วิธีลดรอยสิวให้จางลงแบบง่ายๆ เห็นผลไว

เข้าชม : 872   |  
เวลาเป็นสิวนอกจากจะเจ็บแล้ว ยังทิ้งรอยแผลเป็นจากสิวเอาไว้ให้ปวดตับอีก!! บอกเลยเราไม่โอเคกับสิ่งนี้ เลยหาวิธีลดรอยสิวให้จางลงแบบเร่งด่วนมาฝากกันค่ะ


ทาครีมลบรอยสิวไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหนแบรนด์อะไรก็ได้ เช่น สกาเจล, ฮีรูสกา ฯลฯ ที่ช่วยเรื่องการลดรอยสิวและแผลเป็นโดยตรง หาซื้อตามร้านขายยา เซเว่น หรือร้านดรัคสโตร์ทั่วไป แล้วขยันแต้มตั้งแต่สิวเริ่มยุบ จะทำให้รอยสิวอ่อนตัวและจางลงง่ายขึ้น


มาสก์หน้าด้วยมะขามเปียกผลัดเซลล์ผิวเพื่อให้รอยสิวดำๆ ดูจางลงด้วยการใช้มะขามเปียกผสมนมสด หรือโยเกิร์ต เอามาพอกหน้า โดยเฉพาะจุดที่เป็นรอยสิว แล้วก็มาสก์ทิ้งไว้ 10 นาทีค่อยล้างออก อย่าทิ้งไว้นานกว่านี้เพราะมะขามเปียกมี AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวแต่ก็อาจจะทำให้ผิวบางหรือหน้าไหม้ได้ด้วยเช่นกันนะคะ

ขัดผิวและรอยดำด้วยข้าวโอ๊ตผสมข้าวโอ๊ตกับน้ำผึ้งหรือโยเกิร์ต แล้วใช้สครับเบาๆ ให้ทั่วหน้า โดยเฉพาะตรงรอยสิว หลังจากสครับเสร็จแล้วก็ล้างออกให้สะอาด ตามด้วยครีมบำรุง ผิวที่เป็นรอยจะหลุดออกไวขึ้น

พอกหน้าด้วยว่านหางจระเข้สดในว่านหางจระเข้มีสรรพคุณที่ช่วยให้ผิวเย็นและสดชื่นขึ้น มีวิตามินอี และยังช่วยสมานแผลให้รอยช้ำต่างๆ ดีขึ้นได้เร็วมาก ดังนั้นถ้ามีว่านหางจระเข้สด ให้ตัดแล้วปอกเปลือกออก แล้วฝานบางๆ เอามาพอกไว้ทั่วหน้า จะทำให้ผิวชุ่มชื้นฟื้นตัวไว แล้วก็รอยสิวจางลงได้ดีด้วยค่ะ

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#รอยสิว #สิว #ผิวหน้า #ความสวยความงามบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

ครีมลดรอยสิว , อาหารผิว , ดูขาว , เลเซอร์รักแร้ขาว , วิธีกำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ , แป้งพัฟ , ฉีดเมโส , วิธีทำให้ฟันขาว , โฟมล้างหน้า , ครีมซองเซเว่น , หลุมสิว , บัวหิมะ , เครื่องสำอางที่ขายดี , วิธีแต่งหน้า , ครีมกระชับรูขุมขน , น้ำหอมแห้ง , ครีมหมักผม , สิวเกิดจาก , ลดแก้ม , เจลทาผิว , สบู่รักษาสิว , ครีมลดรอยดำ , ครีมหน้าใส , สาวสวย , ครีมกลางคืน , สิวอักเสบ , สิวไม่มีหัว , โรลออนระงับกลิ่น , ผู้หญิง , ยาสตรี , น้ำผลไม้ผิวขาว , ว่านหางจระเข้รักษาสิว , ครีมทาสิว , แป้งพัฟหน้าเนียน , สิวไม่หาย , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ดำ , โลชั่นผิวขาว , น้ำหอมยอดนิยม , มาสคาร่าใส , มาร์คหน้าใส , ครีมกลางวัน ,
ดวงเนื้อคู่ , แป้งพัฟหน้าเนียน , น้ำผลไม้ผิวขาว , ครีมลดรอยสิว , วิธีทำให้ฟันขาว , ครีมรักษาสิว , ยาสตรี , ทรงผมสั้น , ครีมกันแดด , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ครีมกลางวัน , โรลออนระงับกลิ่น , ครีมลบรอยแผลเป็น , ทรงผมประบ่า , มารค์หน้าใส , ครีมกระชับรูขุมขน , ครีมหน้าใส , โลชั่นผิวขาว , ยาแต้มสิว , แป้งผสมรองพื้น , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |