วิธีจับสังเกตหนุ่มจอมเจ้าชู้ ว่าซุกกิ๊กไว้บ้างหรือไม่!

เข้าชม : 566   |  




ต้องบอกเลยว่าผู้ชายบางคนก็เป็นคนเจ้าชู้ชนิดหาตัวจับยาก ดังนั้นสาวๆ ก็อาจจะมีสิทธิ์ที่จะพบเจอกับหนุ่มนอกใจได้เช่นกัน ยิ่งหากคุณกำลังตั้งท้องอยู่ ยิ่งมีโอกาสที่คนรักของคุณจะนอกใจได้ และหากรู้สึกระแวงให้ลองจับสังเกตดูจะดีที่สุด เพราะหากปล่อยไว้ คุณยิ่งไม่มีโอกาสดึงเขากลับมาได้เลย แต่เทคนิคเด็ดในการจับผิดหนุ่มจอมเจ้าชู้ว่าซุกกิ๊กหรือไม่ มีอะไรบ้าง เราขอนำมาฝากกันดังนี้ค่ะ


1.ไม่เปิดตัวคุณกับใคร

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าทำไมคนรักของคุณนั้นไม่เปิดตัวคุณกับใคร ทั้งคนในครอบครัวของเขาและเพื่อนในกลุ่มของเขา ก็เป็นไปได้ว่าเขาต้องการปิดบังไม่ให้สังคมรอบข้างรู้ว่าคุณเป็นคนรักของเขา แนะนำว่าหากเขาไม่พาไปเจอสักที ก็ลองเลือกถามเขาสักครั้ง หากยังบ่ายเบี่ยงหรือมีข้ออ้าง ไม่พร้อมบ้าง ไม่สะดวกบ้าง แสดงว่าเขาอาจจะซุกซ่อนอะไรบางอย่างเอาไว้ หรือไม่ได้คิดว่าคุณเป็นตัวจริง



2.ปิดโทรศัพท์มือถือหรือปิดเสียง


การปิดเสียงโทรศัพท์ไว้ตลอดเวลา ถือเป็นพฤติกรรมหนึ่งของคนรักที่น่าสงสัยอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเมื่อมีโทรศัพท์เข้าแล้วคนรักของคุณนั้นเลือกที่จะปิดเสียง หรือปิดโทรศัพท์ไปเลย เพื่อต้องการเลี่ยงการคุยโทรศัพท์ต่อหน้าคุณ ก็เป็นไปได้ว่ากิ๊กของเขานั้นกำลังโทรเข้า



3.วันหยุด แต่เขากลับไม่หยุด

หากหนุ่มของคุณมักมีกิจวัตรในวันหยุด พาพี่สาวไปหาหมอ พาคุณแม่ไปทานข้าวนอกบ้าน หรือมีข้ออ้างตลอดทุกสัปดาห์แบบนี้ ก็เป็นไปได้ว่าเขาแบ่งเวลาไปหาอีกคนของเขานั่นเอง หากคุณลองนัดเขา แล้วเขาตอบตกลง แต่ก็กลับโทรศัพท์ยกเลิกนัดก่อนเวลาจริง ก็เป็นไปได้ว่าเขาอาจซุกกิ๊กอยู่



4.หลงตัวเอง

สำหรับใครที่เจอหนุ่มหลงตัวเองแบบนี้ แนะนำให้ลองจับสังเกตดูว่าเขาหลงตัวเองมากเกินไปหรือไม่ เพราะบางทีการที่เขาหลงตัวเอง ก็ทำให้เขาอยากลองทดสอบเสน่ห์กับหญิงอื่นอยู่ตลอดเวลา โดยคุณอาจจะเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่เขาทดสอบเสน่ห์อยู่ก็เป็นได้




5.ไปไหนมาไหนไม่บอกคุณ

คนเป็นแฟนกันจะต้องบอกกันทุกเรื่อง ไปไหนมาไหน หรือมีกิจธุระอะไร สิ่งที่สำคัญคือ การบอกให้คนรักรับรู้ ไม่ใช่ว่าเวลาไปไหนก็ต้องให้คุณคอยถามตลอดเวลา หรือรู้จากเพื่อนของเขา เพราะสิ่งเหล่านี้ถือว่าสำคัญอย่างมากที่คนรักกันต้องคอยบอกกัน หากไม่บอกก็แสดงว่าเขาไม่เห็นความสำคัญของคุณ

หากสาวๆ แสกนเรดาร์แล้วพบว่าคนรักของคุณมีความผิดปกติ ดูท่าทางจะซุกกิ๊กไว้แล้วล่ะก็ แนะนำให้ถอยออกมาดีกว่า หากจะดึงหรือรั้งไว้ ในที่สุดเขาก็ต้องนอกใจในอนาคตอยู่ดี เพราะคำว่าเจ้าชู้มันอยู่ในสายเลือด เลิกไม่ได้ง่ายๆ ยิ่งทนคบไป ก็ยิ่งมีแต่ยืดอายุความเจ็บปวดใจให้ทวีคูณมากขึ้นเท่านั้น





เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ความรัก #จับผิด #เจ้าชู้ #ความสัมพันธ์



บทความล่าสุดหมวด ความรัก













แนะนำ hot













ทะเลระยอง , ดูดวงลายมือ , ยาเร่งประจำเดือน , ขั้นตอนลดความอ้วน , เบบี้ออยล์ , เลขนำโชค , ดวงโชคลาภ , สบู่รักษาสิว , อาหารเสริมผิวขาว , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , ทรงผมหน้าเด็ก , ทรงผมหน้าเด็ก , อยากมีความรักดีๆ , มาร์คหน้าใส , ทรงผมประบ่า , ยาย้อมผม , แป้งพัฟหน้าเนียน , ดูดวงเนื้อคู่ , ที่พักสมุทรสงคราม , มีไฝที่มือ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |