ระดับความยาวของผม บ่งบอกตัวตนของเราได้การทายนิสัยบนโลกใบนี้มีวิธีอยู่ร้อยแปดพันอย่าง ไม่น่าเชื่อเหมือนกันนะว่า ของบางสิ่งบางอย่างหรืออวัยวะบางส่วนในร่างกายสามารถ

บ่งบอกตัวตนของเราได้ด้วย วันนี้เราพาทุกคนมาทายนิสัยจากระดับความยาวผม นอกจากผมจะช่วยป้องกันหนังศีรษะไม่ให้สูญเสียความ


ร้อนมากเกินไปแล้ว ยังช่วยให้ใบหน้าของเราดูมีมิติด้วย แล้วระดับความยาวของผมที่คนส่วนใหญ่ไว้ตามความชอบส่วนตัวเนี่ยจะบอก

นิสัยเราได้จริงเหรอ? ถ้าอยากรู้แล้วล่ะก็...ลองอ่านคำทำนายจากทรงผมของคุณได้เลยค่ะ

1.ทรงผมสั้นกุด

คุณเป็นคนขี้เล่น สดใส ร่าเริง มีความมั่นใจในตัวเอง โดยธรรมชาติแล้ว คุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง แม้ว่าใจจริงคุณจะไม่ชอบออก

คำสั่งกับใครก็ตามที คุณเป็นคนชอบเข้าสังคม แถมยังคุยสนุก มนุษย์สัมพันธ์ดี ปรับตัวเก่ง คนส่วนใหญ่จึงรู้สึกสบายใจเมื่ออยู่ใกล้ๆ คุณ

2.ทรงผมบ๊อบสั้น

คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเอง พูดจริงทำจริง รักอิสระ มีคนเข้ามาถูกใจคุณมากมายจากเสน่ห์ของคุณ คนที่คุณมองว่าเข้าตาก็มีบ้าง แต่บทจะ

ลงเอยกับใครสักคนจริงจังน่ะยากมากขอบอก เพราะคุณมาตรฐานสูงสุดๆ ที่สำคัญ คุณโฟกัสเรื่องความฝันเป็นอันดับหนึ่ง ความรักไว้ก่อน

จ้า
3.ทรงผมสั้นประบ่า

คุณเป็นคนกระฉับกระเฉง คิดไว ทำไว ชอบทำนู่นทำนี่ ท้าทายความสามารถของตัวเองอยู่เสมอ คุณรักการพบปะพูดคุยกับคนหน้าใหม่

แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน สร้างสัมพันธไมตรีนี่งานถนัดคุณเลย คุณจึงเป็นที่รู้จักกว้างขวาง คนส่วนใหญ่ก็ชอบที่คุณเป็นคนคุยสนุก

เสียด้วยสิ

4.ทรงผมยาว

คุณเป็นคนมีเสน่ห์ ดูลึกลับ น่าค้นหา คุณมีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน คุณฝันไกลและตั้งเป้าว่าจะไปให้ถึงฝันนั้นให้ได้ คุณเป็นคนรอบคอบ

ระมัดระวังสูง เพราะคุณชอบความสมบูรณ์แบบ ด้วยความที่คุณอยากให้ชีวิตมีแต่เรื่องดีๆ บางครั้งบางทีคุณอาจจะจู้จี้กับคนรอบข้างมาก

เกินไปก็ได้


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : undubzapp.com

#ดูดวง #ระดับความยาวผม #ความเชื่อ #ทายนิสัยบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotยิปซีรายสัปดาห์ , ดวงความรัก , ดูดวงโชคชะตา , คาถาทวงหนี้ , หินนำโชค , ดวงสมพงษ์ , ดวง , โหงวเฮ้ง , ดวงวันเกิด , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ดูดวงประจำวัน , โหรศาสตร์ , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงลายมือ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงไพ่ , ดูดวงชื่อ , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงการเงิน , ดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงรายสัปดาห์ , คาถาชินบัญชร , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดูดวง , เซียมซี , ดูดวงกราฟชีวิต , ยิปซี , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , สวดมนต์ , คาถาเงินล้าน , ทํานายฝัน , ดูดวงเนื้อคู่ , ดวงรายวัน , ดวงวันนี้ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , โชคลาภ , ทำนาย , ดูดวงไพ่ยิปซี , กราฟชีวิต , ดูดวงปี 2563 , ดูดวงรายวัน , ดูดวงคู่แท้ , ดูดวงประจำเดือน , ดูดวงฟรี , ดูดวงรายเดือน ,
ยาแต้มสิว , ครีมรักษาสิว , ทรงผมประบ่า , ดวงเนื้อคู่ , ทรงผมสั้น , ดูดวงความรัก , ครีมลบรอยแผลเป็น , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |