แต่งชุดคุมโทนชิคๆ สีเขียวมะกอก เอิร์ธโทนรับรองว่าไม่ตกเทรนด์

เข้าชม : 301   |  
ช่วงนี้เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนกำลังมาแรงม๊ากกกกก ใครยังไม่มีเอ้าท์แรงนะจ๊ะ!! ใครกำลังอยากลองแต่งชุดคุมโทนที่แต่งได้หลากหลายโอกาส แถมยังถ่ายรูปคุมโทนไอจีได้ชิคๆ ลองมาดูแฟชั่นสีเขียวมะกอกแล้วไปสอยเสื้อผ้าโทนนี้มาใส่กันค่ะ รับรองว่าไม่ตกเทรนด์
จำไว้ว่าถ้าอยากคุมโทน ก็ต้องเลือกจับคู่กับเสื้อผ้าโทนสีที่ใกล้เคียงกัน ที่ใส่ด้วยกันแล้วจะไม่แย่งซีนกันเอง เช่น น้ำตาล, ขาว, ดำ, เขียวเข้ม เป็นต้น หรือจะเป็นสีเดียวกันทั้งตัวเลยก็ได้ค่ะเซฟๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าลุคชิลๆ ไปจนถึงลุคทางการ โทนนี้ก็เอาอยู่นะจ๊ะ #เพราะกำลังอิน ลองไปดูไอเดียแล้วไปหามาใส่กันคนละชุดสองชุดให้ไม่ตกเทรนด์ดีกว่าาาเรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : ladyissue.com

#คุมโทน #แฟชั่น #สีเขียวมะกอก #เอิร์ธโทนบทความล่าสุดหมวด แฟชั่น

แนะนำ hotสีผมเสริมดวง , เซรั่มลดริ้วรอย , โทนเนอร์ลดสิว , ครีมหน้าใส , ดูดวงความรัก , แฟนเบื่อ , สบู่รักษาสิว , มาสคาร่า , เดย์ครีม , วิธีทําให้ผู้ชายชอบ , ผลไม้ลดน้ำหนัก , ที่พักหน้าฝน , วิธีลดต้นแขน , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , เจลล้างหน้าสิวผด , ยาย้อมผม , คําคมความรัก , สกินแคร์ญี่ปุ่น , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |