ทรงผมไปทำงาน ดูชิค มีสไตล์แต่ก็ยังดูเรียบร้อยสวัสดีค่ะสาว ๆ หลาย ๆ คนคงจะอยู่ในวัยที่เริ่มทำงานกันบ้างแล้ว การแต่งตัวไปทำงานในแต่ละวันนั้นก็เป็นเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราต้องให้ความใส่ใจนะคะ โดยเฉพาะตำแหน่งที่อาจจะต้องมีการพบปะผู้คนหรือพบลูกค้าที่หลากหลาย เรื่องของทรงผมก็เป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้คุณดูดีขึ้นได้ค่ะ แต่ผมที่ดูเรียบร้อยก็ไม่จำเป็นต้องดูแก่ดูเชยแต่อย่างใด วันนี้เรามีทรงผมเก๋ ๆ มาให้เลือกกันแล้วถึง 20 สไตล์ด้วยกันค่ะ1. ไดร์ตรงหน้าม้าบาง2. ผมสั้นแสกกลาง ทัดแล้วให้ปลายสวอนนิด ๆ
3. เกล้าผมต่ำผูกโบว์ ปล่อยไรผมสองข้างหวาน ๆ4. ผมยาวแสกข้างปล่อยผมไดร์ตรง5. แสกกลางด้านหน้าแล้วรวบมวย6. แสกข้างม้วนผม แล้วใช้กิ๊บติดผม7. แสกข้างม้วนผมให้มี volume ทัดหูโชว์ต่างหูเก๋ ๆ
8. แสกกลางม้วนลอนใหญ่ดูดีแบบเป็นธรรมชาติ9. รวบตึงกับมวยดูเรียบร้อยน่าเชื่อถือสุด ๆ10. หางม้าสูงม้วนปลายกับหน้าม้าปัด11. ผมสั้นหน้าม้า แล้วม้วนปลายเข้า12. รวบเก็บผมครึ่งศีรษะแล้วผูกโบว์13. รวบมวยดังโงะแบบเนี้ยบ ๆ14. แสกกลางถักเปียไล่เก็บผมไปรวบไว้ด้านหลังกับไรผมสวย ๆ15. ม้วนผม เก็บผมด้านหน้าด้วยกิ๊บน่ารัก ๆ แล้วเปิดหน้าผาก16. แสกผมรวบตึงแล้วถักเปียต่ำ17. รวบหางม้าสูงแบบเอียงข้าง
18. บ๊อบเทแบบไดร์ตรงเนี้ยบ ๆ19. สาวผมสั้น รวบครึ่งศีรษะแล้วปล่อยหน้าม้าบางๆ20. รวบตึงหางม้าสูง ม้วนให้เป็นลอนเป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ แต่ละทรงก็ดูเก๋ดูดีไม่เบาเลยนะคะ ได้ทั้งความชิคความมีสไตล์แต่ก็ยังดูเรียบร้อย เรียกได้ว่าเป็นทรงผมที่ใช้สำหรับการไปทำงานก็ดูดี ตกเย็นจะไปเที่ยวต่อกับเพื่อนก็ยังได้ ใครชอบทรงไหน สไตล์ไหน จะทรงผมยาว ผมสั้น ก็ลองเอาไปทำตามกันดูได้เลยนะคะชอบทรงผมแบบไหนกันคะ

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ทรงผมเรียบร้อย #ทรงผมสาวออฟฟิศ #ทรงผม #ทรงผมไปทำงานบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot
ครีมลบรอยแผลเป็น , ทรงผมประบ่า , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมสั้น , ครีมรักษาสิว , ดูดวงความรัก , ยาแต้มสิว , ดวงเนื้อคู่ ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |