รูปทรงเล็บมือ แบบไหนที่บอกนิสัยว่าเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงเคยสังเกตมั้ยว่า รูปทรงเล็บมือของคนเรามันจะไม่เหมือนกัน บางคนเล็บกว้าง บางคนเล็บทรงสี่เหลี่ยม บลาๆ เยอะแยะมากมาย แล้วคุณไม่คิดบ้างเหรอว่า รูปทรงที่แตกต่างกันของเล็บเราๆ นั้นมันมีความหมายบางอย่าง วันนี้เราจะพาคุณไปดู ทายนิสัยจาก รูปทรง "เล็บมือ" ผลมันตรง จนคุณต้องแปลกใจเลยแหละ!! เล่นเอามันส์ อย่าไปคิดอะไรมาก

ทายนิสัยจากรูปทรงเล็บมือของคุณ...

1. เล็บกว้าง ยาว เป็นมุมฉากคนที่มีเล็บรูปทรงแบบนี้จะมีนิสัย : คุณเป็นคนใจเย็น รักอิสระ ใจกว้าง และที่สำคัญคือ คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างยิ่ง พูดง่ายๆ ว่าคนของคุณนี่แหละที่เกิดมาเป็นผู้นำอย่างแท้จริง

2. เล็บเป็นรูปสี่เหลี่ยมเล็กๆ
คนที่มีเล็บรูปทรงแบบนี้จะมีนิสัย : คุณเป็นคนฉลาดที่มีไหวพริบดีเป็นเลิศ จึงไม่แปลกที่คุณจะมีคนอิฉาและคิดร้ายต่อคุณอยู่เสมอๆ

3. เล็บยาวและแคบคนที่มีเล็บรูปทรงแบบนี้จะมีนิสัย : คุณเป็นคนที่เห็นคุณค่าของสิ่งต่างๆ อยู่เสมอๆ ซึ่งบางครั้งนั่นก็ทำให้คุณกลายเป็นคนฉวยโอกาสได้ แถมคุณยังเป็นพวกติดหรูและหลงตัวเองอีกต่างหาก

4. เล็บสั้นๆคนที่มีเล็บรูปทรงแบบนี้จะมีนิสัย : คุณเป็นคนใจร้อน แถมยังชอบยึดตัวเองเป็นศูนย์กลางอีกต่างหาก ผู้คนรอบข้างต่างก็บอกว่า คุณเป็นพวกทำอะไรเร็วจี๋ และยังบ้าความสมบูรณ์แบบอีกด้วย

5. เล็บรูปอัลมอนด์
คนที่มีเล็บรูปทรงแบบนี้จะมีนิสัย : คุณเป็นคนที่มีหัวใจที่อ่อนโยนและโรแมนติกแบบสุดๆ จึงไม่ต้องแปลกใจที่คุณมักจะเป็นที่ปรึกษาให้กับเพื่อนๆ แต่บางครั้งคุณก็อ่อนไหวจนกลายเป็นคนอ่อนแอเกินไป

6. เล็บรูปสามเหลี่ยมคนที่มีเล็บรูปทรงแบบนี้จะมีนิสัย : คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง อารมณ์ศิลปิน แถมยังอารมณ์แปรปรวณอีกด้วย แต่ถึงจะรักความเป็นส่วนตัวขนาดไหน คุณก็ยังอยากเป็นคนดังอยู่ในสังคม สิ่งที่คุณกลัวที่สุดคือ การที่ไม่มีคนเห็นหัว และไม่มีตัวตนในสังคม
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : campus-star.com

#ทายนิสัย #ความเชื่อ #ดูดวง #เล็บมือบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotโชคลาภ , เซียมซี , ดวงวันนี้ , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงไพ่ , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดูดวงชื่อ , ดูดวง , ดูดวงการเงิน , สวดมนต์ , กราฟชีวิต , โหรศาสตร์ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ยิปซี , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดวงความรัก , หินนำโชค , ดูดวงโชคชะตา , ทำนาย , ดวงวันเกิด , คาถาเงินล้าน , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดวงรายสัปดาห์ , คาถาชินบัญชร , ดูดวงรายวัน , ดูดวงเนื้อคู่ , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงตามวันเกิด , ดวงรายวัน , ดูดวงปี 2563 , โหงวเฮ้ง , ดูดวงไพ่ยิปซี , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , คาถาทวงหนี้ , ดูดวงคู่ชีวิต , ดวง , ดูดวงประจำเดือน , ดวงสมพงษ์ , ทํานายฝัน , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดูดวงคู่แท้ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงฟรี , ดูดวงลายมือ , ดูดวงรายเดือน ,
วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมประบ่า , ครีมลบรอยแผลเป็น , ยาแต้มสิว , ดูดวงความรัก , ดวงเนื้อคู่ , ครีมรักษาสิว , ทรงผมสั้น ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |