หมดปัญหาม้วนผมแล้วคลาย ไม่มีวอลลุ่ม ด้วย 7 เทคนิคดีๆนี้เชื่อว่าสาวๆ ที่เคยม้วนผม ต้องเคยเจอกับปัญหาม้วนผมแล้วคลาย ไม่มีวอลลุ่ม ผ่านไปไม่ถึงครึ่งวันก็คลายกลายเป็นผมลีบแบน

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะเราได้เจอกับ เชอร์รี่ ทิพย์ระวี LIBERTISH SALON CAFE ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเส้นผมมานานกว่า 10 ปี จะมาแนะนำเทคนิคดีๆ ในการม้วนผมให้สวยอยู่ทรง มีวอลลุ่มไม่ลีบแบนด้วย 7 เคล็ดลับนี้
1. อย่าใส่ผลิตภัณฑ์เยอะจนเกินไป

การใส่ผลิตภัณฑ์ลอนจะไม่เด้ง คนชอบมีความคิดเข้าใจผิดว่าใส่ผลิตภัณฑ์เยอะๆ จะได้อยู่ แต่ในผลิตภัณฑ์แต่ละตัวมีพลาสติก มีซิลิโคน แล้วเวลาที่ใช้ความร้อนเพื่อม้วน พลาสติกมันจะละลายกลายเป็นแผ่น ไม่ได้ลอนที่เด้ง2. อยากจะเซตให้อยู่ ไม่ต้องใส่ครีมนวดเลยก็ได้

สาวๆ ที่ผมลื่นมากๆ แล้วต้องการให้ผมอยู่ทรงหลังสระผมให้สะอาดแล้วไม่ต้องในครีมนวดเลยก็ได้ หรือถ้าอยากใส่แนะนำให้ใส่ที่ปลายผมพอค่ะ
3. ใช้มูสเพิ่มวอลลุ่มที่โคน

ก่อนเป่าแห้ง ใส่มูสที่โคนผม ก้มศีรษะเป่า จะช่วยให้โคนผมพองไม่ลีบแบน4. อยากให้ลอนผมอยู่ทนทั้งวัน ม้วนผมทับอีกที

หลังจากเป่าผมแห้งแล้ว ฉีดสเปรย์กันความร้อนกระจายเบาๆ สักตัว แล้วม้วนด้วยลอนไฟฟ้า นับ 1-3 แล้วปล่อยแกนออก เทคนิคที่จะช่วยให้ลอนสวยทนให้ม้วนผมแล้วเอากิ๊บติด เพื่อให้คลายความร้อน อะไรก็ตามถ้าม้วนแล้วปล่อยเลย ผมมันยังไม่คลายความร้อน จะไม่เซตตัว5. ม้วนแห้งด้วยนิ้วมือ

วิธีนี้ไม่ต้องฉีดสเปรย์กันความร้อนอะไรมาก เพียงแค่ใช้เซตติ้งสเปรย์ใช้ตอนผมหมาด ใช้ตอนผมหมาดเป่าเกือบแห้ง แล้วแบ่งผมเป็นช่อๆ ใช้กิ๊บติด ถ้าเป็นไปได้ใช้ที่อบผม เพื่อให้มีความร้อนแล้วทิ้งไว้ให้เย็น แล้วค่อยๆ แกะจะไม่ผมม้วนที่มีวอลลุ่มโดยไม่ต้องใช้ความร้อน6. ฉีดสเปรย์ระยะห่าง 30 ซม.

หลังจากม้วนผมจัดทรงตามที่ต้องการแล้ว ฉีดสเปรย์เพื่อล็อกผมได้ วิธีฉีดจะต้องมีระยะห่าง 30 ซม. เอาแค่ฝุ่งละอองก็พอค่ะ
7. Dry shampoo ช่วยยกโคนให้สวยมีวอลลุ่มได้

นอกจากจะช่วยดูดซึมความมันและเพิ่มความหอมให้เส้นผมแล้ว ยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มได้อีกด้วย เพราะถึงเราจะมีลอนผมสวยแค่โคนลีบแบน จะดูผมสกปรก ถ้าใครที่ไม่ค่อยมีเวลาสระผมแนะนำเลยค่ะ


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ม้วนผม #ผมลอน #ทรงผม #ผมมีวอลลุ่มบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot
ครีมรักษาสิว , ครีมลบรอยแผลเป็น , ทรงผมสั้น , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ยาแต้มสิว , ทรงผมประบ่า , ดูดวงความรัก , ดวงเนื้อคู่ ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |