ดาวพฤหัสย้ายจากราศีพิจิก เข้าสู่ราศีธนูราศีของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างไรมาดูกัน

เข้าชม : 828   |  




รู้หรือไม่ว่าวันที่ 30 ตุลาคม 2562 ดาวพฤหัสซึ่งเป็นดาวที่ให้คุณ เป็นดาวที่ส่งผลด้านดี จะย้ายจากราศีพิจิก เข้าสู่ราศีธนูทำให้ส่งผลต่อทุกราศี มีทั้งดีและเหนื่อยสลับกันไป แล้วราศีของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง วันนี้แม่หมอแอเรียล นางเงือกดูดวง ได้มาทำนายให้ทุกคนได้อ่านกันแล้ว



ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

หลังดาวพฤหัสย้ายของความราศีเมษนั้นต้องบอกเลยว่าชีวิตจะเริ่มดีขึ้น ทำอะไรเริ่มมีความสำเร็จ อะไรที่ผ่านๆ มาหากทำแล้วมันไม่ปังก็อย่าเพิ่งถอดใจให้อดทนสู้อีกสักหน่อย เพราะความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่ข้างหน้าแล้ว และที่สำคัญผู้ใหญ่ หัวหน้า อาจจะเริ่มมาสนับสนุนคุณแบบเปิดเผยไม่ได้อีกด้วย บอกเลยว่าจะโชคดีแบบ 2 ต่อกันเลยทีเดียว




ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

ดาวพฤหัสเองก็ส่งผลต่อชาวพฤษภด้านการเงินแบบไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะว่าชาวพฤษภจะรับเงินเต็มๆ หากทำหลายงานพร้อมๆ กันจะนับเงินไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว แต่ว่าก็อย่าเพิ่งดีใจไปเพราะในขณะที่รับเงินมาก ก็จะต้องจ่ายออกไปมากเช่นกัน รวมไปถึงต้องระวังเรื่องของสุขภาพผู้ใหญ่ในบ้านด้วย หรืออาจจะได้ใช้จ่ายไปกับเรื่องของสุขภาพผู้ใหญ่นี่แหละ



ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

สำหรับชาวเมถุนนั้นค่อนข้างเด่นในเรื่องของความรักมากๆ เพราะอาจจะได้เจอรักครั้งใหม่ หรือเนื้อคู่ ที่มีอายุมากกว่าหรือเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ดูมีความรู้ แต่ถ้าหากใครที่ทำธุรกิจอาจได้เจอกับหุ้นส่วนที่มีความรู้ ความสามารถ มีประสบการณ์มาก ทำให้ธุรกิจเติบโตไปได้แบบปังๆ เลยทีเดียว



ราศีกรกฏ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)


หลังดาวพฤหัสย้ายสำหรับชาวกรกฎนั้น หากจะบอกว่าดีทั้งหมดก็ไม่ได้ แต่จะแย่ทั้งหมดก็ไม่ได้เช่นกัน เพราะชาวกรกฎจะได้อย่างเสียอย่าง เรื่องแรกเลยชาวกรกฎจะเจอคู่แข่งหรือเจอคนที่มาท้าทายความสามรถของคุณ ทำให้คุณต้องยกระดับตัวเองขึ้น และจะกลายเป็นคนที่เก่ง มีความสามารถ พบความสำเร็จได้ไม่ยาก และในขณะเดียวกันต้องระวังเรื่องของผู้ใหญ่เริ่มตั้งแง่ ฉะนั้นถ้าหากไม่อยากมีปัญหาก็ต้องเออออ ตามน้ำไปก่อน



ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ดวงของชาวราศีสิงห์หลังดาวพฤหัสย้ายนั้นบอกเลยว่ายุ่งมาก ใครที่เป็นฟรีแลนซ์เตรียมยิ้มรับ เพราะงานจะพุ่งเข้ามาหาแบบตั้งตัวไม่ทันกันเลยทีเดียว งานหรือโปรเจ็คอะไรที่เคยพลาดไปจะได้กลับมาทำอีกแล้ว หรือหากมีสิ่งที่คิดไว้ว่าจะทำอย่ารอช้า ช่วงนี้เป็นช่วงที่ทำแล้วดี แต่ห้ามขี้เกียจเท่านั้นเอง



ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

สำหรับดวงของชาวกันย์นั้นหากใครที่ต้องการซื้อของใหญ่เช่น บ้าน รถ มีโอกาสกู้ผ่าน หรือได้มรดกมา ยังไม่พออาจจะได้เจอคู่หรือคนรักจากการที่ผู้ใหญ่แนะนำมาเรียกว่าได้โชค 2 เด้ง หากมีการทำงานสิ่งใดผู้ใหญ่ เจ้านายจะให้การสนับสนุนดี



ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์อาจได้เพื่อนหรือคนรอบข้างเข้ามาสนับสนุนการงาน มาออกไอเดียอะไรใหม่ๆ ที่จะพาชาวตุลย์ไปถึงความสำเร็จได้ และในขณะเดียวกันผู้ใหญ่ เจ้านาย หัวหน้าจะมองเห็นถึงความสามารถของชาวตุลย์ ทำให้ได้รับความไว้วางใจในเรื่องของการงานเป็นอย่างมาก แต่ที่ต้องระวังคือความวุ่นวายจากคนรอบข้าง เพราะบางคนอาจจะเข้ามาช่วย แต่บางคนอาจจะเข้ามาสร้างปัญหานั่นเอง



ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ดวงของชาวพิจิกนั้นบอกได้เลยว่าการเงินพุ่งมากๆ ไม่ว่าคุณจะหยิบจับอะไร เริ่มเป็นเงินเป็นทอง หากคุณเป็นฟรีแลนซ์ ขายของ หรือรับงานหลายงานพร้อมๆ กัน นี่คือช่วงเวลาแห่งความสุขเพราะคุณจะรับงานรับเงินจนแทบไม่มีเวลานอน ต้องบอกชาวพิจิกไว้ก่อนเลยว่าครั้งนี้จะเหนื่อยมากๆ ต้องอดทนเท่านั้น เพราะนี่จะเป็นขั้นบันไดไปสู่การงาน การเงินที่ดีกว่าเดิม



ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ดวงของชาวธนูหลังดาวพฤหัสย้ายนั้นจะเริ่มเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น มีความมุ่งมั่นและมีกำลัง มีความมุ่งมั่นในการทำสิ่งต่างๆ มากขึ้น นอกจากนี้มีเกณฑ์แต่งงานหรือเจอคู่ เจอคนที่ถูกใจได้ในช่วงที่ดาวพฤหัสย้ายนี้ หลังจากที่ความรักไม่ดีมานาน คราวนี้จะเป็นทีของชาวธนูบ้าง




ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

หลังดาวพฤหัสย้ายของชาวมังกรนั้นจะไม่บอกว่าดวงดีขึ้น แต่ว่าอะไรที่ไม่ดีมันจะหายไปมากกว่า เช่นอะไรที่เป็นอุปสรรคหรืออะไรที่มันเคยยาก มันจะง่ายและสำเร็จไวขึ้น ไม่ต้องมาคอยฝ่าฟันเหมือนที่ผ่านมา ที่สำคัญจะมีเจ้านาย หัวหน้า หรือผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออย่างลับๆ ยังเปิดเผยมากไม่ได้ และในขณะเดียวกันอาจมีเพื่อนหรือได้ทำความรู้จักกับชาวต่างชาติมากขึ้นด้วย



ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ดวงของชาวราศีกุมภ์นั้นต้องบอกว่าโดดเด่นในเรื่องของการเงินขึ้นอย่างมาก จะเริ่มมีเงินเก็บมากขึ้น หากใครที่ทำธุรกิจค้าขาย หรือมีหลายงาน มีงานเสริมเริ่มเป็นช่วงที่ดีของคุณและ เพราะจะเริ่มขายดีขึ้น หรือถ้าขึ้นราคาก็จะยังมีคนซื้ออยู่ แต่ถ้าใครที่ทำอยู่งานเดียวแต่อยากมีรายได้เพิ่มเติม อาจจะลองหางานเสริมทำเพิ่มได้ในช่วงนี้



ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ชาวราศีมีนหลังดาวพฤหัสย้ายนั้นการงานจะเริ่มดีขึ้น งานมีความมั่นคงขึ้นหรืออาจจะได้รับความไว้วางใจในการทำงาน รวมไปถึงการเลื่อนตำแหน่งขึ้น ถ้าใครที่อยากย้ายงานไปสมัครงานรอได้เลยเพราะคุณจะได้งานใหม่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังคงต้องใช้ความเพียรพยายาม หรือต้องแสดงให้อีกฝ่ายเห็นความสามารถของคุณให้มาก แล้วคุณจะได้ทุกสิ่งมาโดยง่าย




เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ดาวพฤหัสย้าย #ดูดวง #ราศี



บทความล่าสุดหมวด ดูดวง













แนะนำ hot



คาถาชินบัญชร , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ดูดวงปี 2563 , คาถาเงินล้าน , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงรายสัปดาห์ , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , โหงวเฮ้ง , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ทำนาย , ดวงรายวัน , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดูดวงคู่แท้ , หินนำโชค , ดูดวงรายวัน , ทํานายฝัน , ยิปซี , ดูดวงชื่อ , ดวงวันนี้ , ดูดวงไพ่ , ดูดวงรายเดือน , ดูดวงประจำเดือน , ดูดวง , ดูดวงลายมือ , ดูดวงโชคชะตา , เซียมซี , ยิปซีรายสัปดาห์ , ไพ่ยิปซี , โหงวเฮ้งหน้าผาก , โหรศาสตร์ , ดวงวันเกิด , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงฟรี , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงสมพงษ์ , กราฟชีวิต , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงเนื้อคู่ , สวดมนต์ , โชคลาภ , ดวงความรัก , คาถาทวงหนี้ , ดวง , ดูดวงการเงิน ,




มารค์หน้าใส , โรลออนระงับกลิ่น , ครีมหน้าใส , ดูดวงความรัก , ครีมซองเซเว่น , ทรงผมประบ่า , แป้งผสมรองพื้น , ดวงเนื้อคู่ , แป้งพัฟหน้าเนียน , วิธีทำให้ฟันขาว , เซรั่มกระชับรูขุมขน , โลชั่นผิวขาว , ครีมลบรอยแผลเป็น , ครีมลดรอยสิว , ยาแต้มสิว , ยาสตรี , น้ำผลไม้ผิวขาว , ครีมรักษาสิว , ทรงผมสั้น , ครีมกระชับรูขุมขน , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |