เทคนิคทำผมในวันเร่งรีบ สาวๆ ลองทำตามได้ไม่ผิดหวังแน่นอนสวัสดีจ้าสาวๆ ที่น่ารักทุกคนนน วันนี้ก็มาพบกับกันอีกครั้งนะคะ แน่นอนว่าเจอกันแบบนี้ต้องมีอะไรมาฝากกันแน่ๆ อยู่เเล้ว วันนี้เราขอพาสาวๆ ตามมาดูไอเดียทรงผมง่ายๆ ในวันที่ไม่ได้สระผม ทำแบบนี้เขาไม่รู้หรอกว่าไม่ได้สระ บอกเลยว่างานนี้เนียนมากกก สาวๆ ทั้งหลายต้องลองเอาไปทำกันบ้าง ในวันยุ่งๆ ที่เร่งรีบ ตามมาดูกันเลยจ้า20.รวบผมแล้วผูกผ้า19.ดังโงะอย่างเก๋
18.จุกดังโงะสองข้างอย่างน่ารัก17.ฮาฟบันสุดเก๋16.ง่ายๆ แบบสาวสายชิล15.ฮาฟบันสุดคิวท์14.รวบผมม้วนต่ำผูกผ้าคาดผม
13.ถักเปียสองข้างอย่างสวย12.ถักผมเป็นที่คาดผม11.ผูกที่คาดผมง่ายๆ สวยเว่อร์ๆ10.มัดเป็นจุกสุดน่ารัก9.เป็นผมหลวมๆ เป็นที่คาดผม8.มวยผมต่ำแบบสาวสายเซอร์7.มัดจุกแบบฮาฟบันผูกผ้าแบ๊วๆ6.มวยผมต่ำแบบดังโงะ5.ลุคนี้คือสวยดี4.ถักผมแบบที่คาดผมมวยต่ำสองข้าง
3.ถักเปียแบบหลวมๆ2.ใช้ที่คาดผมมัดผม สวยมากๆ1.สวยวนไปยาวๆ เลยจ้าเป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ บอกเลยว่างานนี้สาวๆ ที่ไม่สระผมต้องลองเอาไปทำตามกันได้ เชื่อสิว่าปังสุดๆ จนสาวๆ ต้องลองทำตามกัน บอกเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน เชื่อสิว่าในวันเร่งรีบไอเดียผมฉบับด่วนที่เรานำมาฝากใช้ได้ผลแน่นอน เกิดเป็นผู้หญิงต้องสวยให้ได้แม้ในวันที่ขี้เกียจ จัดตามได้ด่วนๆ เลยค่ะซิส รับรองเลยว่างานนี้ปังหนักมากกก จัดตามกันเลยชอบมั้ยน๊าาาา
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ไอเดียทรงผม #ทรงผมไม่ได้สระผม #ทรงผมบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot
ยาแต้มสิว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมสั้น , ทรงผมประบ่า , ดูดวงความรัก , ดวงเนื้อคู่ , ครีมลบรอยแผลเป็น , ครีมรักษาสิว ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |