ผมสีไหน ขับผิว หน้าสว่างใส!! เทรนด์สีผมสาวเอเชีย ปี 2020

เข้าชม : 3,035   |  
ใครมีแพลนจะทำเปลี่ยนสีผมใหม่ ดูกันด่วน!! วันนี้ GangBeauty จะพาเพื่อนๆไปอัพเดท เทรนด์สีผมที่เหมาะสมสำหรับสาวเอเชีย ปี 2020 ไปดูกันว่า โทนสีผิวแบบไหน เปลี่ยนสีผมเป็นสีอะไรแล้ว หน้าจะสว่าง ขับผิว ให้สวยใส ช่วยเปลี่ยนลุคใหม่จนหนุ่มๆต้องมาต่อแถวรอจีบกันแบบไม่หยุดหย่อน!!

Apricot Brown หรือ สีน้ำตาลอมส้ม
เป็นสีที่คนผิวขาวเหลืองทำแล้วช่วยขับผิวได้ดีมากๆ ทำแล้วหน้าสว่าง ดูสดใสขึ้นมา ยิ่งใครขาว แล้วลองทำสีนี้บอกเลยว่า กระจ่างใสมาก


Pink Ombre หรือ สีน้ำตาลไฮไลต์ชมพู
เฉดสีสำหรับสาวหวาน จะไฮไลต์สีชมพูเป็นช่อๆ ก็สวย หรือจะดิปปลายผมเป็นเฉดสีเข้มก็เริ่ด แต่ส่วนใหญ่แล้วคนมักจะพ่วงไฮไลต์บลอนด์ทองผสมเข้า

Red Brown หรือ น้ำตาลอมแดง
ใครที่อยากได้ลุคเซ็กซี่ สีนี้ตอบโจทย์มาก ผมโทนสีนี้ จะช่วยขับหน้าสว่าง และช่วยให้เซ็กซี่ ดูน่าค้นหา เหมาะสำหรับสาวผิวขาวและสาวผิวสีน้ำผึ้ง


Ash Brown หรือ สีน้ำตาลเทาหม่น
เป็นสีที่ไม่เข้ม หรือไม่อ่อนเกินไป ช่วยขับหน้าให้ดูสว่างขึ้น ใครที่อยากเปลี่ยนสีผม แต่ไม่อยากกัดสีผม แนะนำโทนสีเลย แถมยังเหมาะกับสาวไทยด้วย

Deep Raspberry หรือ สีราสป์เบอร์รี
อยากสวยอินเตอร์ จัดผมสีนี้ไปเลยจ้า สายแฟชั่นไม่ห่วงเรื่องการกัดสีผม ต้องสีนี้เท่านั้น ถ่ายรูป ที่ไหนก็เด่น สวยปังแบบมีออร่าจ้า

Chocolate Brown หรือ สีน้ำตาลช็อกโกแล็ต
เป็นอีกหนึ่งสีที่เหมาะสมกับสาวไทยทุกสีผิวเลย จะโทนผิวไหนก็ทำสีผมน้ำตาลช็อกโกแลตออกมาดูดี ใครที่ไม่เคยทำสีผม ต้องลองสีนี้จ้า

Caramel Brown หรือ สีน้ำตาลคาราเมล

น้ำตาลอ่อนลงมาอีกเฉด เป็นอีกหนึ่งสีที่สาวไทยนิยมทำกันเยอะมาก คนผมเข้มมากๆแล้วอยากให้ผมสีอ่อนลง แถมยังไม่อยากหลุดออกจากโทนสีน้ำตาล สีนี้เหมาะที่สุดค่ะ

Dark Plum หรือ สีม่วงพลัม
ผมสีนี้ เหมาะสำหรับคนที่อยากได้สีผมเก๋ๆไม่ซ้ำใคร เป็นเฉดที่ไม่อ่อนไม่แก่เกินไป ผมสีนี้ไม่ได้ต่างจากผมดำมาก เพียงแค่จะมีเหลือบม่วงนิดๆเท่านั้นจ้า

เรียบเรียงโดยทีมงาน#เทรนด์สีผม #สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต #สีผม2020 #สีผมที่ทำแล้วหน้าสว่างบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


ดูดวงความรักปี2563 , โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , พญาครุฑกลัวอะไร , วิธีทําให้ผู้ชายชอบ , ตลาดขายส่ง , โลชั่นทาผิวหอม , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , เจลล้างหน้าสิวผด , ครีมทาฝ้า , รีวิวรองพื้น , สูตรลดน้ำหนัก , ข้อห้ามออกกำลังกาย , หาแฟน , อาหารลดน้ำหนัก , ดูดวงความรัก , เซรั่มวิตามินซี , สมุนไพรขัดหน้า , โฟมล้างหน้า , สีผมน้ำตาลเข้ม , ทำนายเนื้อคู่ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |