ดูดวงความรักวันที่ 1-31 ธันวาคม 2562 คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์ผิดใจกับคนรัก

เข้าชม : 358   |  
ดูดวงความรัก สำหรับคนเกิด วันอาทิตย์

คนโสด มุ่งมั่นจะมีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวให้ได้ ถ้าอยากสมหวังก็ต้องสร้างความประทับใจให้เขาหรือเธอให้ได้

คนมีคู่ มีเกณฑ์ผิดใจกับคนรัก ตอนกลางเดือน แต่ปลายเดือนจะกลับมาดีกัน รักกันอีกครั้ง


สำหรับคนที่พบกับความผิดหวัง ก็ขอให้ทำใจพักฟื้น ใช้ชีวิตสบายๆแบบคนโสดสักระยะ ไม่จำเป็นต้องปรึกษา หาวิธีมากมาย หรือระบายกับใครเพราะไม่มีประโยชน์ เสียเวลาเปล่าๆดูดวงความรัก สำหรับคนเกิด วันจันทร์

คนโสด มีเกณฑ์พบคนที่น่าสนใจในสัปดาห์นี้ ถ้าเป็นคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกัน มีแนวโน้มจะคบกันได้ยาว

คนมีคู่ นี่ไม่ใช่ช่วงเวลาที่หวานชื่นนัก ขอให้สงบ และรอเวลาที่จะแสดงความรู้สึกของตัวเอง อย่าเรียกร้องอะไรให้มากนัก

คู่ที่แต่งงาน หรืออยู่ร่วมกันมานานแล้ว จะพบเรื่องเซอร์ไพร้สที่สร้างความประทับใจ รวมถึงมีการเดินทางสานสัมพันธ์ หรืออาจจะได้รับของกำนัลล้ำค่า
ดูดวงความรัก สำหรับคนเกิด วันอังคาร

คนโสด มีช่วงเวลาดีๆ กับตัวเอง นั่นคือ รู้จักรัก และภาคภูมิใจในตัวเอง แม้บางครั้งจะรู้สึกหยิ่งทะนงมองว่า ตัวเองเหนือกว่าใคร อย่างไรก็เป็นช่วงมีความสุขอยู่ดี

คนมีคู่ เป็นช่วงอยู่อย่างสงบกันในครอบครัว มีเวลาให้กันมากขึ้น เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขระดับหนึ่งดูดวงความรัก สำหรับคนเกิด วันพุธ

คนโสด มีโอกาสเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ แอบรักใครชอบใคร ไปสารภาพอย่างมั่นใจ มีโอกาสสำเร็จเกินกว่า50%

คนมีคู่ จะเกิดปัญหาในความสัมพันธ์ จากความแตกต่างของทั้งคู่ แม้เป็นเรื่องเล็กน้อยก็ทำให้ไม่พอใจกันได้ หากเกิดการทะเลาะเบาะแว้งจะทำให้มีปัญหาไปตลอดในระยะนี้ ซึ่งบางครั้งต้องลดทิฐิ หรืออัตตา ลงบ้างดูดวงความรัก สำหรับคนเกิด วันพฤหัส

คนโสด จะพบคนรู้ใจ ได้ใช้เวลาโรแมนติกร่วมกัน แถมเขาหรือเธอยังจะมีเรื่องดีๆ ทำให้คุณประหลาดใจอีกด้วย

คนมีคู่ ชีวิตจะเต็มไปด้วยความรักที่ซื่อสัตย์ต่อกัน ต่างสนับสนุนซึ่งกันและกันในด้านการงาน และชีวิตส่วนตัวดูดวงความรัก สำหรับคนเกิด วันศุกร์


คนโสด จะได้พบเจอคนน่าสนใจ จงมั่นใจในความรู้สึกของตัวเองว่า คุณรู้สึกว่าเขาหรือเธอคือคนที่ใช่จริงๆ หรือแค่หลงใหลฉาบฉวย ก่อนจะสานสัมพันธ์ในระยะยาวคนมีคู่ จะมีช่วงเวลาที่แสนสุขร่วมกันในระยะนี้

ดูดวงความรัก สำหรับคนเกิด วันเสาร์

คนโสดมีแนวโน้มที่จะพบคนน่าสนใจ โดยรวมจะมีดวงดีด้านความรัก ความสัมพันธ์ ใช้ประโยชน์จากช่วงเวลานี้ให้ดีทีเดียว

คนมีคู่ จะมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน บางคู่ที่กำลังมีปัญหากันมาก่อนจะปรับความเข้าใจกันได้ในระยะนี้ ครอบครัวเดียวกันต้องรักกันเนอะ


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : hunsa.com

#ดูดวง #ดูดวงตามวันเกิด #ความเชื่อ #ดวงความรักบทความล่าสุดหมวด แฟชั่น

แนะนำ hot

มีไฝที่มือ , ดวงวันนี้ , ทำนายดวงชะตา , ดูดวงความรักปี2563 , ห้ามตัดเล็บ , ยิปซีรายสัปดาห์ , ทำนายนิสัย , ดูดวง , วิธีดูเนื้อคู่ , ดวงกินผัว , ราศีที่มีเสน่ห์ , ตำราดูเนื้อคู่ , ดูดวงประจำวัน , ฝันบอกโชค , สวดมนต์ , ดวงรายวัน , ดูดวงการเงิน , ความฝันบอกโชค , ดูดวงประจำเดือน , หินนำโชค , โหงวเฮ้ง , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงรายสัปดาห์ , เลขนำโชค , ดูดวงไพ่ยิปซี , กราฟชีวิต , โหงวเฮ้งหน้าผาก , คาถาความรัก , เนื้อคู่ดูยังไง , ดวงวันเกิด , ดูดวงปี 2563 , ทำนายเนื้อคู่ , ไพ่ยิปซี , ดวงความรัก , ดวงรายสัปดาห์ , ราศีที่จะรวย , คาถามหาเสน่ห์ , ฝัน , คู่กรรม , ลางบอกเหตุ , ดูดวงตามวันเกิด , สีผมเสริมดวง , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงวันนี้ , คาถาทวงหนี้ , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงชื่อ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ดูดวงลายมือ , โหรศาสตร์ ,
ครีมทาฝ้า , รองพื้นปิดรอยสัก , วิธีรักษาสิว , วิธีย้อมผมด้วยตัวเอง , ลอกสิวเสี้ยน , เจลล้างหน้าลดสิว , เมนูลดน้ำหนัก , ครีมกระชับรูขุมขน , ตลาดอาหารทะเล , ที่พักสมุทรสงคราม , จิตวิทยาความรัก , อาหารลดน้ำหนัก , กินอย่างไรให้ผอม , แบบทรงผมสั้น , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , โฟมเปลี่ยนสีผม , ครีมหมักผม , รีวิวเครื่องสำอาง , ลิปมันในเซเว่น , ครีมหน้าใส , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |