ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! วิธีแก้กรรมสำหรับคู่รักที่โดนกีดกัน ความรักไม่สมหวัง
สาวบางคนยังไม่มีคู่รักซะที มีคนมาชอบก็ไม่ต้องตาตรงใจเรา โดนผู้ใหญ่กีดกัน รักคนมีคู่ จะทำไงดี ลองอ่านวิธีแก้กรรมเรื่องความรัก ที่บทความนี้เราจะเสนอ
     หญิงใดที่เจอปัญหาความรักไม่สมหวัง รักสามเส้า โดนกีดกัน คติความเชื่อคนโบราณว่าชาติก่อนสาวเคยไปยุแหย่ให้ชายหญิงที่รักกันเลิกรากัน ไปกีดกันคนที่จะแต่งงานกันส่งผลชาติภพต่อมาต้องมีกรรม ความรักไม่สมหวัง รักสามเส้า โดนกีดกัน คนโบราณปฏิบัติกันมาตั้งแต่โบราณว่าการปลูกต้นดอกรักในบริเวณวัดเป็นการเสริมดวงแก้กรรมสำหรับคนอาภัพไร้คู่ โดยเริ่มจากการหาต้นดอกรักที่อ่อน ยังไม่ออกดอกลำต้นแข็งแรง ในกรณีที่ไม่ได้ซื้อ ควรเริ่มขุดเอาดินรอบๆราก เพื่อรากจะได้เกาะดิน การย้ายกล้าปลูกต้นดอกรักจะเจริญเติบโตดี ส่วนจะไปหาซื้อตามร้านขายต้นไม้ก็จะสะดวกกว่า จากนั้นติดต่อวัดใกล้ ๆ บ้านเพื่อหาบริเวณสำหรับปลูก ที่ร่ม เพื่อความรักจะได้เจริญเติบโตได้ดี พรวนดินดายหญ้า ใส่ปุ๋ยคอกในหลุมแล้วเอารากลงปลูกทำเช่นเดียวกับการปลูกต้นไม้ทั่วไป ทุกวันพระและวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาควรจะไปทำบุญที่วัดแห่งนี้แล้วไปรดน้ำพรวนดินรอวันดอกรักบาน จนเรียกกันติดปากว่าปลูกต้นรัก     การปลูกต้นรักยังเป็นวิธีสำหรับคู่รักที่โดนกีดกันจากผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเพราะเหตุผลอะไรก็ตาม ก็ใช้วิธีดังกล่าวนี้ได้โดยคู่รักเดินทางไปปลูกด้วยกันที่วัด การปลูกต้นรักมีการปฏิบัติกันมานานตั้งแต่อดีต จนสืบทอดกันมา เมื่อปลูกต้นดอกรักแล้วคนโสดก็ควรจะพิจารณาตนเองก่อนเลือกคู่ครองเสมอ เพื่อให้ได้คนที่เหมาะสมกับบุคลิกลักษณะของตน การปลูกต้นรักมีการห้ามว่าอย่าปลูกในบ้านเรือนตนเองเด็ดขาดเพราะคู่รักตนเองจะคบชู้
     คู่ที่โดนกีดกันก็อย่าได้ทำอะไรเกินเลย ควรอยู่ในศีลธรรม หาทางความจริงใจแก่กันเพื่อให้ผู้ใหญ่ยอมรับ ความรักจะได้ยืนยงไปตลอดกาล


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : thaiza.com

#ความรักไม่สมหวัง #โดนกีดกัน #แก้กรรม #ความเชื่อบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotคาถาทวงหนี้ , ดูดวงวันนี้ , ดวงวันเกิด , ดูดวงไพ่ยิปซี , โชคลาภ , กราฟชีวิต , ดูดวงเนื้อคู่ , ดูดวงชื่อ , ดูดวงปี 2563 , ดวงรายวัน , ดูดวงโชคชะตา , ดวงรายสัปดาห์ , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดูดวงลายมือ , ดูดวงรายเดือน , ดูดวงไพ่ , ดูดวงกราฟชีวิต , ทำนาย , สวดมนต์ , ดูดวงรายสัปดาห์ , โหงวเฮ้ง , ดวง , โหรศาสตร์ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงรายวัน , ดูดวงประจำเดือน , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงประจำวัน , ดูดวง , ดวงวันนี้ , เซียมซี , ดวงความรัก , ยิปซี , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , คาถาชินบัญชร , ทํานายฝัน , ดวงสมพงษ์ , ดูดวงคู่แท้ , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดูดวงฟรี , หินนำโชค , โหงวเฮ้งหน้าผาก , คาถาเงินล้าน , ดูดวงการเงิน ,
ดูดวงความรัก , ครีมลบรอยแผลเป็น , ดวงเนื้อคู่ , ทรงผมประบ่า , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ยาแต้มสิว , ทรงผมสั้น , ครีมรักษาสิว ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |