ห้ามพลาด ! ทำนายดวงแม่น ๆ ของ 12 นักษัตรประจำเดือนตุลาคม          ดูดวงเดือนตุลาคม 2562 จัดเต็มคำทำนายดวงประจำเดือนแบบฉบับคนเกิด 12 นักษัตร ใครจะดวงดี-ร้าย รีบมาเช็กกัน          เผลอแป๊บเดียวก็มาถึงเดือนตุลาคมกันแล้ว ช่วงปลายปีแบบนี้ใครที่อยากรู้ว่าดวงของตัวเองจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด ! รีบมา ดูดวงเดือนตุลาคม 2562 กันเลย ซึ่งวันนี้เรามีคำทำนายแม่น ๆ แบบฉบับคนเกิด 12 นักษัตร โดย อ.วัจกร ญาณพรหมเนศ หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากแล้ว งานนี้ดวงใครจะดีจะร้าย ตามมาลุ้นกันปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีชวด ความสำเร็จของท่านจะปรากฏขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ส่วนหนึ่งเกิดจากมิตรสหายที่คอยให้การช่วยเหลือ หรือคนที่ท่านเคยรู้จักจะสนับสนุนท่านเป็นอย่างดี ลาภผลในด้านต่าง ๆ ก็จะมีให้เห็นมากขึ้น แม้กระทั่งความรักด้วยเช่นกัน อาจจะมีคนเข้ามาชอบจากในที่ทำงานเดียวกันก็ได้

          การงาน : ความสำเร็จเริ่มชัดเจนเป็นอย่างมาก ความสำเร็จที่ได้รับโอกาสที่ดีจากคนใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นงานหลักหรืองานเสริมก็สร้างผลงานที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น ทำให้คุณมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้นด้วย

          การเงิน : ผลประโยชน์ในด้านต่าง ๆ เริ่มชัดเจน ไม่ว่าจะมาจากงานหลักหรืออาชีพเสริม อาจจะได้รับส่วนแบ่งค่านายหน้า ค่าจ้างพิเศษ หรือการทำธุรกิจได้กำลังมากกว่าช่วงที่ผ่านมา

          ความรัก : สัมพันธภาพรักจะเป็นไปในทางที่ดีมากขึ้น จากความที่ไม่แน่นอนก็จะชัดเจนมากขึ้น มีโอกาสที่จะได้หมั้นหมายต่อกัน แต่ก็ระวังการเผลอใจให้คนที่มาใกล้ชิดด้วย

          สุขภาพ : สภาพร่างกายแข็งแรงดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง นอกจากการพักผ่อนทำงานหนักเกินไปเท่านั้นเอง ควรออกกำลังกายประเภทใช้แรงให้เหงื่อออกจะเป็นการดีมาก

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ไหว้พระปางนาคปรกเสริมความสามารถด้านการงานอาชีพ การลงทุน และธุรกิจส่วนตัว ให้มีความเจริญก้าวหน้าและมั่งมีโภคทรัพย์สมบัติ


Warning: include(/ads/adsense2.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/gangbeauty.com/public_html/show1.php on line 149

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/ads/adsense2.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/admin/domains/gangbeauty.com/public_html/show1.php on line 149

Warning: include(/ads/adsense2.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/gangbeauty.com/public_html/show1.php on line 149

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/ads/adsense2.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/admin/domains/gangbeauty.com/public_html/show1.php on line 149

ปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนคนปีฉลู ความคิดที่ดูวุ่นวายยังคงมีปรากฏให้เห็นอยู่บ้าง มีกิจการหลากหลายอย่างที่ท่านเองปรารถนาคิดจะทำ ควรจัดสรรเวลาให้เหมาะสม มิฉะนั้น อาจจะเหน็ดเหนื่อยเพราะความคิดมากเกินไป ทำให้ปวดศีรษะ ไมเกรนได้

          การงาน : ควรวางแผนการทำงานให้เป็นระบบระเบียบ จัดสรรเวลาการทำให้เหมาะสม เพราะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงแผนงานเฉพาะหน้าก็ได้ อาจทำให้โครงการหลักต้องกระทบและเลื่อนออกไปได้

          การเงิน : ความคิดที่จะหารายได้เสริมหลากหลายทางเริ่มมีชัดเจนขึ้น และก็สามารถที่จะลงมือทำได้เลย แต่ก็ต้องดูว่าคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหน ให้ระวังเอกสารสัญญาทางการเงินเอาไว้ให้มาก

          ความรัก : รักไม่ค่อยสมหวังมากนัก ด้วยความคิดที่มีเงื่อนไขมากเกินไป ถึงแม้ปากจะบอกว่าไม่มีกฎเกณฑ์อะไร ไม่ตั้งเป้าหมายอะไรไว้ก็ตาม แต่ในใจกลับมีคิดมากมายทำให้เจอคนถูกใจได้ช้า

          สุขภาพ : อาการป่วยหลัก ๆ เลยคือ ปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดฟัน ปวดตา เพราะคิดมากเกินกว่าเหตุ ไม่ยอมหลับยอมนอนพักผ่อนให้เต็มที่ ต้องปล่อยวางลงบ้างแล้วทำใจให้สงบนิ่งมากขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ไหว้ขอพรท้าวมหาพรหม เพื่อให้มีสติปัญญาในการคิดไตร่ตรองและช่วยเหลือการงานให้มั่นคงไม่เหตุติดขัดใด ๆปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีขาล การได้เริ่มต้นทำในสิ่งที่ตนเองถนัดและชอบ จะส่งผลให้ทุกอย่างในชีวิตของท่านประสบความสำเร็จและเป็นสุข อารมณ์ความรู้สึกที่อ่อนไหวเริ่มมีเข้ามาบ้าง อาจได้พบเจอคนถูกใจ และมีโชคลาภให้ได้ชื่นใจพอสมควร

          การงาน : อาจจะได้เริ่มต้นทำงานใหม่ในสิ่งที่ตนเองถนัดและชอบ กิจการงานที่ทำอยู่จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี บริวารจะช่วยร่วมแรงร่วมใจกันทำให้งานสำเร็จ อาจได้คนมีความสามารถมาช่วยเหลือในงานที่ทำอยู่ก็ได้

          การเงิน : ความราบรื่นในด้านการเงินเริ่มมีเข้ามา จากสภาวะที่ติดขัดมาก่อนหน้าที่นี้เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาให้ได้น่าพอใจ ควรหมั่นเก็บออมเอาไว้ให้มาก อย่าเพิ่งใช้จ่ายตามใจตนเองมากเกินไปนัก

          ความรัก : ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับคนที่ยังโสดอยู่ในเวลานี้ เพราะท่านมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ มีโอกาสที่ดีที่จะสานสัมพันธ์ความรักให้สดใสมากยิ่งขึ้น อาจได้พบคนที่อายุน้อยกว่าท่านสักหน่อย

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่าสุขภาพของท่านยังคงแข็งแรงดี มีความสดใสแช่มชื่นเป็นอย่างมาก ควรใส่ใจเรื่องอาหารการกินที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพให้มากขึ้น ระวังน้ำหนักตัวที่อาจจะเพิ่มมากเพราะกินเก่งมากขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเทพเจ้านาจา เพื่อเสริมโชคลาภให้มีมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนคนปีเถาะ สภาพอารมณ์ความรู้สึกของท่านอาจจะแปรปรวนไม่นิ่ง ต้องใจเย็นที่สุดมองทุกอย่างด้วยความรอบคอบ มีสติ ไม่วู่วาม อาจจะมีเรื่องนินทาว่าร้ายลับหลัง ทำให้ท่านอาจเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ ต้องวางตัวให้เหมาะสม

          การงาน : ทำงานไม่ได้ออกนอกหน้า เหมือนทำงานปิดทองหลังพระ ยังไม่ถึงเวลาที่ท่านจะได้โดดเด่นไปยืนแถวหน้า เป็นงานที่คอยให้การสนับสนุนคนอื่นอยู่เบื้องหลัง แต่ก็ใช่ว่าท่านจะไม่โดดเด่น เพียงรอเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น

          การเงิน : อาจจะพอจะมีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินทอง หรือโอกาส อาจจะได้รับการสนับสนุนทางด้านการเงินจากผู้ใหญ่หรือคนใกล้ชิด ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินฐานะของท่านเอง

          ความรัก : รักไม่อาจเปิดเผยให้ผู้อื่นรับรู้ได้ รักซ่อนเร้นแอบชอบคนมีเจ้าของ ความสัมพันธ์ยังคงคลุมเครือไม่แน่ชัด ควรใจเย็นไม่งอนเอาแต่ใจจนเกินไป ระวังจะเจอรักซ้อนรักซ่อนเร้นได้


Warning: include(/ads/adsense3.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/gangbeauty.com/public_html/show1.php on line 150

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/ads/adsense3.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/admin/domains/gangbeauty.com/public_html/show1.php on line 150

Warning: include(/ads/adsense3.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/gangbeauty.com/public_html/show1.php on line 150

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/ads/adsense3.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/admin/domains/gangbeauty.com/public_html/show1.php on line 150          สุขภาพ : ควรฝึกการนั่งสมาธิเพื่อควบคุมอารมณ์ความรู้สึกให้สงบไม่ฟุ้งซ่าน ระวังสุขภาพสายตาและริ้วรอยเหี่ยวย่นจะปรากกฏชัด ระบบน้ำและฮอร์โมนในร่างกายอาจผิดปกติได้ ควรหมั่นตรวจสุขภาพให้ดี

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมและกินเจทุกวันพระ เพื่อลดทอนวิบากกรรมที่ขัดขวางความสำเร็จ เพื่อให้ชีวิตมีสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาบ้างปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะโรง ระวังจะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมา ไม่ควรดำเนินชีวิตด้วยความประมาท สิ่งที่เห็นว่าดีงามในเวลานี้อาจจะกลับกลายแปรเปลี่ยนเป็นสิ่งที่เลวร้ายในภายหลังได้ ควรมีสติและรอบคอบให้มากขึ้น

          การงาน : มีสติและไตร่ตรองให้ดี ไม่ไว้วางใจใครง่าย ๆ อาจโดนใส่ความให้เกิดความเสื่อมเสีย ทำให้ภาพลักษณ์เสียหายและเกิดความทุกข์ระทมใจได้ ไม่ควรประมาทในสิ่งที่ทำ ตรวจสอบความถูกต้องทุกครั้ง

          การเงิน : การลงทุนมีความเสี่ยงค่อนข้างมากที่จะเสียทรัพย์ก้อนใหญ่แบบไม่รู้ตัว ไม่ควรไว้วางใจให้ผู้ใดกระทำธุรกรรมการเงินแทนโดยเด็ดขาด อาจถูกยักยอกหลอกลวงได้ เสียทรัพย์ค่าประกันภัยต่าง ๆ

          ความรัก : ไม่ค่อยสดใสเป็นอย่างมาก มีเหตุให้ไม่ไว้วางใจกัน สัมพันธภาพรักไม่ได้ดีเหมือนเช่นเดิม มีเหตุให้ผิดใจและทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง ถึงขั้นจับผิดตามติดไม่ปล่อยวาง อาจถึงขั้นต้องเลิกรากันไป

          สุขภาพ : สภาพร่างกายดูทรุดโทรมลงอย่างมาก เพราะมีความเครียดสะสมมากเกินไป ทำให้เกิดอาการปวดศีรษะ ปวดตา ไมเกรน และระบบประสาททั่วร่าง ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพอย่างละเอียด

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญถวายผ้าห่อศพ บริจาคโลงศพ เพื่อลดทอนวิบากกรรมที่กำลังประสบอยู่ให้เบาบางลงไป ไม่ให้เกิดเหตุหนักกว่าเดิมปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเส็ง ให้ความสำคัญในเรื่องความมั่นคงในชีวิตและครอบครัวเป็นอย่างมาก การมองหาลู่ทางทำธุรกิจที่จะดำเนินต่อไป หรือทำในสิ่งที่มีอยู่แล้วให้เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ได้รับมอบหมายภาระหน้าที่สำคัญให้ทำต่อ

          การงาน : ถือว่ายังคงไปได้ดีได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบที่สำคัญมากขึ้น มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี สิ่งใดที่ดีอยู่แล้วก็ควรพัฒนาต่อยอดให้เกิดสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีมากขึ้น จะได้รับการยอมรับในผลงานอย่างแน่นอน

          การเงิน : หากทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถได้รับผลกำไรที่กลับมาอย่างคุ้มค่า รวมไปถึงการลงทุนในด้านต่าง ๆ ก็จะราบรื่นมากขึ้น ควรวางแผนการใช้จ่ายภายในครอบครัวให้ดี จะได้มีเหตุติดขัดเมื่อถึงคราวจำเป็นต้องใช้เงิน

          ความรัก : ในเดือนนี้ท่านต้องให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ในครอบครัวและเครือญาติให้มากขึ้น ต้องดูแลเอาใจใส่ผู้ใหญ่ที่บ้านให้ดี ไม่ใช่ให้ความสนใจแค่คนรักเพียงคนเดียว อาจจะก่อให้เกิดปัญหาขัดใจระหว่างคนในครอบครัวกับคนรักได้

          สุขภาพ : โดยรวมแข็งแรงดีไม่มีอาการน่าเป็นห่วง ควรรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ลดของมันและหวานให้น้อยลงสักนิด และหากิจกรรมกลุ่มทำยามว่างจะช่วยให้สนุกสนานและมีความสุขมากยิ่งขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเทพเจ้าที่ประจำบ้านหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำบ้านของท่าน จะช่วยเสริมความมั่นคงเจริญรุ่งเรืองในด้านโภคทรัพย์ให้เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้นปีมะเมีย

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเมีย อาจเกิดเหตุพลิกผันในชีวิตขึ้นมากได้ ไม่ควรประมาทในการดำเนินชีวิต อาจจะรู้สึกถึงแรงกดดันรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพที่ทรุดโทรมเสื่อมถอย

          การงาน : สิ่งแวดล้อมในการทำงานกดดันจากรอบด้านเป็นอย่างมาก ทำให้ท่านรู้สึกเครียดจนล้มป่วย คิดที่จะลาออกหรือเปลี่ยนงานใหม่ทันที แต่จะดีสำหรับท่านที่ทำงานด้านต่างประเทศ หรือทำงานกับต่างชาติ อาจจะมีโชคเข้ามาแบบไม่คาดฝันก็ได้

          การเงิน : ระวังเกิดความเสียหายแบบไม่คาดคิด อาจจะต้องนำเงินเก็บมาใช้เพื่อความจำเป็น มีเหตุฉุกเฉินเร่งด่วนที่ต้องใช้เงิน ถ้าด้านดีอาจได้รับมรดกหรือส่วนแบ่งจากสินทรัพย์เดิม หรือได้กำไรจากลงทุนในต่างประเทศ

          ความรัก : สำหรับคู่ที่อดทนกันมานานแล้ว รักคงถึงเวลาที่จะต้องเลิกราหย่าร้างกันไป ต่างคนต่างไปเริ่มต้นชีวิตใหม่จะดีกว่าทนฝืนใจอยู่ร่วมกัน บางท่านอาจจะได้พบรักคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว หรือเป็นชาวต่างชาติก็ได้

          สุขภาพ : ล้มป่วยไม่สบายสุขภาพทรุดโทรมมากจากการทำงานหรือไม่รักษาสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ ควรหาเวลาพักผ่อนเพื่อปลดปล่อยความเครียด และหมั่นตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรปล่อยอาการป่วยให้เรื้อรังเด็ดขาด

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพญายมราช ท้าวเวสสุวรรณ ขอพรให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดวงชะตาเพื่อให้ผ่านวิบากกรรมและพบเจอในสิ่งที่ดีมีโชคกับเขาบ้างปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะแม อารมณ์ความสุขกายใจจะมีมากขึ้น ผ่านพ้นสิ่งที่เหน็ดเหนื่อยมาแล้ว ความเป็นอยู่ค่อนข้างจะดีขึ้น ปัญหาต่าง ๆ เริ่มจะคลี่คลายลงไป ความราบรื่นและสำเร็จเริ่มจะปรากฏให้เห็นชัดมากขึ้นเรื่อย ๆ

          การงาน : ราบรื่นมากขึ้นผ่านพ้นไปอย่างง่ายดาย ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังเอาไว้ ไม่มีอุปสรรคติดขัดเหมือนที่ผ่านมา บางท่านอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ก็ได้ จนออกอาการขี้เกียจไม่อยากทำงานเลย

          การเงิน : สภาพการเงินคล่องตัวเป็นอย่าง ทำให้ใช้จ่ายอย่างสุขสบายเพื่อสนองอารมณ์ของตัวท่านเอง อาจจะหมดไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกินความจำเป็น รวมถึงการออกงานสังคมมากจนเกินไป

          ความรัก : อารมณ์ความรักมีค่อนข้างมาก แต่ก็ไม่ค่อยพึงพอใจกับรักที่เป็นอยู่ อยากมีรักที่ตื่นเต้นแปลกใหม่ไปจากเดิม อาจไปแอบหลงชอบคนที่มีเจ้าของแล้วก็ได้ ควรวางตนให้เหมาะสมมีศีลธรรมอันดี

          สุขภาพ : สภาพร่างกายในเดือนนี้โดยรวมถือว่าแข็งแรงดี แต่อาจจะมีปัญหาด้านน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น ควรลดการดื่มกินที่เกินความจำเป็น เลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะแมในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคอาหารให้แก่ผู้ยากไร้ หรือ ออกโรงทานตามงานบุญต่าง ๆ เพื่อเสริมดวงชะตาด้านการเงินความอุดมสมบูรณ์ให้มีตลอดไปปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีวอก อาจจะเกิดเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ขึ้นมาได้ ท่านต้องพยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ไม่เป็นผลดีกับท่านให้มากที่สุด อาจถูกเอาเปรียบให้สิ่งที่ท่านควรจะได้ ไม่ควรตอบโต้เด็ดขาด

          การงาน : ให้ระมัดระวังตัวไม่กระทำการใด ๆ โดยประมาท อาจจะโดนใส่ความกลั่นแกล้งให้เกิดความเสียหาย ท่านไม่ควรไปโต้เถียงให้ภาพลักษณ์ของตัวท่านเองเสียหาย ควรหลบหลีกไปให้ไกลจากสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี

          การเงิน : โดนเอารัดเอาเปรียบในผลประโยชน์ที่ควรจะได้ ค่าจ้างหรือผลตอบแทนไม่ได้ตามที่ตกลงกันเอาไว้ เกิดการยักยอกทรัพย์ขึ้นมา การลงทุนใด ๆ ยังคงมีความเสี่ยงค่อนข้างมาก ควรตรวจสอบข้อมูลให้ชัดเจน

          ความรัก : ไม่ค่อยจะสดใสยิ่งนักมีเหตุให้ขัดใจกัน คนรักไม่ได้ตามใจท่านไปทุกเรื่อง ทำให้มีเหตุทะเลาะเบาะแว้ง มีเหตุให้ขัดกันอยู่เสมอ ทางที่ดีควรใจเย็นแล้วค่อยพูดจากปรับความเข้าใจกัน

          สุขภาพ : น่าเป็นห่วงพอสมควรอาการไม่ค่อยสู้ดีนัก มีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยออด ๆ แอด ๆ จิตใจหดหู่ หมดกำลังใจ เซื่องซึม ควรพักผ่อนให้เพียงพอและพบแพทย์ตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ไหว้เจ้าแม่กวนอิม ถือศีล กินเจ ฝึกปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิ เพื่อทุเลาเคราะห์กรรมเก่าให้เบาบาง ชีวิตจะได้สดใสมีทางสว่างที่รุ่งโรจน์

Warning: include(/ads/adsense4.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/gangbeauty.com/public_html/show1.php on line 151

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/ads/adsense4.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/admin/domains/gangbeauty.com/public_html/show1.php on line 151

Warning: include(/ads/adsense4.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/gangbeauty.com/public_html/show1.php on line 151

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/ads/adsense4.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/admin/domains/gangbeauty.com/public_html/show1.php on line 151


ปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีระกา ยังต้องเหน็ดเหนื่อยต่อไปแบกรับภาระหนักเอาไว้แต่เพียงผู้เดียว แต่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย ธุรกิจการงานที่ทำอยู่ขยายตัวเป็นอย่างมาก ควรหมั่นดูแลสุขภาพให้มากอาจล้มป่วยแบบกะทันหัน

          การงาน : ไม่สามารถที่จะหาผู้ใดมาช่วยแบ่งเบาภาระในเวลานี้ หาคนที่ไว้วางใจให้มาช่วยเหลือได้ยากมาก แต่โดยรวมถือว่าทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี มีการขยับขยายไปในทางเจริญก้าวหน้ามากขึ้น

          การเงิน : จังหวะที่ดีที่จะได้รับลาภผลกำไรจากสิ่งที่ลงทุนทำไปอย่างคุ้มค่าแน่นอน ถึงแม้จะต้องอาศัยระยะเวลาในการรอคอยอยู่บ้าง ไม่อาจจะใจร้อนให้สำเร็จได้ในทันที ต้องอดทนสักหน่อยแล้วจะดีเอง

          ความรัก : เริ่มจะมีปัญหาต่อกันบ้างเพราะต่างฝ่ายต่างไม่มีเวลาว่างให้แก่กัน ไม่ค่อยพูดจากันดี ๆ เหมือนเดิม ควรปรับความเข้าใจกันให้มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ไม่ทำตัวห่างเหินเย็นชาต่อกันมากเกินไป

          สุขภาพ : เริ่มมีอาการทรุดโทรมอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ริ้วรอย รวมถึงการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อต่าง ๆ ระวังอาการปวดกระดูกสันหลังและไหล่คอให้มาก

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคทุนทรัพย์สนับสนุนการก่อสร้างสาธารณประโยชน์ต่าง ๆ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในกิจการงานให้มั่นคงมีลาภผลมากขึ้นปีจอ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีจอ สถานการณ์ไม่ค่อยสู้ดีมากนัก จะอยู่ยิ่งเฉยไม่ได้ต้องมีความกระตือรือร้นให้มากขึ้นกว่าเดิม ต้องมุ่งมั่นจริงจังทำสิ่งที่วางแผนเอาไว้ให้เป็นจริง และไม่ควรประมาทในการเดินทาง อาจเกิดอุบัติเหตุเจ็บตัว

          การงาน : อาจเกิดเหตุเฉพาะหน้าเข้ามาให้แก้ไขโดยไม่คาดคิดมาก่อน ไม่ควรใจร้อนวู่วามด่วนตัดสินใจอะไรลงไป มีสติพิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบเสียก่อน จะได้ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายในภายหลัง เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

          การเงิน : ดวงไม่ค่อยดีมากนักอาจจะมีเหตุให้ใช้เงินเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือส่วนรวม รวมไปถึงการใช้จ่ายเพื่อรักษาพยาบาล อุบัติเหตุ ประกันภัยต่าง ๆ การเสี่ยงดวงโชคลาภไม่ค่อยปรากฏให้เห็นมากนัก

          ความรัก : สัมพันธภาพเริ่มสั่นคลอนไม่ดีต่อกันเลย ไม่ควรรีบร้อนเอาแต่ใจตนเองฝ่ายเดียว จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดและวางตัวลำบาก ให้ความสัมพันธ์ค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า อย่างน้อย ๆ ก็จริงใจให้กันมากขึ้น

          สุขภาพ : เริ่มจะมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ตะคริว ปวดเจ็บตามร่างกาย ควรผ่อนคลายอารมณ์ให้มากขึ้น ไม่ไปยึดติดหรือจริงจังกับบางสิ่งจนกดดันตัวท่านเอง

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ทำบุญช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติต่าง ๆ เพื่อช่วยลดทอนอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ให้มีทางออกและมีผู้ช่วยเหลือปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีกุน สิ่งที่มุ่งหวังเอาไว้อาจจะไม่เป็นไปตามที่คิดเอาไว้ เกิดความผิดพลาดโดยไม่ตั้งใจ อาจจะมีเหตุทำให้ต้องเศร้าโศกเสียใจแบบไม่คาดฝัน ควรปล่อยวางในบางสิ่งบางอย่าง ไม่ควรไปยึดมั่นถือมั่นมากจนเป็นทุกข์

          การงาน : ตกอยู่ในสภาวะโดนกดดันท้อแท้หมดกำลังใจ อาจเกิดเหตุผิดพลาดเสียหายแบบคาดไม่ถึง อาจจะโดนใส่ความให้เสื่อมเสียชื่อเสียง รวมถึงการเข้าใจผิดแบบไม่ได้ตั้งใจ ต้องมีสติและไม่ประมาทโดยเด็ดขาด

          การเงิน : ไม่คล่องตัวติดขัดอย่างหนัก การลงทุนเสี่ยงขาดทุนมาก ยังมืดแปดด้านหาทางออกภาระหนี้สินได้ยาก ควรแก้ไขเหตุเฉพาะหน้าไปก่อน พยายามประนีประนอมให้ได้มากที่สุด แล้วจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

          ความรัก : เริ่มระแวงสงสัยในตัวคนรัก เกิดความไม่ไว้วางใจต่อกัน ต่างคนต่างกลัวว่าอีกฝ่ายอาจจะมีคนรักใหม่ ควรใจเย็น ๆ แล้วค่อยพูดจาปรับความเข้าใจกัน ไม่หูเบาเชื่อคนอื่นง่ายเกินไป

          สุขภาพ : สภาพร่างกายและจิตใจไม่ดี เพราะความเครียดกดดันมากเกินไป อาจจะมีอาการหายใจไม่ออก ความดันไม่ปกติ ควรพบแพทย์เพื่อรักษาโดยทันที สิ่งใดที่ปล่อยวางได้ก็ควรปล่อยไปอย่าได้ยึดมั่นถือมั่นเกินเหตุ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคปัจจัยสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ เพื่อลดทอนวิบากกรรมให้เบาบางลง มีทางออกในปัญหาที่เกิดขึ้น
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com

#ตุลาคม #ดวงประจำเดือน #นักษัตร #ดูดวงบทความล่าสุดหมวด วาไรตี้


อัพเดทล่าสุด
เครื่องสำอางญี่ปุ่น ตัวฮิต ตัวดัง ที่บอกเลยว่า ถ้าไปแล้วต้องหิ้วกลับมา
เครื่องสำอางญี่ปุ่น ตัวฮิต ตัวดัง ที่บอกเลยว่า ถ้าไปแล้วต้องหิ้วกลับมา

แต่งตัวไปเที่ยวผับเกาหลียังไงให้เฉิดฉายท่ามกลางไฟและแสงสี
แต่งตัวไปเที่ยวผับเกาหลียังไงให้เฉิดฉายท่ามกลางไฟและแสงสี

ความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับการออกกำลังกาย
ความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับการออกกำลังกาย

สิ่งที่ห้ามทำระหว่างทะเลาะกัน หากไม่อยากให้ความสัมพันธ์ยุติลงอย่างน่าเสียดาย
สิ่งที่ห้ามทำระหว่างทะเลาะกัน หากไม่อยากให้ความสัมพันธ์ยุติลงอย่างน่าเสียดาย

ดวงชะตาราศีไหนจะดีหรือจะร้ายตั้งแต่วันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน 2562 นี้ มาเช็กกัน
ดวงชะตาราศีไหนจะดีหรือจะร้ายตั้งแต่วันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน 2562 นี้ มาเช็กกัน

ชี้เป้า! ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ย่านรามอินทรา อิ่มท้องคุ้มราคา
ชี้เป้า! ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ย่านรามอินทรา อิ่มท้องคุ้มราคา

6 ร้านบุฟเฟ่ต์โคขุน สวรรค์ของคนรักเนื้อต้องไปโดน!!
6 ร้านบุฟเฟ่ต์โคขุน สวรรค์ของคนรักเนื้อต้องไปโดน!!

7 ร้านหมูกระทะเดลิเวอรี่ โทรกริ้งเดียวเสิร์ฟถึงที่ทั่วกรุงเทพ!!
7 ร้านหมูกระทะเดลิเวอรี่ โทรกริ้งเดียวเสิร์ฟถึงที่ทั่วกรุงเทพ!!

4 ร้านซูชิราคาจิ๊บ ๆ มีเงินแค่ 10 บาทก็ฟาดอาหารญี่ปุ่นได้!!
4 ร้านซูชิราคาจิ๊บ ๆ มีเงินแค่ 10 บาทก็ฟาดอาหารญี่ปุ่นได้!!

รวมพิกัดร้านยำทะเลรสจัด แซ่บเผ็ด เด็ดลั่นโซเชียล!!
รวมพิกัดร้านยำทะเลรสจัด แซ่บเผ็ด เด็ดลั่นโซเชียล!!

8 ร้านราดหน้า อร่อยเด็ดจนต้องบอกต่อ
8 ร้านราดหน้า อร่อยเด็ดจนต้องบอกต่อ

8 ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ รสชาติถูกปาก เข้มข้นถึงใจ
8 ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ รสชาติถูกปาก เข้มข้นถึงใจ

เปิดลายแทง ร้านจิ้มจุ่มในกรุงเทพ ครบเครื่อง รสชาติแซ่บ
เปิดลายแทง ร้านจิ้มจุ่มในกรุงเทพ ครบเครื่อง รสชาติแซ่บ

10 ที่พักใกล้เขาคิชกูฏ จ.จันทบุรี หลากสไตล์ให้คุณเลือกพัก
10 ที่พักใกล้เขาคิชกูฏ จ.จันทบุรี หลากสไตล์ให้คุณเลือกพัก

ร้านอาหารวงเวียนใหญ่ เส้นทางความอร่อยย่านฝั่งธนฯ
ร้านอาหารวงเวียนใหญ่ เส้นทางความอร่อยย่านฝั่งธนฯ

ได้เวลาบอกลาขน!! แนะนำไอเท็มเด็ด กำจัดขนแขนและขา เรียบเนียนไม่เป็นตอ
ได้เวลาบอกลาขน!! แนะนำไอเท็มเด็ด กำจัดขนแขนและขา เรียบเนียนไม่เป็นตอ

6 ครีมกระชับรูขุมขน!! ใช้ดี บำรุงผิวสวยใส กระชับ เรียบเนียน
6 ครีมกระชับรูขุมขน!! ใช้ดี บำรุงผิวสวยใส กระชับ เรียบเนียน

7 ที่พักรับลมหนาว เคล้าหมอกยามเช้า
7 ที่พักรับลมหนาว เคล้าหมอกยามเช้า

รวมมาให้แล้ว โทนเนอร์ลดสิว กระชับรูขุมขน สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย
รวมมาให้แล้ว โทนเนอร์ลดสิว กระชับรูขุมขน สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย

ชี้เป้า!! 5 รีสอร์ทวิวสวย มีสวนดอกไม้ ''ทั้งเที่ยวทั้งพัก คุ้ม X2''
ชี้เป้า!! 5 รีสอร์ทวิวสวย มีสวนดอกไม้ ''ทั้งเที่ยวทั้งพัก คุ้ม X2''

ทรงผมสั้น , ทรงผมประบ่า , ยาแต้มสิว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ดวงเนื้อคู่ , ครีมลบรอยแผลเป็น , ครีมรักษาสิว , ดูดวงความรัก ,

logo GangBeauty
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com
GangBeauty.com © 2019 All right reserved.