สาวหน้ากลมถูกใจสิ่งนี้ ทรงผมน่ารักๆ ปิดแก้มป่องได้อย่างเนียนใครที่มีปัญหาเรื่องทรงผม ที่จะทำทรงอะไรก็ไม่เข้ากับตัวเองซักที ยิ่งสาวๆหน้ากลมมีแก้มก็อยากจะหาทรงผมน่ารักๆ ที่ปิดแก้มเราได้ วันนี้เราขอเสนอ  ไอเดียทำผมสำหรับสาวๆหน้ากลม เราเลือกมาทั้งสาวผมสั้น สาวผมประบ่า และสาวผมยาว เพื่อที่จะให้สาวๆได้เลือกทำกันได้หลากหลาย ใครพร้อมดูแล้วก็ตามมาเลยค่ะ21. สาวผมสั้นสามารถถักเปียเล็กๆเปียเดียวไว้แบบนี้เลย20. ผมยาวทำเป็นลอนธรรมชาติกำลังดูดี
19. สาวผมประบ่าทำผมสไลด์แบบเก๋ๆ18. มัดผมครึ่งหัวแล้วปล่อยผมดัดลอนที่ปลายเบาๆ17. ถักเปียทั้งสองข้างแบบ So cute16. มัดผมขึ้นเป็นผมบันแบบธรรมชาติ15. สาวผมระบ่าก็ถักเปียเดี่ยวแล้วแสกข้างดูน่ารัก
14. มัดผมหน้าม้าต่ำก็ดูดีมีสเน่ห์มากๆ13. มีผมหน้าม้าช่วยพรางรูปหน้าได้นะ12. เก็บผมทำเป็ยเปียรอบหัวเซตผมให้ดูยุ่งๆ หน่อยคือเริ่ด11. เรียบหรูกับมัดผมหน้าม้าต่ำพร้อมดัดลอนเจ้าหญิงสุดๆ10. สาวผมสั้นก็ไดร์ผมงุ้มปลายไปเลยจ้า9. มัดผมเป็นหางม้าสูงสวยแซ่บ8. มัดผมดังโงะด้านหน้าแค่นี้ก็สวยได้7. ปล่อยผมหน้าม้าด้านหน้าแล้วถักเปียสามแบบน่ารักแบ๊วๆ6. ถักเปียเดี่ยวแล้วหาหมวยน่ารักๆมาใส่ก็ช่วยได้5. มัดผมจุกขึ้นไปแบบชิวๆ
4. ทำผมดัดลอนบวกหน้าม้าก็ช่วยให้หน้าเรียวขึ้นได้นะคะ3. สาวผมสั้นตัดเป็นบ็อบงุ้มปลายเข้ากับรูปหน้ามาก2. ดัดลอนทั้งหัวแบบน่ารักๆ1. รวบผมขึ้นไปแบบยุ่งๆดูน่ารักเป็นธรรมชาติเป็นไงบ้างเอ่ยสาวๆ สำหรับไอเดียทำผมสำหรับสาวหน้ากลม หวังว่าจะถูกใจสาวๆกันนะคะ ใครชอบแบบไหนก็สามารถทำตามได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสาวผมสั้น ผมยาวประบ่า หรือผมยาวแค่เลือกทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าของตัวเองก็ช่วยให้ดูดีขึ้นได้เยอะเลย

ใครชอบไอเดียทำผมที่นำมาฝากกันบ้าง?
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#แก้มป่อง #ทรงผม #ทรงผมสาวหน้ากลม #หน้ากลมบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot
ทรงผมประบ่า , ครีมรักษาสิว , ครีมลบรอยแผลเป็น , ยาแต้มสิว , ดูดวงความรัก , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ดวงเนื้อคู่ , ทรงผมสั้น ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |