รูปทรงเล็บมือ บอกนิสัยของคุณได้ แม่นแค่ไหนมาดูกัน!เคยสังเกตมั้ยว่า รูปทรงเล็บมือของคนเรามันจะไม่เหมือนกัน แล้วรู้หรือไม่ว่ารูปทรงที่แตกต่างกันของเล็บเราๆ นั้น บอกนิสัยของคุณได้เช่นกัน


1. เล็บกว้าง ยาว เป็นมุมฉาก

     คนที่มีเล็บรูปทรงแบบนี้จะมีนิสัย : คุณเป็นคนใจเย็น รักอิสระ ใจกว้าง และที่สำคัญคือ คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างยิ่ง พูดง่ายๆ ว่าคนของคุณนี่แหละที่เกิดมาเป็นผู้นำอย่างแท้จริง

2. เล็บเป็นรูปสี่เหลี่ยมเล็กๆ

     คนที่มีเล็บรูปทรงแบบนี้จะมีนิสัย : คุณเป็นคนฉลาดที่มีไหวพริบดีเป็นเลิศ จึงไม่แปลกที่คุณจะมีคนอิฉาและคิดร้ายต่อคุณอยู่เสมอๆ
3. เล็บยาวและแคบ

     คนที่มีเล็บรูปทรงแบบนี้จะมีนิสัย : คุณเป็นคนที่เห็นคุณค่าของสิ่งต่างๆ อยู่เสมอๆ ซึ่งบางครั้งนั่นก็ทำให้คุณกลายเป็นคนฉวยโอกาสได้ แถมคุณยังเป็นพวกติดหรูและหลงตัวเองอีกต่างหาก

4. เล็บสั้นๆ

     คนที่มีเล็บรูปทรงแบบนี้จะมีนิสัย : คุณเป็นคนใจร้อน แถมยังชอบยึดตัวเองเป็นศูนย์กลางอีกต่างหาก ผู้คนรอบข้างต่างก็บอกว่า คุณเป็นพวกทำอะไรเร็วจี๋ และยังบ้าความสมบูรณ์แบบอีกด้วย5. เล็บรูปอัลมอนด์


     คนที่มีเล็บรูปทรงแบบนี้จะมีนิสัย : คุณเป็นคนที่มีหัวใจที่อ่อนโยนและโรแมนติกแบบสุดๆ จึงไม่ต้องแปลกใจที่คุณมักจะเป็นที่ปรึกษาให้กับเพื่อนๆ แต่บางครั้งคุณก็อ่อนไหวจนกลายเป็นคนอ่อนแอเกินไป

6. เล็บรูปสามเหลี่ยม

     คนที่มีเล็บรูปทรงแบบนี้จะมีนิสัย : คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง อารมณ์ศิลปิน แถมยังอารมณ์แปรปรวณอีกด้วย แต่ถึงจะรักความเป็นส่วนตัวขนาดไหน คุณก็ยังอยากเป็นคนดังอยู่ในสังคม สิ่งที่คุณกลัวที่สุดคือ การที่ไม่มีคนเห็นหัว และไม่มีตัวตนในสังคม


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : thaiza.com

#เล็บมือ #ดูดวง #ทายนิสัย #ความเชื่อบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotหินนำโชค , โหงวเฮ้ง , กราฟชีวิต , ดูดวงปี 2563 , ดูดวงตามวันเกิด , ดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงประจำวัน , ดวงวันเกิด , ดูดวงไพ่ , ดูดวงคู่แท้ , ยิปซี , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดวง , ดูดวงกราฟชีวิต , คาถาชินบัญชร , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงลายมือ , ดูดวงฟรี , โหงวเฮ้งหน้าผาก , สวดมนต์ , ดูดวงชื่อ , ดูดวงรายเดือน , เซียมซี , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดวงรายวัน , ดูดวงรายวัน , ดูดวงประจำเดือน , ดวงความรัก , ดูดวงเนื้อคู่ , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดวงสมพงษ์ , ทำนาย , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดูดวงโชคชะตา , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ดูดวงไพ่ยิปซี , โชคลาภ , โหรศาสตร์ , ดูดวงรายสัปดาห์ , ทํานายฝัน , คาถาทวงหนี้ , คาถาเงินล้าน , ดวงวันนี้ , ดูดวง , ดูดวงการเงิน ,
ทรงผมสั้น , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ครีมลบรอยแผลเป็น , ทรงผมประบ่า , ดูดวงความรัก , ดวงเนื้อคู่ , ยาแต้มสิว , ครีมรักษาสิว ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |