เนียนไม่กลัวโป๊ะ 6 เคล็ดลับลงรองพื้นยังไงให้สวยเนียน ติดทน ไม่ตกร่อง!!

เข้าชม : 128   |  
               การแต่งหน้าสำหรับผู้หญิงแล้วเป็นส่วนหนึ่งที่ต้องทำให้ชีวิตประจำวัน เรียกว่าร่างกำหนดการไว้เลยก็ได้ อย่างน้อยก่อนจะออกจากบ้านไปที่ไหน หน้าก็ต้องแต่ง!

           วันนี้ GangBeauty เลยขอมาแชร์เคล็ดลับที่ไม่ลับ สำหรับการลงรองพื้นยังไงให้ติดทน เรียบเนียน ไม่ตกร่อง แถมไม่ต้องกลัวหน้าเป็นคราบมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยจ้า


1. ก่อนลงรองพื้น รอให้โลชั่นซึมเข้าผิวก่อนการลงรองพื้นแต่ละครั้ง คุณสาวๆต้องอย่าใจร้อนนะคะ ถ้าเกิดพึ่งทาโลชั่น หรือเซรั่มบำรุงผิว ต้องรอให้ซึมเข้าผิวก่อน แล้วค่อยลงรองพื้น ถ้าเร่งลงทับไปเลยทั้งที่ยังไม่แห้ง อาจทำให้รองพื้นและแป้งจับตัวเป็นก้อน ดูไม่เนียนสวยค่ะ

2. ตัวช่วยชั้นเยี่ยม "ไพรเมอร์หรือคอนซีลเลอร์"
สภาพหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ยิ่งกับคุณสาวๆที่มีปัญหาเรื่องหลุมสิว แผลเป็น ฝ้ากระต่างๆ ควรใช้ไพรเมอร์หรือคอนซีลเลอร์ปกปิดเฉพาะจุดก่อนลงรองพื้นค่ะ จะทำให้หน้าเนียนขึ้น

3. เลือกรองพื้นให้เหมาะกับสภาพผิวการที่รองพื้นจะติดแน่น ติดท เรียบเนียนไปกับผิวเรานั้น แน่นอนค่ะคุณสาวๆต้องเลือกรองพื้นให้เข้ากับสภาพผิวด้วย เช่นเป็นคนผิวหน้าใน ก็ต้องเลืกรองพื้นที่รองรับความมันได้มากกว่าปกติ หรือหน้าถ้าผิวหน้าแห้ง ก้ต้องเลือกรองพื้นที่ให้ความงชุ่มชื่นกับผิวด้วย

4. เลือกสีรองพื้นให้เหมาะกับผิวการเรื่องสีรองพื้นเป็นเรื่องสำคัญมากจริงๆค่ะ ไม่อยากหน้าลอย หน้าเทา เลือกสีที่เข้ากับผิวที่สุด ต้องดูตามอันเดอร์โทน หรือที่เข้าใจกันว่าเป็นเฉดผิวที่ซ่อนอยู่ภายในนั่นเอง ที่สำคัญที่สุดไม่ควรเทสต์รองพื้นที่ข้อมือหรือหลังมือ ควรเทสต์ที่บริเวณช่วงกรามลงมาถึงคอจึงจะได้สีที่ตรงกับผิวหน้าเรามากที่สุด

5. การลงรองพื้น
มาถึงขั้นตอนการลงแล้ว คุณสาวอย่าพึ่งใจร้อนป้ายรองพื้นไปทีเดียวนะคะ แนะนำให้เริ่มทารองพื้นในจำนวนน้อยๆ โดยเริ่มตรงจุดที่มีรอยหลมุสิว หรือฝ้า กระก่อน แล้วค่อยเกลี่ยไปตรงจุดอื่นๆ บนใบหน้า

6. อย่าลืมเซ็ตรองพื้นให้ติดทนด้วยแป้งเมื่อลงรองพื้นเสร็จเรียบร้อยแล้วควรเซ็ตรองพื้นให้ติดทนด้วยแป้งอีกครั้ง เพราะแป้งจะช่วยให้รองพื้นเซ็ตตัวได้ดีขึ้น

เรียบเรียงโดยทีมงาน#ไม่ตกร่อง #ติดทน #หน้าเนียน #ทารองพื้น #ลงรองพื้น #เคล็ดลับ #แต่งหน้าบทความล่าสุดหมวด แต่งหน้า

แนะนำ hotห้ามตัดเล็บ , สีผม 2020 , ลดหน้าท้อง , รองพื้นปิดรอยสัก , รีวิวเครื่องสำอาง , คนถูกหวย , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ลอกสิวเสี้ยน , อยากมีความรักดีๆ , ฝันบอกโชค , ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย , เครื่องดื่มคอลลาเจน , ลดน้ำหนักด้วยไข่ต้ม , อายครีม , ครีมบำรุงผิวหน้า , ชุดคอสเพลย์ , สูตรแตงโมลดน้ำหนัก , คู่กรรม , อาหารลดน้ำหนัก , เซลลูไลท์ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |