ทายนิสัยสุดแม่นจากลักษณะการยื่นมือขวาของคุณ

เข้าชม : 578   |  
1. นิ้วมือส่วนใหญ่กางออก
หากคุณลองยื่นมือขวาออกมาแล้วพบว่านิ้วมือส่วนใหญ่ของคุณกางออกจากกันแบบนี้ แสดงว่าคุณเป็นคนที่มองโลกแง่บวกและมีจิตใจอ่อนโยน สามารถแบ่งแยกสิ่งดีหรือไม่ดีออกจากกันได้อย่ างชัดเจน คุณรักอิสระ ไม่ชอบที่จะหยุดอยู่ตรงจุดใดจุดหนึ่งนานนัก

2. นิ้วมือแนบตรง
หากคุณยื่นมือออกไปแล้วพบว่านิ้วทั้งหมดแนบชิดกันแบบนี้แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่สุขุมหนักแน่น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็จะมีนิสัยระมัดระวังและทำทุกอย่ างด้วยความรอบคอบแม้ว่าสิ่งนั้นจะเป็นแค่เรื่องเล็กน้อยก็ตาม

3. นิ้วมือแนบตรง มีเพียงนิ้วโป้งเท่านั้นที่กางออกหากคุณยื่นมือออกไปแล้วพบว่านิ้วทั้งหมดแนบชิดกัน มีเพียงนิ้วโป้งที่กางออกมา แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง เชื่อถือในเหตุผลของตัวเอง

ดังนั้นเมื่อเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาก็จะกระตือรือร้นแก้ไขปัญหานั้นด้วยตัวเองเสียตลอด แม้บางครั้งการทำแบบนั้นจะดูลำบากไปบ้าง แต่คุณก็จะพย าย ามหาวิธีแก้ปัญหาต่อไปจนกว่าจะสำเร็จ

4. นิ้วมือแนบตรง มีเพียงนิ้วก้อยเท่านั้นที่กางออก
หากคุณยื่นมือออกไปแล้วพบว่านิ้วทั้งหมดแนบชิดกัน มีเพียงนิ้วก้อยที่กางออกมา แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีอารมณ์สุนทรีย์สูงและไวต่อความรู้สึก เมื่อเจอเรื่องอะไรก็จะมีปฏิกิริย าต่อเรื่องนั้นๆ ทันที อีกทั้งยังมีความคิดสร้างสรรค์ และมีความสามารถด้านงาน วรรณก ร ร มอีกด้วยนะ

5. กางมือแนบตรงเต็มที่จริงจังหากคุณยื่นมือออกไปแล้วพบว่านิ้วทั้งหมดของคุณยื่นตรงชิดอย่ างเต็มที่ แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยกระตือรือร้น ดูไร้เดียงสาและทำอะไรด้วยความนุ่มนวล แต่ออกจะลังเลไม่เด็ดขาดเมื่อต้องรับฟังความต้องการของคนอื่น
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : yimlamun.com

#ความเชื่อ #ดูดวง #มือขวา #ทายนิสัย #ยื่นมือบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ราศีที่มีเสน่ห์ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ยิปซีรายสัปดาห์ , ฝันบอกโชค , วิธีดูเนื้อคู่ , ดูดวงรายวัน , ดูดวงประจำเดือน , ทำนายดวงชะตา , ดูดวงความรักปี2563 , ดูดวงลายมือ , ดูดวงคู่แท้ , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงรายสัปดาห์ , ไพ่ยิปซี , ดวงรายวัน , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงวันเกิด , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , ดูดวงปี 2563 , โชคลาภ , เลขนำโชค , ดูดวงรายเดือน , คู่กรรม , ดวง , ทํานายฝัน , คาถาเงินล้าน , คาถาความรัก , ดูดวงการเงิน , ดูดวงชื่อ , ดวงกินผัว , ราศีที่จะรวย , ดูดวงโชคชะตา , คาถามหาเสน่ห์ , ตำราดูเนื้อคู่ , ดูดวงประจำวัน , คาถาทวงหนี้ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดวงปี 2563 , ฝันเห็นคนตาย , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , มีไฝที่มือ , คนถูกหวย , สีผมเสริมดวง , ทำนาย , ฝันว่าแฟนนอกใจ , โหรศาสตร์ , อาการคนโดนของ , ดูดวงคู่ชีวิต , ความฝันบอกโชค , ฝัน ,
ใส่แหวนตามราศี , แต่งหน้าใสๆ , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , มาร์คหน้าใส , ทะเลระยอง , ดวงสมพงษ์ , ฝันบอกโชค , โฟมล้างหน้า , คาถาความรัก , หน้าลอกใช้อะไรดี , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , อาหารลดน้ำหนัก , ยาคุมกินแล้วไม่อ้วน , กินอย่างไรให้ผอม , ดวงปี 2563 , วิธีย้อมผมด้วยตัวเอง , เซรั่มวิตามินซี , คู่กรรม , ลางบอกเหตุ , แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |