วิธีดูแลตัวเองในแต่ละวันฉบับสาวยุคใหม่ เพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

เข้าชม : 659   |  
สำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีผิวพรรณที่สวยสุขภาพดีในทุกๆ วัน วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ มาฝากกัน เพราะหากยิ่งทำทุกวัน ก็จะยิ่งดีกับตัวคุณอย่างมากทีเดียว จากใบหน้าที่ไม่สดใส เหี่ยวโทรม ก็จะกลับมาสวยสดใส ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น มาดูกันดีกว่าว่า อะไรบ้างที่เมื่อทำเป็นประจำแล้วจะช่วยทำให้สาวๆ มีสุขภาพผิวที่สวยสมบูรณ์แบบมากขึ้น
1.พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ
เรื่องการนอนหลับในแต่ละวัน ถือเป็นปัจจัยสำคัญพื้นฐานที่สาวๆ ควรใส่ใจเป็นลำดับต้นๆ เพราะหากคุณอดนอนเป็นเวลาหลายวัน หรือพักผ่อนไม่เพียงพอติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ผิวหน้าก็จะแห้งเหี่ยวและโทรมเร็วมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นควรปรับพฤติกรรมการนอนใหม่ โดยเข้านอนให้เร็วขึ้น และนอนหลับให้เพียงพออย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวัน

2.ล้างเมคอัพให้เกลี้ยงเกลาก่อนนอน

การที่คุณนอนทั้งเมคอัพ จะทำให้ผิวหน้าเกิดปัญหาตามมาหลายประการ ทั้งสิวอุดตัน หรือผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น ดังนั้นสาวๆ ไม่ควรละเลยการล้างเมคอัพให้สะอาดหมดจดทุกครั้งก่อนนอน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้ผิวหน้ากลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้นได้3.ทาครีมบำรุงหรือโลชั่นเป็นประจำ
ครีมบำรุงและโลชั่นบำรุงผิว ถือเป็นไอเท็มที่มีความจำเป็นต่อการดูแลและแก้ปัญหาผิวหน้าในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี โดยสาวๆ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว ซึ่งหากใช้ต่อเนื่องเป็นประจำก็จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย และปัญหาผิวอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

4.ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง
ถือเป็นข้อบังคับสำหรับสาวๆ ที่ต้องออกไปเผชิญโลกภายนอกในแต่ละวัน กับการทาครีมกันแดดเป็นประจำ เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะ โดยเฉพาะแสงแดด ที่จ้องทำร้ายผิวของคุณทุกเมื่อ ซึ่งการทาครีมกันแดดเป็นประจำจะช่วยให้คุณห่างไกลจากปัญหารูขุมขนกว้าง ความมันส่วนเกินบนใบหน้า และปัญหาผิวหมองคล้ำได้
5.ดื่มน้ำให้เพียงพอ
น้ำถือเป็นตัวช่วยที่ดีในการคงความชุ่มชื้นให้กับผิว และถือเป็นวิธีง่ายที่สุดในการดูแลผิวพรรณในแต่ละวัน สาวๆ คนไหนที่ดื่มน้ำน้อย ควรหันมาดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน โดยควรดื่มวันละ 8-10 แก้ว เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวมากที่สุด

เหล่านี้คือพื้นฐานง่ายๆ สำหรับการดูแลตัวเองในแต่ละวันฉบับสาวยุคใหม่ที่รักสวยรักงาม และอยากที่จะมีผิวหน้าสดใส สุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน หรือเหี่ยวโทรม ยังไงก็อย่าลืมลองนำเอาไปใช้กันดูนะคะ

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#สุขภาพผิว #ผิวสวย #บำรุงผิว #ความสวยความงามบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

ครีมหน้าใส , ดูขาว , สิวเกิดจาก , สิวไม่หาย , เลเซอร์รักแร้ขาว , ครีมหมักผม , ครีมกระชับรูขุมขน , โฟมล้างหน้า , ครีมกลางคืน , วิธีกำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ , ผู้หญิง , น้ำผลไม้ผิวขาว , แป้งพัฟ , น้ำหอมแห้ง , หลุมสิว , สาวสวย , โรลออนระงับกลิ่น , ครีมซองเซเว่น , สบู่รักษาสิว , มาร์คหน้าใส , ครีมทาสิว , เครื่องสำอางที่ขายดี , ครีมลดรอยสิว , โลชั่นผิวขาว , มาสคาร่าใส , บัวหิมะ , ว่านหางจระเข้รักษาสิว , ครีมกลางวัน , วิธีทำให้ฟันขาว , แป้งพัฟหน้าเนียน , วิธีแต่งหน้า , ดำ , น้ำหอมยอดนิยม , อาหารผิว , ครีมลดรอยดำ , ลดแก้ม , เจลทาผิว , สิวอักเสบ , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ฉีดเมโส , ยาสตรี , สิวไม่มีหัว ,
ครีมหน้าใส , น้ำผลไม้ผิวขาว , วิธีทำให้ฟันขาว , ดูดวงความรัก , ทรงผมประบ่า , แป้งผสมรองพื้น , ยาแต้มสิว , เซรั่มกระชับรูขุมขน , โลชั่นผิวขาว , ครีมรักษาสิว , ดวงเนื้อคู่ , มารค์หน้าใส , โรลออนระงับกลิ่น , ครีมกลางวัน , ยาสตรี , แป้งพัฟหน้าเนียน , ครีมกระชับรูขุมขน , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ครีมลดรอยสิว , ทรงผมสั้น , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |