ไฝเล็กๆ ที่มือแค่เม็ดหนึ่งบอกชะตาชีวิตของคนเราได้จริงหรือไม่?เพื่อนๆ เคยได้ยินเรื่องเล่าที่ว่ากันว่า "คนที่เรียนศิลปากรจะมีไฝที่มือกันทุกคน" ไหมคะ? เชื่อกันว่าคนที่มีไฝที่มือจะเชี่ยวชาญเรื่องศิลปะ วาดรูปเก่ง หรือไม่ชีวิตก็มีเหตุให้ต้องข้องเกี่ยวกับศาสตร์แห่งศิลป์ สิ่งของสวยๆ งามๆ ไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง แต่ไฝเล็กๆ ที่มือแค่เม็ดหนึ่งจะบอกชะตาชีวิตของคนเราได้มากขนาดนั้นเชียวหรือ? ถ้าอยากรู้แล้วล่ะก็ ตามเราไปดูดวงจากไฝที่มือพร้อมๆ กันเลยค่ะ!


1.ไฝที่หลังมือซ้าย
คนที่มีไฝอยู่ที่หลังมือเป็นคนที่บริหารจัดการชีวิตได้ดี วางแผนก็เก่ง ถ้าไฝอยู่ที่หลังมือซ้ายเป็นคนหนักเอาเบาสู้ ชีวิตจะเป็นแนวต้นร้ายปลายดีเสียส่วนใหญ่ ช่วงเล็กชีวิตจะอาภัพ โตไปจะร่ำรวย2.ไฝที่หลังมือขวา
คนที่มีไฝอยู่ที่หลังมือเป็นคนฉลาด หัวไว มีพรสวรรค์ด้านคิดคำนวณ ถ้าไฝอยู่ที่หลังมือขวาเป็นคนขยัน เอาการเอางาน ชีวิตจะประสบความสำเร็จได้เพราะตนเอง ไม่ค่อยมีผู้อุปถัมภ์ค้ำชู
3.ไฝที่ข้อมือซ้าย
คนที่มีไฝอยู่ที่ข้อมือแปลว่าเป็นคนเปิดเผย ตรงไปตรงมา รักสงบ ถ้าไฝอยู่ที่ข้อมือซ้ายเป็นคนไอเดียบรรเจิด ความคิดดี มีความสามารถพิเศษทางด้านศิลปะ หรือชีวิตต้องเกี่ยวกับงานด้านนี้4.ไฝที่ข้อมือขวา
คนที่มีไฝอยู่ที่ข้อมือแปลว่าเป็นคนจริงใจ เปิดเผย ตรากตรำทำงานหนัก ถ้าไฝอยู่ที่ข้อมือขวาเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ สนใจในเรื่องศิลปะ มีข้อเสียตรงที่ชอบเถียง หัวรั้น และค่อนข้างดื้อ5.ไฝที่กลางฝ่ามือ
คนที่มีไฝอยู่ที่กลางฝ่ามือแปลว่าเป็นคนเต็มที่กับชีวิต ตั้งใจเรียน ฝักใฝ่ในการทำงาน หาเงินเก่ง แถมยังสู้ชีวิตหนักมาก ชีวิตจึงยืนได้ด้วยลำแข้งของตนเอง ไม่ค่อยต้องพึ่งพาคนอื่นสักเท่าไหร่
6.ไฝที่นิ้ว
คนที่มีไฝอยู่ที่นิ้วแปลว่าเป็นคนที่เกิดมาพร้อมใจนักสู้ จิตใจเข้มแข็ง ไม่หวั่นแม้วันอุปสรรคมามาก แม้ชีวิตต้องพบกับขวากหนามก็ไม่ย่อท้อ ภายภาคหน้าจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : undubzapp.com

#ไฝที่มือ #ความเชื่อ #ทำนายดวงชะตาบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotโหงวเฮ้งหน้าผาก , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดูดวงคู่แท้ , ดูดวงโชคชะตา , ดวงวันเกิด , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงประจำเดือน , สวดมนต์ , ดูดวงฟรี , ดูดวงการเงิน , คาถาชินบัญชร , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงตามวันเกิด , ดวงสมพงษ์ , ดวงรายวัน , ดูดวงไพ่ , ดูดวงชื่อ , ดวงวันนี้ , หินนำโชค , ทํานายฝัน , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , คาถาเงินล้าน , ดูดวงปี 2563 , ดวง , โหรศาสตร์ , ดูดวง , ดูดวงรายวัน , ดูดวงรายสัปดาห์ , ยิปซีรายสัปดาห์ , เซียมซี , ดูดวงรายเดือน , ยิปซี , ทำนาย , ดูดวงกราฟชีวิต , ดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงลายมือ , คาถาทวงหนี้ , ดูดวงเนื้อคู่ , ดูดวงวันนี้ , โหงวเฮ้ง , โชคลาภ , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ดวงความรัก , กราฟชีวิต ,
ดวงเนื้อคู่ , ยาแต้มสิว , ดูดวงความรัก , ทรงผมประบ่า , ครีมรักษาสิว , ทรงผมสั้น , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ครีมลบรอยแผลเป็น ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |