4 เรื่องที่ภรรยา ห้ามพูดกับสามีเด็ดขาด

เข้าชม : 670   |  
เมื่อตกลงที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแล้ว การพูดจาให้เกียรติกันถือเป็นเรื่องที่ควรปฏิบัติ ไม่ใช่ว่าอยากพูดอะไรก็พูดโดยไม่นึกถึงความรู้สึกของคนฟัง  ต้องรู้จักเคารพ และถะนอมน้ำใจกัน และเพื่อเป็นการรักษาความสัมพันธ์ไว้ให้ยาวนาน วันนี้ GangBeauty มี 4 เรื่องต้องห้ามที่ภรรยาห้ามพูดให้สามีได้ยินเด็ดขาด
1. แฟนเก่า
การขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆ เดิมๆ เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะดีนัก แถมยังไม่ช่วยพัฒนาให้ชีวิตคู่ดีขึ้นเลย มีแต่จะบั่นทอนจิตใจกัน ฉะนั้นอะไรที่เป็นอดีตไปแล้วก็ควรจะปล่อยผ่าน เพราะเป็นประโยชน์กับทั้งฝ่าย พูดเรื่อง
2. วิจารณ์ครอบครัว
การรักและเคารพครอบครัวของกันและกันก็ดูเป็นเรื่องที่ดี จะเอาแต่ฝ่ายตัวเองไม่ได้ ต้องคิดเสมอว่าก่อนที่เขาจะมาเป็นคู่ชีวตเราเขาอยู่กับใครมาก่อน ฉะนั้นการให้เกียรติครอบครัวของเขาสำคัญมากๆ3. วิจารณ์เพื่อน
หากเขาจะไปเจอเพื่อน หรือมีสังคมของเขาบ้าง จะไปวิจารณ์หรือพูดอะไรมาก็ดูจะใจแคบไปซะหน่อย ระวังเขาจะไม่พอใจและคุณจะกลายเป็นคนไม่น่ารักในสายตาของเขาอีกต่อไป4. อย่าเอาจุดด้อยมาล้อเลียน
มันดูไม่น่ารักเอาซะเลยกับการล้อเลียน หรือยกเอาข้อด้อยของเขามาทับถม ยิ่งหากโดนซ้ำเติมอยู่บ่อยๆ เขาก็อาจทนไม่ไหวและระเบิดใส่เราก็ได้
เรียบเรียงโดยทีมงาน#คำพูดต้องห้าม #ความรัก #เรื่องห้ามพูดกับสามีบทความล่าสุดหมวด ความรัก

แนะนำ hot

สีกระเป๋าสตางค์ตามราศี , คาถามหาเสน่ห์ , สบู่รักษาสิว , ตลาดขายส่ง , อาหารลดน้ำหนัก , อยากมีความรักดีๆ , ความรัก , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , หน้าลอกใช้อะไรดี , สาเหตุที่น้ำหนักไม่ลด , ทรงผมยาวสไลด์ , เซรั่มลดริ้วรอย , มีไฝที่มือ , ลายมือคนถูกหวย , ลดน้ำหนักด้วยไข่ต้ม , ดูดวงเนื้อคู่ , คอลลาเจนในเซเว่น , ทำนายดวงชะตา , วิธีทําให้ผู้ชายชอบ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |