เนียนๆไปในวันที่ไม่ได้สระผม กับไอเดียทรงผมฉบับด่วนง่ายๆสวัสดีจ้าสาวๆ ที่น่ารักทุกคน วันนี้ก็มาพบกันอีกครั้งนะคะ แน่นอนว่าเจอกันแบบนี้ต้องมีอะไรมาฝากกันแน่ๆ อยู่เเล้ว วันนี้เราขอพาสาวๆ ตามมาดูไอเดียทรงผมง่ายๆ ในวันที่ไม่ได้สระผม ทำแบบนี้เขาไม่รู้หรอกว่าไม่ได้สระ บอกเลยว่างานนี้เนียนมากกก สาวๆ ทั้งหลายต้องลองเอาไปทำกันบ้าง ในวันยุ่งๆ ที่เร่งรีบ รับรองว่าเร็วด้วย สวยด้วยแน่นอน!

20. ผมสั้นรวบครึ่งหัวง่ายๆ19. ถักเปียคิ้วท์ๆ น่ารักๆ
17. มวยผมน่ารักๆ สองข้าง16. ผมสั้นรวบเก็บแบบยุ่งๆ15. มวยต่ำเก๋ๆ14. ทรงผมยุ่งๆ ไปทำงานได้เลย
13. รวบหางม้าสูงก็ได้อยู่12. ดังโงะไว้แบบเซอร์ๆ11. บันสูงๆ น่ารักสุดๆ เลยงานนี้10. ลุคหวานๆ ก็ได้อยู่9. ถักเปียล้อมรอบเก็บผม8. ถักเปียเล็กๆ ตรงปลายผม7. ใสใส แบ๊วๆ วนไปค่ะแม่6. ผมยุ่งๆ ก็สวยได้5. สวยวนไปยาวๆ เลยจ้าาา
4. ผมแกละแบ๊วๆ3. แจกความสดใสกันไปรัวๆ2. ทรงผมไส้กรอกสุดน่ารัก1. มัดเป็นปมอยู่ท้ายทอย ชิลวนไปปปเป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ บอกเลยว่างานนี้สาวๆ ที่ไม่สระผมต้องลองเอาไปทำตามกันได้ เชื่อสิว่าปังสุดๆ จนสาวๆ ต้องลองทำตามกัน บอกเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน เชื่อสิว่าในวันเร่งรีบไอเดียผมฉบับด่วนที่เรานำมาฝากใช้ได้ผลแน่นอน เกิดเป็นผู้หญิงต้องสวยให้ได้แม้ในวันที่ขี้เกียจ จัดตามได้ด่วนๆ เลยค่ะซิส รับรองเลยว่างานนี้ปังหนักมากกก จัดตามกันเล้ยยยยย


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ไม่ได้สระผม #ทรงผม #ไอเดียทรงผม #ทำผมง่ายๆบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot
ดูดวงความรัก , ทรงผมสั้น , ครีมรักษาสิว , ทรงผมประบ่า , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ยาแต้มสิว , ดวงเนื้อคู่ , ครีมลบรอยแผลเป็น ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |