สิ่งที่ห้ามทำเด็ดขาด สำหรับสาวๆ ที่มีแฟนหนุ่มเป็นคนบ้างาน

เข้าชม : 814   |  
หากสาวๆ มีแฟนหนุ่มเป็นคนบ้างานจนแทบไม่มีเวลาให้ สิ่งที่ห้ามทำเด็ดขาดก็คือ การเรียกร้องความสนใจและชวนทะเลาะ แต่ขอให้เปลี่ยนมาใช้เคล็ดลับ 5 ข้อนี้ ไว้มัดใจให้รักยังคงหวานอยู่เสมอ ซึ่งรับรองเลยว่าทำแล้วเห็นผลแน่นอน


1.อย่าโทรจิก
อย่าใช้อารมณ์แก้ปัญหาด้วยการโทรจิก ตรวจเช็คว่าทำอะไร อยู่ที่ไหน เมื่อไหร่จะกลับ จนพาลไปสู่การทะเลาะกัน แต่จงเปลี่ยนความน้อยใจ เป็นการให้กำลังใจด้วยความเข้าใจ ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความไปหา ว่าคิดถึง หรือให้กำลังใจให้สู้กับงาน อย่างนี้สามีก็จะรู้สึกดี และอยากรีบเคลียร์งานกลับบ้านมาหาเรามากขึ้น2.โพสต์อิทข้อความดีๆ ทักทายตอนเช้า

หากวิถีชีวิตไม่ได้ตื่นมาพร้อมกัน เพราะสามีต้องรีบออกไปทำงานแต่เช้าอยู่เสมอ สาวๆ อาจใช้เทคนิคการแปะโพสต์อิทข้อความดีๆ หรือคำพูดน่ารักๆ ไว้ต้อนรับแฟนตอนตื่นนอน เท่านี้ก็เพิ่มความน่ารักสดใสให้กับคนรักได้ตั้งแต่เช้าแล้วล่ะ

3.เตรียมดินเนอร์พร้อมเสิร์ฟ
ทำให้ทุกมื้อเย็นเป็นช่วงเวลาพิเศษโดยไม่ต้องรอเทศกาล ด้วยการตั้งใจเตรียมอาหารเย็น ไม่ว่าจะทำเองหรือซื้อหา เอาไว้ต้อนรับสามีตอนกลับถึงบ้าน เมื่อทำงานมาเหนื่อยๆ แล้วกลับมาเจอความใส่ใจแบบนี้ เป็นใครก็อดรักอดคิดถึงไม่ไหว อยากกลับบ้านเร็วทุกวันแน่นอน4.นวดผ่อนคลายให้สามีก่อนนอน
หลังกลับจากทำงานหนักมาทั้งวัน เมื่อถึงบ้านสาวๆ ควรให้สามีอาบน้ำผ่อนคลาย โดยอาจเตรียมน้ำหอมไว้ให้เขา จากนั้นก็ช่วยนวดผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอม ช่วยทามอยส์เจอไรเซอร์บำรุงให้ทั่วร่างกาย คลึงบริเวณขมับ ต้นคอ บ่าไหล่ และน่อง ซึ่งการนวดแบบนี้จะทำให้คุณสามีรู้สึกผ่อนคลายและยิ่งรักคุณมากขึ้นกว่าเดิม

5.พูดคุยสอบถามด้วยความเป็นห่วง

โดยปกติหนุ่มๆ มักไม่ค่อยเล่าปัญหาหรือระบายความกังวลใจกับใคร แต่ชอบคิดและแก้ไขปัญหาเพียงลำพังด้วยตนเอง แต่สาวๆ ก็ควรหมั่นเอาอกเอาใจ สอบถามเรื่องการงานและชีวิตในแต่ละวันด้วยความเป็นห่วงและใส่ใจบ้าง เพียงเท่านี้คุณสามีก็จะรู้สึกประทับใจ แม้จะไม่ได้เล่าปัญหาอะไรให้ฟังหรือไม่ได้ช่วยแก้ไขปัญหาให้หมดลง แต่ความอบอุ่นในใจจากการใส่ใจของคนรักนั้นก็เกิดขึ้นแล้วจะเห็นได้ว่า เพียงเราเปลี่ยนมุมมองความคิดและการกระทำ จากการโวยวายตัดพ้อ เป็นการเข้าใจ เอาใจใส่และให้กำลังใจแก่คนรัก ผลลัพธ์ที่ออกมาก็จะเกินความคาดหวังของสาวๆ เสมอ เพราะคุณสามีจะรัก คิดถึง และอยากกลับบ้านมาหาโดยเร็วในทุกวัน...ทั้งนี้ก็แนะนำให้ลองทำวิธีนี้ไปใช้กันดูนะคะ

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#แฟนบ้างาน #มัดใจ #ความรัก #ความสัมพันธ์ #เอาใจบทความล่าสุดหมวด ความรัก

แนะนำ hot

ดวงเนื้อคู่ , เพ้นท์เล็บ , โลชั่นทาผิวหอม , ดวงโชคลาภ , ลดน้ำหนักโดยการเดิน , ที่พักเขาใหญ่ , จุดชมวิวทะเลหมอก , ครีมกันแดด , ดูดวงเนื้อคู่จากอายุ , ดูดวงเนื้อคู่ , วิธีทําให้ผิวขาว , อาหารลดน้ำหนัก , แป้งฝุ่นคุมมัน , สีผมเสริมดวง , ตกขาว , ยาเร่งประจำเดือน , เซรั่มกระชับรูขุมขน , กระเป๋าผ้าสไตล์มินิมอล , แชมพูสำหรับคนผมมัน , ครีมทารักแร้ขาว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |