รวมทรงผมสำหรับสาวหน้ากลม ทั้งน่ารักและหน้าเด็กแน่นอน

เข้าชม : 358   |  
สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาเอาใจสาวๆ หน้ากลมโดยเฉพาะเลย ที่จริงแล้วเนี่ยเรามองว่าหน้ากลมมีข้อดีเยอะนะคะ อย่างแรกคือสาวโครงหน้ากลมมักจะดูหน้าเด็กกว่าสาวๆ ที่มีโครงหน้าแบบอื่นๆ ในช่วงอายุไล่เลี่ยกัน เพราะว่าแก้มป่องๆ ช่วยทำให้หน้าดูอ่อนวัยค่ะ นอกจากนี้หน้ากลมยังเป็นโครงหน้าที่ทำให้สาวๆ ที่มีใบหน้าในลักษณะนี้ดูน่ารัก แบ๊วๆ อีกด้วย

อย่างไรก็ตามการที่สาวหน้ากลมจะดูหน้าเด็ก น่ารัก แบ๋วๆ ได้ สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งก็คือทรงผมค่ะ เพราะอย่างที่รู้ๆ กันว่า ทรงผมมีส่วนสำคัญต่อใบหน้า ตัดผมเหมาะสมกับใบหน้าก็ชีวิตก็จะดี แต่ถ้าตัดผมผิดชีวิตเปลี่ยนเลยแหละ เช่นเดียวกันค่ะ ถ้าสาวหน้ากลมเลือกไว้ผมทรงที่ไม่เหมาะกับตนเองเนี่ย ก็จะทำให้ดูหน้าบวมและดูอ้วนเกินกว่าความเป็นจริง ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมทรงผมสำหรับสาวหน้ากลมมาให้ได้เลือกชมถึง 15 ไอเดียด้วยกัน ไปดูกันเลยค่ะ15 ตัดผมหน้าม้าและดัดลอนคลายๆ ช่วยให้หน้าดูเล็กลง
14 ไฮไลต์ผมทำให้หน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น13 ปล่อยผมยาวตรงแบบเป็นธรรมชาติ12 ผมสั้นก็น่ารัก หน้าเด็กด้วย11 ถักผมเปียกันเถอะ
10 มัดหางม้าสูงๆ ก็เริ่ด9 ผมสีดำหน้าม้าเต่อก็มีเสน่ห์8 ดูแลความสะอาดและจัดแต่งทรงผมง่าย7 รวบดังโงะในวันที่อากาศร้อน6 ผมสั้นหรือผมยาวก็ทำทรงนี้ได้5 ลอนเมอเมดแล้วคาดด้วยเปียหลวมๆ4 มัดผมครึ่งหัวหวานๆ เท่ๆ3 สาวหน้ากลมที่ชอบตัดผมสั้นจะต้องรักผมทรงนี้
2 ทรงนี้ก็น่ารักเกาหลีสุดๆ1 ปล่อยผมหน้าม้าและถักเปียหางเดียวหลวมๆ ดูเรียบร้อยเห็นไหมล่ะเราบอกแล้วว่าสาวหน้ากลมอะ น่ารักจะตาย แถมยังเป็นโครงหน้ามีเอกลักษณ์มากๆ ยังไงสาวๆ ลองนำไอเดียทรงผมเหล่านี้ไปลองทำดูนะคะ รองรับแล้วพอทำแล้วทั้งน่ารักและหน้าเด็กแน่นอนเราคอนเฟิร์มค่ะ ลองทำโลดดดดดสาวหน้ากลมไว้ผมสั้นหรือผมยาวน่ารักกว่ากันคะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#หน้ากลม #ทำผม #ทรงผม #ตัดผมบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


ที่พักสมุทรสงคราม , วิธีไดเอท , สมุนไพร , โลชั่นเภสัช , ข้อห้ามออกกำลังกาย , ครีมทารักแร้ขาว , โทนเนอร์ลดสิว , สเตตัสโสด , โลชั่นผิวขาว , ที่พักวิวสวย , เบบี้ออยล์ , ผลไม้ลดน้ำหนัก , วิธีรักษาสิว , ทรงผมประบ่า , ดูดวงไพ่ยิปซี , สูตรมาร์คหน้าลดสิว , คาถาความรัก , ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย , ทรงผมสั้น , แชมพูแก้ผมร่วง , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |