รู้ไว้ก่อนทุกอย่างจะจบลง สัญญาณเตือนเมื่อหนุ่มๆ กำลังจะหมดรักนิสัยคิดเล็กคิดน้อยหรือคิดไปเองของผู้หญิงมักเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ความสัมพันธ์แบบคู่รักของหลายคู่ต้องจบลง แต่การหลอกตัวเองกับความรู้สึกสับสนในการความหมายของคำว่าคู่รัก สถานะความสัมพันธ์ที่หาคำไม่ตอบไม่ได้ก็อาจเป็นตัวการทำร้ายตัวเองให้ดูด้อยค่าได้เหมือนกัน หากอยู่ดีๆชายหนุ่มที่รักนักหนาดูมีท่าทางที่เปลี่ยนไปแบบนี้จะเรียกว่าหมดใจจนนำไปสู่การเลิกราหรือเปล่า วันนี้เราจึงนำ" 5 พฤติกรรมที่หนุ่มๆเบื่อรักหมดใจ" มักทำกับสาวๆ มาแชร์ เตือนตัวเองไว้ก่อนที่ทุกอย่างจะจบลงที่ทางตัน


#1 ลืมวันสำคัญทุกครั้ง

สัญญาณแรกของการเปลี่ยนใจหรือหมดรักคือการลืมวันสำคัญ บางอย่างที่เคยทำเป็นประจำมาโดยตลอด เช่น  วันวาเลนไทน์, วันเกิด, วันครบรอบ และอื่นๆ บางคนอาจมองเป็นเรื่องเล็กน้อยหากอยู่ด้วยกันไปนานๆ แต่สำหรับคู่รักที่คุณผู้ชายมักตื่นเต้นสร้างเรื่องเซอร์ไพรส์เอาใจสาวๆแบบถี่ๆในช่วงแรกคบ แต่พอเวลาผ่านไปมักเบลอใส่ ลืมเป็นประจำนั่นอาจเป็นสัญญาณที่กำลังเตือนให้สาวๆระวังว่าความรู้สึกของเขากำลังลดน้อยลงไปจากเดิม

#2 ไม่ให้ความสนใจกับสิ่งที่พูดหรือทำ


จากที่เคยเป็นผู้รับฟังให้คำปรึกษาที่ดี จะไปไหนมาไหนคอยเช็กเป็นห่วงอยู่ตลอด กลับกลายเป็นว่าไม่ค่อยรับฟัง สนใจแต่เรื่องของตัวเอง ปล่อยให้ไปไหนมาไหนเองแบบไม่ค่อยห่วง ให้ใช้ชีวิตได้อิสระเต็มที่ ให้ความรู้สึกเหมือนตอนที่คุณเป็นสาวโสด ก็อาจหมายความว่าคุณไม่ได้มีความสำคัญต่อชีวิตของเขาแล้วก็ได้

#3 ใช้เรื่องงานเป็นข้อแก้ตัว

จากที่เคยเจอสองหรือสามครั้งต่อสัปดาห์ก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นสัปดาห์ละครั้งหรือเดือนละ 2 ? 3 ครั้ง ลดความถี่ในการเจอกันน้อยลง เนื่องจากเหตุผลคืองานยุ่ง ทั้งที่ก่อนหน้านี้จะยุ่งแค่ไหนก็หาเวลาขอเจอนิดนึงก็ดีใจ  แถมยังไม่รู้สึกทุกข์ร้อนอยากเจอกันเสียด้วย เหตุผลนี้หากคุณผู้ชายทำเป็นประจำจนติดนิสัย นั่นคงเป็นสัญญาณความเบื่อที่เขามีต่อตัวคุณแล้วล่ะ

#4 หวงโทรศัพท์ มีความลับมากขึ้น

ทุกครั้งที่พบเจอหากคุณแฟนเริ่มมีพฤติกรรมหวงโทรศัพท์ เก็บไว้ติดตัวและไม่ยอมให้ยุ่งเกี่ยวกับเครื่องมือสื่อสารของเขา อยู่ๆ ก็มีเหตุผลว่าพื้นที่ส่วนตัว พอขอดูก็อารมณ์เสียหงุดหงิดอย่างเห็นได้ชัด  จะไปไหนมาไหนก็ไม่บอกเหมือนแต่ก่อน ว่ากำลังทำอะไร อยู่ที่ไหน ไปกับใคร หรือโทรศัพท์คุยกับใครบ้าง  แถมยังทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยสักนิด นั่นอาจแสดงว่าเขากำลังมีความลับบางอย่างแอบซ่อนอยู่ก็เป็นได้


#5 ไม่แคร์หากแฟนไปเที่ยวกับเพื่อนผู้ชาย

สัญญาณที่ชัดเจนที่สุดของการเปลี่ยนแปลงที่น่าปวดใจ คือการที่เขาปล่อยให้คุณออกไปเที่ยวกับเพื่อนเพศตรงข้ามโดยไม่คอยเป็นห่วง เช็กหรือถามอะไรใดใดทั้งสิ้น แถมยังยุยงให้ออกไปบ้าง ทั้งๆที่น่าจะเป็นห่วงเพราะคุณกำลังอยู่กับชายอื่นสองต่อสอง หากอีกฝ่ายรักจริงคงไม่ปล่อยแฟนตัวเองไปแบบนั้นหรอก แถมดูไม่ใส่ใจกันเลย แน่นอนว่าเขาหมดใจกับเราชัวร์

ทั้งนี้ทุกข้อที่ว่ามาเป็นเพียงพฤติกรรมสัญญาณอันตรายบางส่วนเท่านั้นนะคะ ทางที่ดีหากมีปัญหากัน คุณสาวๆ ก็ไม่ควรคิดไปเองก่อน แต่ควรพูดคุยและรับฟังอย่างมีเหตุผล หากเป็นเรื่องเข้าใจผิดและถ้าเขารักเราจริง เขาก็จะปรับตัวให้ดีขึ้นได้ แต่หากไม่ใช่ไปต่อกันไม่ได้ สาวๆ ก็ควรทำตัวให้มีค่า รักตัวเองให้มากที่สุดนะคะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com

#คู่รัก #หมดรัก #ความรัก #เลิกรา #ความสัมพันธ์บทความล่าสุดหมวด ความรัก

แนะนำ hot

ครีมรักษาสิว , ยาแต้มสิว , ทรงผมสั้น , ครีมลบรอยแผลเป็น , ดูดวงความรัก , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมประบ่า , ดวงเนื้อคู่ ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |