อยากผอมห้ามกิน!! 5 อาหารเช้าแคลอรี่สูง ยิ่งกินยิ่งอ้วน

เข้าชม : 681   |  
           อาหารอร่อยมักเป็นศรัตรูของสาวๆที่กำลังฟิตหุ่นจริงๆ วันนี้ GangBeauty มี 5 อาหารเช้าแคลอรี่สูงปรี๊ดที่คุณสาวๆคนไหนกำลังลดน้ำหนักอยู่ ต้องหักห้ามใจไม่ให้ทานมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยว่าจะเป็นของโปรดของคุณหรือเปล่า???


1. ปาท่องโก๋สุดยอดอาหารเช้าที่หาซื้อง่าย รสชาติอร่อย ยิ่งถ้าได้จิ้มกับสังขยาหรือว่านมข้น บอกเลยสิบชิ้นก็ไม่พอ แต่คุณขาาาา ตั้งสติกันสักนิด ปาท่องโก๋เพียง 1 ชิ้นเล็ก ให้พลังงานสูงถึง 70 แคลอรี่ คำนวนง่ายๆ กิน 1 ชิ้น วิ่ง 10 นาที ถ้าหากคุณกิน 10 ชิ้น ก็ต้องวิ่ง 100 นาที ป๊าดดดดด แค่คิดก็เหนื่อยท่วมแล้ว

2. ขนมครก
เห็นสาวๆ หลายคนชอบซื้อมากินในตอนเช้า ยิ่งกินตอนร้อนๆ ยิ่งฟิน แต่รู้ไหมคะ ขนมครกแค่ 2 คู่ ให้พลังงานมากถึง 210 แคลอรี่ ส่วนใหญ่ในหนึ่งกล่องก็มีประมาณ 6-10 คู่ เท่ากับว่าคุณจะได้รับพลังงานร่วมๆ 1,000 แคลอรี่เชียวนะ อย่าถามเรื่องจะเผาผลาญยังไงถึงจะหมด ลองวิ่งติดต่อกันสักชั่วโมงดูสิคะ แล้วคุณอาจจะไม่กล้ากินขนมครกอีกเลยก็ได้

3. ข้าวเหนียวหมูปิ้ง / หมูทอดคลาสสิคตลอดกาล กับอาหารเช้าที่ไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ยังได้รับความนิยม แถมยังมีรสชาติที่อร่อยถูกปากอีกต่างหาก ทำให้คุณผู้หญิงหลายคน ห้ามใจไม่เคยไหว สั่งมากินทีละ 2-3 ไม้ เกือบทุกเช้า แต่อยากให้รู้เอาไว้ว่าหมูปิ้ง 1 ไม้ ให้พลังงานสูงถึงประมาณ 125 แคลอรี่ กินกี่ไม้ก็คูณไป นี่ยังไม่รวมข้าวเหนียวอีกนะคะ กินอิ่มหนึ่งมื้อ แต่เผาผลาญเป็นชั่วโมงกว่าจะหมด เหนื่อยแทนจริงๆ

4. ธัญพืชอัดแท่งโดนหลอกกันมาเท่าไหร่แล้ว สำหรับสาวๆ ที่คิดว่าธัญพืชอัดแท่ง เป็นอาหารที่ช่วยให้คุณลดความอ้วนได้สำเร็จ เพราะจำนวนน้ำตาลที่ผสมอยู่นั้น มีมากจนคุณจะต้องตกใจ แถมยังประกอบไปด้วยน้ำตาลอีกหลายชนิดมารวมกัน เช่น crystalline fructose (ผลึกฟรุกโตส), brown rice syrup (น้ำเชื่อมข้าวแดง) หนึ่งแท่งให้พลังงานสูงถึง 220 แคลอรี่ อย่างนี้จะเรียกว่าเป็นอาหารคลีนอยู่ไหมน๊าาา ถามใจเธอดู


5. กาแฟ และเครื่องดื่มต่างๆเชื่อว่าเป็นกันเกือบทุกคน เช้ามาทำงาน นอกจะหิ้วของกินแล้ว จะต้องหิ้วเครื่องดื่มมาอีก 1 แก้ว ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาเย็น ชาเขียว โกโก้ และอื่นๆ อีกบลาๆ ซึ่งส่วนผสมล้วนแล้วแต่ชวนอ้วนทั้งนั้น ไหนจะนมข้นหวาน ไหนจะครีมเทียม ไหนจะน้ำตาลและนมข้นจืด แก้วเดียวก็เพียงพอ ให้พลังงานไม่ต่ำกว่า 320 แคลอรี่ สะสมอยู่ในร่างกายทุกวันๆ ได้เบิร์นออกกันบ้างหรือเปล่า หื้มมมมม


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : spicee

#ลดน้ำหนัก #ผอม #อาหาร #แคลอรี่ #ลดความอ้วนบทความล่าสุดหมวด วาไรตี้

แนะนำ hotที่เที่ยวชลบุรี , เมนูลดน้ำหนัก , แบบทรงผมยาว , ฝันเห็นคนตาย , ผงพิเศษ , จุดชมวิวทะเลหมอก , ทรงผมรับปริญญา , ครีมรักษาสิว , ยาแต้มสิว , ทรงผมดัด , ทรงผมประบ่า , ชุดคอสเพลย์ , สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง , แต่งหน้า , วิธีทําให้หน้าขาว , ลายมือคนถูกหวย , ยาลบแผลเป็น , วิธีทำให้ฟันขาว , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , อกหัก , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |