สัตว์ที่ชอบบอกพลังใจ และอินเนอร์ภายในของคุณได้เราขอชวนเพื่อนๆ มาทายนิสัยจากสัตว์ที่เพื่อนๆ ชอบกันค่ะ ลองเลือกสัตว์ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบที่สุดจากช้อยส์ที่เรามีให้ จะเลือกแบบคิดแวบเดียว หรือเลือกจากคาแรคเตอร์สัตว์ที่เห็นแล้วให้ความรู้สึกว่า เท่ น่ารัก เด็ดดวงก็ได้นะคะ ถ้าเลือกได้แล้ว เลื่อนไปอ่านคำทำนายได้เลยค่ะ มาดูกันซิว่าสัตว์ที่ชอบบอกพลังใจของคุณได้มากแค่ไหน และอินเนอร์ภายในของคุณจะกล้าแกร่งดุจจ้าวป่าเพียงใด ไปหาคำตอบกันค่ะ!


ขั้นตอนการทำนาย
เลือกสัตว์ที่ชอบจากตัวเลือกด้านล่าง
อ่านคำทำนาย


1.หมี
หมีเป็นสัตว์ที่ได้ชื่อว่าเป็น "ยอดคุณแม่" เนื่องจากแม่หมีจะใช้เวลาดูแลเลี้ยงลูกนาน เมื่อเทียบกับสัตว์ชนิดอื่นๆ ถ้าคุณเลือกหมีเป็นสัตว์ที่คุณชื่นชอบ แปลว่าคุณมีสกิลฮีลลิ่งขั้นสูง เซฟตัวเองเก่งไม่พอ คุณยังดูแลคนอื่นๆ ได้ดีอีกต่างหาก เรื่องอะไรที่ทำให้หัวใจน่าจะเฮิร์ท คุณรีบปัดตกจากชีวิตก่อนเลย

2.ผีเสื้อ
ผีเสื้อเป็นสัตว์ที่มีชีวิตหลากหลายรูปแบบ นับตั้งแต่ช่วงระยะตัวหนอน ระยะดักแด้ ก่อนจะมาเป็นระยะโตเต็มวัย ถ้าคุณเลือกผีเสื้อเป็นสัตว์ที่คุณชื่นชอบ แปลว่าคุณเป็นคนมีจินตนาการกว้างไกล ความคิดสร้างสรรค์ สปิริตสูง ปรับตัวเก่ง ไม่จู้จี้จุกจิก อยู่ง่าย กินง่าย รักความสงบ ชอบปลีกวิเวกคนเดียว3.แมว
แมวเป็นสัตว์ที่ทั้งคนเลี้ยงและคนที่ไม่ได้เลี้ยงต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวว่า เป็นสัตว์ที่รักอิสระ และแสนจะเอาใจยากเหลือหลาย ถ้าคุณเลือกแมวเป็นสัตว์ที่คุณชื่นชอบ แปลว่าคุณไม่ชอบถูกตีกรอบ อยากได้ความเข้าอกเข้าใจจากคนรอบข้าง ต้องการความสัมพันธ์ที่อยู่บนพื้นฐานของความเชื่อใจ4.อีกา
งานศึกษาหลายๆ ชิ้นของนักวิทยาศาสตร์ทำให้โลกค้นพบว่าอีกา เป็นสัตว์ที่ฉลาดมากกว่าที่คนส่วนใหญ่ประเมินไว้มาก ถ้าคุณเลือกอีกาเป็นสัตว์ที่คุณชื่นชอบ แปลว่าคุณเป็นคนฉลาด หัวไว มีความเป็นตัวของตัวเองสูง รักอิสระ แต่บางทีคุณอาจนำความฉลาดไปใช้ในทางที่ผิด หรือฉลาดแกมโกงนั่นเอง
5.ม้า
ม้าเป็นสัตว์ที่มีนิสัยหลากรูปแบบ หากแบ่งนิสัยม้าตามสายพันธุ์จะแบ่งได้ 3 ประเภทใหญ่ๆ คือ พวกเลือดร้อน เลือดเย็น และเลือดอุ่น ถ้าคุณเลือกม้าเป็นสัตว์ที่คุณชื่นชอบ แปลว่าคุณเป็นคนมีไหวพริบดี รู้ว่าอะไรควรและอะไรไม่ควร มีความอดทนสูง สามารถยับยั้งชั่งใจได้ดี และยังรักการผจญภัยอีกด้วย


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : undubzapp.com

#สัตว์เลี้ยง #ดูดวง #ความเชื่อ #ทายนิสัยบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotดูดวงไพ่ยิปซี , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงรายวัน , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ยิปซี , คาถาทวงหนี้ , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงคู่แท้ , ดูดวงตามวันเกิด , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงลายมือ , สวดมนต์ , โหงวเฮ้ง , ดูดวงไพ่ , โหรศาสตร์ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , โชคลาภ , คาถาเงินล้าน , ดวงวันเกิด , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดูดวงปี 2563 , ดวงสมพงษ์ , ดูดวงการเงิน , ดวงวันนี้ , กราฟชีวิต , เซียมซี , ดูดวงชื่อ , ดูดวง , ทำนาย , ดวง , ดวงความรัก , ดูดวงประจำเดือน , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดูดวงฟรี , คาถาชินบัญชร , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงรายเดือน , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , หินนำโชค , ดวงรายวัน , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงโชคชะตา , ดูดวงเนื้อคู่ , ทํานายฝัน ,
ครีมลบรอยแผลเป็น , ครีมรักษาสิว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ดูดวงความรัก , ทรงผมประบ่า , ยาแต้มสิว , ดวงเนื้อคู่ , ทรงผมสั้น ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |