3 เคล็ดลับโปรยเสน่ห์มัดใจชายให้อยู่หมัด

เข้าชม : 893   |  
แค่สวยยังไม่พอ แล้วทำอย่างไรถึงจะทำให้ผู้ชายรักแต่เราคนเดียวล่ะ ตาม GangBeauty มาเลยจ้า ต้องขอบอกว่าถ้าต้องการให้หนุ่มๆหลงจนโงหัวขึ้น สาวๆต้องหาตัวช่วย อาทิ นิสัย กริยามารยาท และการวางตัว ซึ่งเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่ช่วยให้ในหัวใจของหนุ่มๆมีแต่คุณคนเดียว รีบไปดูกันว่า ตัวเราจะต้องปรับปรุงตรงไหนบ้าง?
สร้างรอยยิ้มด้วยมุขตลกเฮฮา
บางครั้งผู้ชายก็ต้องการสีสันด้วยมุกตลก ลองพยายามเข้าหาเขาและเล่นมุขเข้าหา ถือเป็นพฤติกรรมอย่างหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ชายกับผู้หญิงสามารถสนิทกันมากขึ้นได้


ทำตัวเป็นกันเอง ดูสบายๆ
ควรทำตัวสบายๆ ไม่จริงจัง เพราะการที่เราจริงจังมากเกินไป จะทำให้อีกฝ่ายอึดอันขึ้น ดังนั้น ควรทำตัวเป็นธรรมชาติ เป็นคนที่อีกฝ่ายอยู่ด้วยแล้วสบายใจ แต่ไม่ต้องพยายามมากเกินไปนะ เพราะอาจจะดูเกร็งไม่เป็นธรรมชาติ

ไม่ทำตัวเป็นผู้หญิงน่ารำคาญ
เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงเราทีจะเม้าท์มอยท์ ซุบซิบ ถึงคนโน้นคนนี้บ้าง แต่กับผู้ชายไม่ใช่นะจ๊ะ สาวๆทั้งหลายไม่ควรนินทาคนอื่นต่อหน้าผู้ชายนะ เพราะอาจทำให้เขามองเราเป็นพวกชอบพูดลับหลังและขี้นินทา จนไม่ชอบเราขึ้นมาเลย

เรียบเรียงโดยทีมงาน#ผู้ชายชอบ #ทำให้ผู้ชายชอบ #เคล็ดลับผัวรักผัวหลง #ความรัก #โปรยเสน่ห์บทความล่าสุดหมวด ความรัก

แนะนำ hot

โลชั่นผิวขาว , ที่เที่ยวชลบุรี , วิธีรักษาสิว , จุดชมวิวทะเลหมอก , ฝันบอกโชค , รีวิวรองพื้น , ลางบอกเหตุ , ครีมทาผิวขาว , แชมพูแก้ผมร่วง , อายครีม , เมนูลดน้ำหนัก , อาหารลดน้ำหนัก , นอนออกกำลังกาย , ดูดวงอนาคตข้างหน้า , สูตรแตงโมลดน้ำหนัก , แชมพูเร่งผมยาว , วิธีลดน้ำหนัก , ชุดคอสเพลย์ , สบู่รักษาสิว , วิธีย้อมผมด้วยตัวเอง , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |