นะ เบอร์โทรคุณจะดีหรือร้าย เช็คด่วนเลย!!

แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!
แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!

ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด
ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด

แม่นสุดๆ ดูดวงความรัก แต่ละราศี
แม่นสุดๆ ดูดวงความรัก แต่ละราศี

ราศีที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน และ ราศีที่จีบใครก็นกตลอด!
ราศีที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน และ ราศีที่จีบใครก็นกตลอด!

หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!
หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!

ทำนายนิสัยคนรอบตัว จากวิธีกำมือของเขา แม่นมากๆ!!
ทำนายนิสัยคนรอบตัว จากวิธีกำมือของเขา แม่นมากๆ!!

5 ราศี มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2560
5 ราศี มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2560

ดวงเนื้อคู่ ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน
ดวงเนื้อคู่ ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน

8 โหงวเฮ้ง ''ผู้หญิงอาภัพรัก''
8 โหงวเฮ้ง ''ผู้หญิงอาภัพรัก''
logo GangBeauty
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com
GangBeauty.com © 2019 All right reserved.