รู้ไว้ก่อนโดนหลอกลวง โหงวเฮ้งผู้ชายร้ายๆ ไว้ใจไม่ได้โบราณว่าคารมชายร้ายเหลือหลาย จนกระทั่งหญิงสาวหลายรายต้องน้ำตาตก เพราะตอนแรกชายที่มาหลงรักทำตัวรวย อวดอ้างว่าตนเองว่ามีฐานะ ทำตัวดี ให้สัญญาว่ารักจริง ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ แต่ในที่สุดแต่งงานไปแล้วบุคลิกภายนอกที่ว่ากลับตรงกันข้าม หลอกผู้หญิง แล้วจะพิจารณาผู้ชายอย่างไรเพราะรู้หน้าไม่รู้ใจ คนจีนโบราณมีวิธีดูลักษณะผู้ชายจากลักษณะทั้งห้าบนใบหน้า อย่างที่เรียกว่าโหงวเฮ้ง อย่างที่สาว ๆ ควรทราบไว้ก่อนโดนหลอกลวง บทความนี้เราจะแนะนำ
     คิ้ว คนจีนโบราณว่าชายใดที่มีช่องว่างระหว่างคิ้วชิดติดกันจนคิ้วทั้งสองบางข้างเรียงยาวต่อกัน หางคิ้วชี้ขึ้นคือชายที่คิดเล็กน้อย ชอบหาเรื่องมากวนใจอย่างเรื่องหึงหวง คบหาอยู่กินกันไปนาน ๆ ต้องมีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ คิดคดโกง ซ่อนเร้นชอบขโมยทำให้ภรรยาลำบากใจ พบการบันทึกจากซินแสว่าคิ้วคือตัวแทนชื่อเสียงและเกียรติยศ แต่ลักษณะที่ว่าจะสะท้อนตัวตนความหลอกลวง


     ตา นอกจากชายที่มีแววตาหวานเยิ้มที่คนไทยโบราณว่าเจ้าชู้ ไม่ควรคบหา คนจีนโบราณว่าชายที่มีความจริงใจตาดำต้องกลมโตมีพื้นที่ตาดำมากกว่าตาขาว แต่วิชาโหงวเฮ้งว่าชายที่ตาขาวขุ่น ตาดำลอยคือชายที่มีปัญหาชีวิต ใฝ่สูงไม่สนใจภรรยา

     ปลายจมูก สาว ๆ ที่ไม่แน่ใจว่าชายคนรักตนเองจริงใจไหม จะหลอกลวงต้มตุ๋นอย่างที่ออกสื่อ กลัวว่าต้องช้ำใจควรสังเกตลักษณะที่เด่นชัดที่ปลายจมูกงุ้มคลายจมูกเหยี่ยวตำราว่าคือชายที่รักตัวเองมากกว่าแฟน มีอะไรจะเอาตัวรอดก่อน     ปาก ชายใดที่มีริมฝีปากบนหนาปิดริมฝีปากล่าง วิชาโหงวเฮ้งว่าคือชายที่มีความเจ้าชู้ กามวิปริต มีความต้องการทางเพศสูง คนโบราณว่าจะนอกใจภรรยาคนรักตนเอง

     หู คนจีนโบราณบันทึกไว้ในวิชาโหงวเฮงว่าชายใดที่ใบหูไม่มีติ่ง คือชายที่ชอบใช้อารมณ์กับครอบครัว ทำมาค้าไม่ขึ้น เพราะเก็บเงินไม่อยู่ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจะหลอกเงินทองจากสาวคนรัก
     ทั้งหมดคือลักษณะรวม ๆ ที่คนจีนโบราณว่าคือลักษณะชายที่มีเกณฑ์ดวงว่าจะหลอกลวงสาวคนรัก หญิงใดที่คิดจะมีคู่ควรระวัง อย่าลืมลักษณะต้องห้ามเลือกชายดี ๆ ไว้ก่อนจะเสียใจ
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : thaiza.com

#โหงวเฮ้ง #ความเชื่อ #ดูดวงบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotดูดวงไพ่ยิปซี , ดูดวงฟรี , กราฟชีวิต , ดูดวงประจำวัน , ทำนาย , ดูดวง , ดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงไพ่ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , โหรศาสตร์ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , คาถาทวงหนี้ , ดูดวงปี 2563 , หินนำโชค , ดวงความรัก , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ยิปซี , ดูดวงรายเดือน , ดูดวงคู่ชีวิต , เซียมซี , ดวงวันนี้ , ทํานายฝัน , ดูดวงกราฟชีวิต , ดวงรายวัน , สวดมนต์ , ดวงสมพงษ์ , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงโชคชะตา , ดูดวงเนื้อคู่ , ดูดวงประจำเดือน , คาถาชินบัญชร , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงรายวัน , โชคลาภ , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดูดวงการเงิน , คาถาเงินล้าน , โหงวเฮ้ง , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงชื่อ , ดวง , ดูดวงคู่แท้ , ดวงวันเกิด , ดูดวงลายมือ ,
ครีมลบรอยแผลเป็น , ดวงเนื้อคู่ , ครีมรักษาสิว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมสั้น , ยาแต้มสิว , ทรงผมประบ่า , ดูดวงความรัก ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |