รวมทรงผมสวยหลากสไตล์สำหรับสาวผมตรง ที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝัน

เข้าชม : 331   |  
ยู้ฮู! สาวผมตรงแหน่วทั้งหลายรายงานตัวหน่อยค่ะ เราเชื่อว่าผมตรงธรรมชาติแบบทิ้งตัวสลวยสวยเก๋คงเป็นทรงผมที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันแน่นอน วันนี้เราจะมารวบรวมทรงผมสวย ๆ ลุคชิค ๆ หลากสไตล์หลายทรงสำหรับสาวผมตรงมาให้ได้ดูเป็นตัวอย่างกัน มีทั้งผมตรงยาวเลยกลางหลัง ผมตรงที่ตัดสั้น ผมตรงทรงบ็อบยาวหรือจะเป็นผมตรงที่ย้อมสีจี๊ด ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายให้สาว ๆ ได้เก็บไปเป็นไอเดียในการแต่งหน้าทำผมในโอกาสต่อ ๆ ไป ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ30. ไดร์ตรงติดกิ๊บสวย ๆ ก็ออกงานได้เลย29. สาวมั่น ทันสมัย Working Women แบบวีเจมายด์
28. บ๊อบประบ่าแบบจันจิก็สวย27. บ๊อบสั้นน่ารัก ๆ ทำให้หน้าดูเด็กลง26. ใครกำลังหาไอเดียผมสั้นออกงานทางการ ให้ดูกุ๊บกิ๊บเป็นตัวอย่างได้เลย25. แพตตี้คนหน้าเด็กตลอดกาลกับหน้าม้าพริ้ว ๆ24. รวบตึงเป็นหางม้าสูง ๆ แต่งหน้าโทนสีส้มดูเฉี่ยว ๆ23. มัดทรงหน้าม้าแต่งหน้าหวาน ๆ แบบสาวพรีมก็ได้22. เซ็ทแบบเสยไปข้างหลังก็ดูเท่ไม่หยอก
21. ทรงนี้ใช้เทคนิคตัดให้ปลายงุ้มเข้า ทิ้งตัวแบบเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องม้วนโรลเลย20. บ๊อบตรงกับหน้าม้าเหมาะกับสาวมั่นสุด ๆ19. ตัดให้สั้นแล้วหั่นหน้าม้าเต่อ ๆ เป็นเด็กแนวไปเลย18. ย้อมสีผมสว่าง ๆ บลอนด์ทองแบบคุณแพรไปเลย ลุคนี้ปังมาก17. บ๊อบยาวปลายงุ้ม เซ็ทง่าย ดูแลง่าย เชื่อดาวิกาสิคะ16. ที่คาดผมกำลังจะกลับมาฮิต คาดเก๋ ๆ เหมือนนางแบบก็เริ่ดนะคะ15. มัดจุกครึ่งศีรษะแล้วไดร์ตรง ทรงนี้ดูน่ารักมุ้งมิ้ง14. แสกผมง่าย ๆ ติดกิ๊บข้างหน้าในสบาย ๆ13. ใส่กับหมวกไหมน่าจะโดนใจสาวสายสตรีทสุด ๆ12. ใครมีที่คาดผมน่ารัก ๆ ก็เอามาคาดเล่นได้นะคะ11. หมวก Bucket ยังคงฮิตต่อเนื่อง ใส่แล้วน่ารัก10. สาวหวานใส่ที่คาดผมสีหวาน ๆ ก็จะน่ารักแบบพิมฐา9. หนีบผมให้ตรงใส่หมวกเบสบอลกับแว่นตาเก๋ ๆ ดูมีความเกาหลี8. ย้อมสีผมสวย ๆ ใส่คู่กับหมวกยังคงเป็นอะไรที่อิน
7. หมวกไจโกะแต่ใส่แล้วน่ารักเหมือนมารูโกะจัง6. ผมยาวตรง ถ้านึกไม่ออกว่าจะทำทรงไหนให้ลองถักเปียสองข้างดู4. เพิ่มลูกเล่นด้วยการถักเปียทั้งหัวแบบอชิ ฮิปฮอปสุด ๆ3. ใช้ผ้าลายสวย ๆ ผูกผมแบบญาญ่าสิคะ2. ผมสไลด์ปลาย ปล่อยยาวเซอร์ ๆ ในวันสบาย1. สาวยิปโซคือไอคอนสาวผมยาว ผมสวยมาก ๆเห็นมั้ยว่าผมตรงทำได้หลายทรงกว่าที่คิด หลายคนเช่นว่าผมตรง ๆ เนี่ยดูแลยาว ไหนจะต้องมานั่งไดร์นั่งหนีบ ต้องกังวลว่าผมจะงอนเป็นตูดเป็ดอีก จริง ๆ แล้วจะบอกว่าช่างตัดผมสมัยนี้มีเทคนิคในการตัดผมค่ะ สามารถตัดเล่นระดับให้ปลายงุ้มเข้าทิ้งตัวสวยเป็นธรรมชาติได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเซ็ทเลยค่ะ


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ผมตรง #ทำผม #ทรงผมบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


หมดรัก , คาถามหาเสน่ห์ , สีผมเสริมดวง , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ครีมลบรอยแผลเป็น , อาหารลดน้ำหนัก , สบู่ผิวขาว , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , เลขนำโชค , ดูดวงเนื้อคู่ , โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , ทรงผมหน้าเด็ก , ดูดวงลายมือ , ดูดวงความรักปี2563 , ดื่มน้ำ , มาสคาร่า , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , ดูดวงเนื้อคู่ , เดย์ครีม , เล็บเจล , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |