คนโบราณล้านนาสอนวิธีข่มสามี เวลาออกเรือน

เข้าชม : 637   |  

สาว ๆ คนใดเมื่อแต่งงานออกเรือนไปแล้วน้อยคนนักที่จะโชคดี เจอสามีดี รักลูกรักเมีย หาเงินให้เมียเก็บ ไม่ดื่มเหล้าสูบยา ภรรยาว่าเชื่อฟัง เชื่อไหมว่าสามีสมัยก่อนส่วนใหญ่มีวีรกรรมเจ้าชู้ กลับบ้านดึก ออกนอกลู่นอกทาง แอบมีเมียน้อย คนโบราณล้านนาจะสอนวิธีข่มสามีให้ลูกหลานสาว เวลาออกเรือนไปแล้วโชคร้ายเจอสามีไม่ดีบทความนี้เราจะแนะนำ
     การข่มผัว คือ พิธีกรรมที่ภรรยากระทำกับสามีโดยมีจุดประสงค์ให้สามีหลงใหลตนเอง และเชื่อฟังภรรยา ธรรมเนียมคนโบราณล้านนาสอนเวลาที่จะซักผ้าสมัยก่อนหญิงสาวจะต้องแยกซักผ้ากับผู้ชาย เพราะคนโบราณว่าเนื้อตัวหญิงสาวยามมีประจำเดือน คนสมัยก่อนเชื่อว่าระดูที่ขับออกจากช่องคลอดสกปรก เวลาซักผ้าจึงไม่ควรนำมาซักร่วมกับสามี แต่ว่ายามใดที่เจอสามีใครเจ้าชู้ กลับบ้านดึก เวลาซักผ้าให้นำเสื้อผ้าสามีมาซักรวมกับผ้าซิ่นตนเอง สามีจะเชื่อฟัง

     แต่วิธีหนึ่งที่ง่าย คนโบราณแนะนำคือการนำผ้าซิ่นแช่น้ำแล้วให้สามีอาบ สามีที่ไม่เชื่อฟังบอกยาก ชอบมีปากเสียง จะเชื่อฟังและหลงใหลอยู่ในโอวาท
     และวิธีสุดท้ายยามที่ทำอาหารเสร็จให้นำอาหารลอดหว่างขาตนเองก่อนให้สามีรับประทาน สามีจะอยู่ในโอวาท อย่าลืมห้ามให้สามีทราบก่อนเด็ดขาด วิธีหนึ่งที่คนโบราณสอนลูกหลานสาวสืบต่อกันมาคือคืนส่งตัวเข้าหอเสร็จ เวลาตักบาตรเช้าให้ฝ่ายหญิงจับทัพพีเหนือมือฝ่ายชายจะทำให้สามีอยู่ในโอวาท ที่กล่าวมาข้างต้นจะอย่างไรจริงไหมยังรอการพิสูจน์ แต่วิธีที่ดีสำหรับภรรยา ควรดูแลปรนนิบัติสามี ญาติฝ่ายสามี งานบ้านงานครัวอย่าให้เสีย มีเสน่ห์ปลายจวัก รักษาทรัพย์ที่สามีหามา เชื่อว่าผัวจะรักจนวันตาย


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : thaiza.com

#วิธีข่มสามี #ดูดวง #ความเชื่อบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ฝัน , คาถาเงินล้าน , ทำนายเนื้อคู่ , ดูดวงรายเดือน , ฝันเห็นคนตาย , ดูดวงคู่แท้ , ดูดวงกราฟชีวิต , เลขนำโชค , ทำนาย , ดูดวงฟรี , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , ยิปซี , ไพ่ยิปซี , ดูดวง , ตำราดูเนื้อคู่ , ลางบอกเหตุ , มีไฝที่มือ , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดูดวงลายมือ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดูดวงไพ่ยิปซี , คาถาทวงหนี้ , ดูดวงโชคชะตา , ทำนายนิสัย , ราศีที่มีเสน่ห์ , ดูดวงการเงิน , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , คาถามหาเสน่ห์ , เซียมซี , ดูดวงชื่อ , ดูดวงความรักปี2563 , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงไพ่ , คาถาชินบัญชร , ดูดวงรายวัน , ดวง , ดวงความรัก , ดวงโชคลาภ , ดวงกินผัว , วิธีดูเนื้อคู่ , ฝันบอกโชค , สวดมนต์ , ดูดวงประจำวัน , กราฟชีวิต , วาสนาดี , ความฝันบอกโชค , เนื้อคู่ดูยังไง , คู่กรรม , คาถาความรัก , หินนำโชค ,
สีผม 2020 , แฟนเบื่อ , ผู้ชายเจ้าชู้ , คู่กรรม , วิธีทำให้ฟันขาว , ลิปมันในเซเว่น , วิธีดูเนื้อคู่ , คาถามหาเสน่ห์ , ทรงผมรับปริญญา , ลอกสิวเสี้ยน , อาหารลดน้ำหนัก , ดูดวงเนื้อคู่ , คอนแทคเลนส์ , ครีมทาหน้าหนาว , ยาแต้มสิว , อาหารเสริมผิวขาว , ทำนายดวงชะตา , โลชั่นผิวขาว , เครื่องดื่มคอลลาเจน , ตัดผมสั้น , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |