หมดปัญหาสาวตาตี่ 5 เคล็ดลับทำตาโตแบบโนศัลยกรรม!!

เข้าชม : 61   |  
               ว่ากันว่าตาคือหน้าต่างของหัวใจ ฉะนั้นสาวๆส่วนใหญ่ก็เลยใฝ่ฝันอยากจะมีตาที่กลมโตบ้าง ไม่ใช่เพราะมันเป็นหน้าต่างของหัวใจหรอกนะ แต่เพราะการมีตาที่โต ทำให้แต่งหน้าง่ายต่างหากล่ะ ตาเล็กแต่งตาสวยแค่ไหนก็มองไม่เห็นอยู่ดี วันนี้ GangBeauty เลยมี5 เคล็ดลับเป็นตาเล้กให้กลมโตมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลย...


1. ที่สุดของตัวช่วย

เรียกว่าเป็นสิ่งจำเป็นเลยก้ว่าได้ไม่ว่าจะเป็น สติกเกอร์พลาสติก, ตาข่ายไฟเบอร์+กาว, กาวตา 2 ชั้น+ไม้กดชั้นตา แค่มีอุปกรณ์เหล่าก็เนรมิตตาให้กลมโตได้2. อายไลน์เนอร์


สิ่งจำเป็นไม่แพ้กันค่ะ ยิ่งกับคุณสาวๆที่ไม่ถนัดเรื่องติดกาวหรือตาข่าย การเขียนอยไลนืเนอร์ช่วยได้ ถมอายไลน์เนอร์เข้าไปค่ะ เส้นใหญ่ๆ หนาๆ เพื่อเพิ่มขนาดตา3. คอนเทคเลนส์

คอนเทคเลนส์แบบ "บิ๊กอาย" ช่วยคุณสาวได้ค่ะ ใส่ปุ๊บตาโตได้ทันใจ แต่ต้องระวังอย่าใส่ที่มีขนาดใหญ่กว่าตาดำเกินไปนะคะ จากตาโตสวยจะกลายเป็นน่ากลัวแทน4. อายแชโดว์

หลังจากใส่คอนเทคเลนส์ และถมอายไลน์เนอร์เรียบร้อยแล้ว ก็มาต่อกันด้วยอายแชโดว์เลยค่ะ สโมคกี้ อาย หรือ Smoky Eye โบกแบบจัดหนักๆ เพิ่มความโดดเด่นให้ตาดูโตขึ้น
5. ขนตาปลอม

หลังจากแต่งตาเสร็จแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับภารกิจพิชิตตาโตของเรา นั่นก็คือ "ขนตาปลอม" นั่นเองค่ะ การติดขนตาปลอมให้ฟูลออฟชั่น ถือเป็นอันเสร็จสิ้น ดวงตาของคุณสาวๆ ดูโตขึ้นอย่างแน่นอน ช่วยเพิ่มเมคอัพลุคให้โดดเด่นอีกด้วย
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ตาเล็ก #ตาโต #ตาตี่ #แต่งตา #เคล็ดลับตาโต #แต่งหน้าบทความล่าสุดหมวด แต่งหน้า

แนะนำ hotเครื่องดื่มลดน้ำหนัก , ครีมทาหน้าหนาว เซเว่น , วิธีย้อมผมด้วยตัวเอง , สีกระเป๋าสตางค์ตามราศี , ดูดวงคู่สามีภรรยา , วิธีรักษาสิว , เมนูลดน้ำหนัก , ทำนายดวงชะตา , ข้อคิดดีๆ , แบบทรงผมยาว , ลดน้ำหนักโดยการเดิน , อาหารที่ทำให้เกิดเซลลูไลท์ , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , เคล็ดลับหน้าขาว , ยาลบแผลเป็น , ยาทาเล็บ , ลดน้ำหนัก , สีผมเสริมดวง , คําคมความรัก , วิธีทําให้ผู้ชายชอบ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |