10 โฮมสเตย์ระยอง 2024 บ้านเป็นหลัง นอนชิล กินปู บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ราคาถูก

อ่าน 9,549

โฮมสเตย์ระยอง

แนะนำ โฮมสเตย์ระยอง นอนชิล ดูวิว กินปู อร่อยจัดเต็มอาหารทะเล วีคเอ็นนี้ GangBeauty จะมาชวนเพื่อนๆไปพักผ่อนชิลๆ ชมวิวทะเล ดื่มด่ำธรรมชาติ กันที่จังหวัดระยอง ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงมีที่พักบรรยากาศดีให้นอนฟินอินธรรมชาติยอย่างอิ่มเอมหัวใจ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมที่พักโฮมเสตย์ระยองหลากหลายแบบมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์ระยอง บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล อร่อยจัดเต็ม ราคาประหยัด โฮมสเตย์ระยอง ท่ามกลางสวน บรรยากาศชิลๆ โฮมสเตย์ระยอง ติดทะเล วิวสวยอลังกาล รวมถึงที่พักโฮมสเตย์ระยอง ใกล้น้ำตก รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ให้เลือกพักผ่อนตามใจชอบ โดยจะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย


1. บ้านชานสมุทร โฮมสเตย์ (Baan-chan-samut homestay Paknamprasae)

บ้านชานสมุทร โฮมสเตย์ระยอง บรรยากาศดี มีวิวทะเลสวยๆ ให้ชมอย่างเพลิดเพลิน ตัวที่พักถูกดัดแปลงจากท่าเทียบเรือและโรงเก็บอวนของไต๋เทิ่ม จนมาเป็นบ้านพักริมทะเลเท่ห์ๆ ตกแต่งด้วยอุปกรณ์ประมงต่างๆ ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศริมทะเลที่แท้จริง บริการห้องพักหลายแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครอบครัน เหมาะสำหรับทุกการเดินทางทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ตัวที่พักยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตต่างๆในจังหวัดระยอง เป็นที่พักโฮมสเตย์ปากน้ำประแส ที่เหมาะกับการมาปล่อยกายเอนใจ ใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์ในวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นอย่างมาก

ที่อยู่ : ตำบลปากน้ำประแสร์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : 08.00-20.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,162 บาท

เบอร์โทร : 081 209 2108

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านชานสมุทร โฮมสเตย์ ปากน้ำประแสร์


2. มาหาสมุทร บูติคโฮมสเตย์ (mahahsamut boutique homestay)

มาหาสมุทร บูติคโฮมสเตย์ เป็นบ้านไม้ริมน้ำประแส ที่ดัดแปลงมาจากบ้านอยู่อาศัยของอดีตพ่อค้าคหบดีท่านหนึ่ง ตัวที่พักตกแต่งด้วยไม้ มีกลิ่นอายความวินเทจ บวกกับบรรยากาศริมทะเล ทำให้โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ น่ามาพักผ่อนหย่อนใจ นอนชมวิวทะเลสวยๆ ในวันหยุดอย่างมาก สำหรับห้องพักมีให้เลือกหลายสไตล์ พร้อมอาหารเช้า และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีร้านกาแฟที่คัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิกาชั้นดี ให้ลิ้มรสชาติอย่างฟินๆ และยังมีกิจกรรมอย่างล่องเรือ แพเปียก เล่นน้ำในป่าโกงกาง ให้สนุกเพลิดเพลินกันตลอดทั้งวันอีกด้วย น่ามาพักที่สุด

ที่อยู่ : ตำบลปากน้ำประแสร์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : 09.00-17.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,300 บาท

เบอร์โทร : 081 653 4123

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : มาหาสมุทร บูติคโฮมสเตย์ MahahSamut Boutique Homestay


3. บ้านก๋งจื้อ โฮมสเตย์ปากน้ำประแสร์

บ้านก๋งจื้อ โฮมสเตย์ปากน้ำประแสร์ เป็นบ้านไม้ริมน้ำ บรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางชุมชน มีกลิ่มอายของวิถีชีวิตของชาวท้องถิ่นให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด บริการห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง เหมาะสำหรับทุกการเดินทั้งคู่รัก ครอบครัว หรือหมู่คณะ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลอร่อยๆ ให้ทานอย่างจุใจ รวมถึงมีกิจกรรมสนุกๆอย่างล่องแพเปียก ล่องเรือชมเกาะ ดูเหยี่ยว เล่นน้ำ ให้เพลิดเพลินตลอดทั้งวัน เป็นอีกหนึ่งที่พักโฮมสเตย์ ที่ต้องลิสย์ไว้กันเลย

ที่อยู่ : ตำบลปากน้ำประแสร์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 500 บาท

เบอร์โทร : 092 252 9618

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านก๋งจื้อ โฮมสเตย์ ปากน้ำประแสร์


4. บ้านชนะชลโฮมสเตย์

บ้านชนะชล โฮมสเตย์ระยอง ราคาถูก มีปู หมึก กุ้ง อาหารทะเล ให้ทานอร่อยๆมาในราคาเเพ็คเกจ ตัวที่พักเป็นบ้านหลังเล็กๆตั้งอยู่ริมน้ำอยู่ตรงข้ามกับศาลจ้าวพ่อกื้ออี่ไทรย้อย ท่ามกลางชุมชนปากน้ำประแสร์ บริการห้องพักฟีลเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนต่างจังหวัดให้เลือกหลายแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย รวมถึงมีกิจกรรมต่างๆ ทั้งเรือนำเที่ยวหมู่เกาะมันใน เกาะมันนอก ดำน้ำปะการังน้ำตื้น ท่องเที่ยวในชุมชนทั้งตลาดเก่า ทุ่งโปรงทอง เรือรบหลวงประแส และทานอาหารทะเลพื้นบ้านอร่อยๆในช่วงยามเย็น เป็นโฮมสเตย์ปากน้ำประแส ราคาถูก ที่ต้องลิสย์ไว้เลย

ที่อยู่ : ตำบลปากน้ำประแสร์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,100 บาท

เบอร์โทร : 098 463 2451

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านชนะชลโฮมสเตย์


5. กุ๊กกิ๊กโฮมสเตย์ ปากน้ำประแสร์

กุ๊กกิ๊กโฮมสเตย์ปากน้ำประแสร์ ที่พักราคาประหยัด ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว อากาศร่มรื่นเย็นสบาย บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ รองรับได้สูงสุด 70-80 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งทีวี แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว ให้พักผ่อนหย่อนใจอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีอาหารพื้นบ้าน รสเด็ด อาหารทะเล ซีฟู้ดสดใหม่ ให้เลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจ รวมถึงมีกิจกรรมต่างๆให้สนุกสนานตลอดทั้งวัน เป็นโฮมสเตย์ระยอง กินปู วิวดี ที่น่ามาเช็คอินที่สุด

ที่อยู่ : ตำบลปากน้ำประแสร์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,000 บาท

เบอร์โทร : 084 712 3839

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : กุ๊กกิ๊กโฮมสเตย์ ปากน้ำประแสร์ โทร 084 7123839 0899344433


6. บ้านสุดสาคร โฮมสเตย์ ปากน้ำประแสร์

บ้านสุดสาคร โฮมสเตย์ ปากน้ำประแสร์ บ้านพักริมน้ำ บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความร่มรื่นสบายตา บริการห้องพักหลากหลายแบบ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เหมาะสำหรับทุกการเดินทางทั้งคู่รัก กลุ่มเพื่อน และครอบครัว นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี ให้ทานอาหารซีฟู้ดอย่างปู กุ้ง หมึก และอาหารพื้นเมืองรสเด็ดอย่างจุใจ รวมถึงมีกิจกรรมต่างๆ ทั้งล่องเรือ แพเปียก เล่นน้ำ ดำน้ำดูปะการัง ให้สนุกสนานกันตลอดทั้งวัน เป็นโฮมสเตย์ปากน้ำประแสร์ระยอง ที่พลาดไม่ได้เลย

ที่อยู่ : ตำบลเนินฆ้อ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 500 บาท

เบอร์โทร : 063 629 5444

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านสุดสาคร โฮมสเตย์ ปากน้ำประแสร์ ระยอง 0636295444 0811771778


7. นวมลโฮมสเตย์ริมน้ำ

โฮมสเตย์ระยองริมน้ำ บรรยากาศชิลๆ มีกิจกรรมตกหมึก ตกปลา ล่องแพ ชมเหยี่ยว ดูพระอาทิตย์ตกดิน ให้เพลิดเพลินตลอดการพักผ่อน ตัวที่พักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีมุมถ่ายรูปเท่ห์ๆเพียบ สำหรับห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ จะมาแบบคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ก็ตอบทุกโจทย์การเดินทาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีเครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร เตาปิ้งย่าง และพื้นที่ส่วนกลาง สำหรับปาร์ตี้สังสรรค์ บริการอย่างครบครัน เป็นที่พักโฮมสเตย์ระยอง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว น้ำตก ภูเขา ที่แนะนำกันอีกที่หนึ่งเลย

ที่อยู่ : ตำบลปากน้ำประแสร์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 500 บาท

เบอร์โทร : 084 259 4694

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : นวมลโฮมสเตย์ริมน้ำ


8. แหลมแม่พิมพ์โฮมสเตย์

แหลมแม่พิมพ์ ที่พักใกล้ทะเล โฮมสเตย์ระยอง บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล อิ่มอร่อย กินปูไม่อั้น แถมกิจกรรมแน่นจัดเต็ม ที่ไม่ควรพลาดกันเลย ตัวที่พักตกแต่งทันสมัย ใช้โทนสีสันสดใส บริการบ้านพักแบบเป็นหลังๆให้เลือก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงมีกิจกรรมเครื่องเล่นทางน้ำ สไลเดอร์ ห่วงยาง เครื่องเล่นเป่าลม ให้สนุกสนาน อีกทั้งในช่วงยามเย็นได้ทานอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์ กินปู ชมวิว อย่างอิ่มเอมหัวใจ เป็นที่พักโฮมสเตย์ระยอง ติดทะเล กินปูไม่อั้น ที่แนะนำกันเลย

ที่อยู่ : ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,400 บาท

เบอร์โทร : 092 890 6212

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : แหลมแม่พิมพ์โฮมสเตย์ จ.ระยอง


9. กัปปิตันยง โฮมสเตย์ แอนด์ ซีฟู้ด (Capitonyong homestay seafood)

กัปปิตันยง โฮมสเตย์ แอนด์ ซีฟู้ด ที่พักระยอง ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว พร้อมซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ไม่อั้น ให้อิ่มอร่อยพักผ่อนอย่างชิลๆในวันหยุดสุดพิเศษ ตัวที่พักบริการห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งห้องเดี่ยวสำหรับคู่รัก บ้านพักแบบครอบครัว บ้านหลังใหญ่สำหรับหมู่คณะ ในสไตล์อบอุ่น ท่ามกลางสวน ใกล้ชิดธรรมชาติ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกิจกรรมต่างๆให้สนุกสนานตลอดทั้งวัน อาทิ ดำน้ำดูปะการัง เที่ยวเกาะ ไดร์หมึก ตกปลา บานาน่าโบ๊ท เป็นต้น ใครมองหาที่พักระยอง กิจกรรมแน่น บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและเครื่องดื่มไม่อั้น ต้องจดลิสย์ไว้กันเลย

ที่อยู่ : ตำบลแกลง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,190 บาท

เบอร์โทร : 081 722 9663

เว็บไซต์ : capitonyong.com

เฟซบุ๊ก : Capitonyong กัปปิตันยง ที่พักริมชายหาด บุพเฟ่ต์อาหารทะเล ระยอง


10. อะควาติค ระยอง (AQUATIC RAYONG)

อะควาติค ระยอง ที่พักติดทะเล บรรยากาศดี มีชายหาดส่วนตัว ราคาไม่แรง บริการห้องพักและบ้านพักแบบเป็นหลังให้เลือกตามใจชอบ สามารถพักได้มากสุดถึง 10 คน ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือย พื้นที่กว้างขวาง เตียงใหญ่นอนสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีกิจกรรมต่างๆให้เล่นอย่างเพลิดเพลิน รวมถึงมีบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล บนชายหาดส่วนตัว มีภาพวิวทิวทัศน์ที่สวยงามให้ชมระหว่างทานอาหารอย่างอบอุ่นหัวใจ เป็นอีกหนึ่งที่พักโฮมสเตย์บรรยากาศดี ที่ต้องลิสย์ไว้เลย

ที่อยู่ : ตำบลชากพง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,111 บาท

เบอร์โทร : 082 444 5396

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Aquatic Rayong (ที่พักติดทะเลระยอง บุฟเฟต์ทะเล)

จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับโฮมสเตย์ระยอง วิวสวย บรรยากาศดี หลากหลายแบบ ที่ GangBeauty ได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้ ใครที่มองหาที่พักสไตล์โฮมสเตย์ นอนชิลๆ พร้อมกับอิ่มอร่อยอาหารทะเล กินปู ชมวิวอย่างจุใจ พลาดไม่ได้เลย

ที่พัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่